Khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào đó thì các doanh nghiệp, công ty luôn quan tâm tới xem liệu nó mang lại được lợi ích gì. Nhưng lợi ích mà nó mang lại dựa phần lớn vào truyền thông trong sự kiện đó. Chính vì vậy nếu như bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến thì chắc chắn là bạn phải tìm đến một đơn vị dịch vụ tổ chức truyền thông sự kiện uy tín. Như vậy họ mới giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của bạn một cách hiệu quả nhất. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này hãy tham khảo qua bài viết này của chúng tôi nhé!.

Truyền thông sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện là một hoạt động mà hầu hết mọi người đều biết đến. Để tổ chức một sự kiện không khó, cái khó nằm ở chỗ làm thế nào để sự kiện đó có sức hút với khách hàng. Và đương nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải có một kịch bản với nội dung sáng tạo, mới lạ. Cùng với đó là cả một hệ thống nhân sự chuyên môn cao. Thế nhưng nếu chỉ giới hạn khách mời trong chương trình được biết thì lại không có hiệu quả cao. Mà muốn tất cả mọi người được biết đến thì cách duy nhất là phải nhờ đến đơn vị truyền thông có uy tín. Một doanh nghiệp thông minh chắc chắn sẽ không bỏ qua phương pháp để quảng bá hình ảnh bằng cách truyền thống sự kiện này.

Sử dụng dịch vụ truyền thông sự kiện mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp như: giúp quảng bá thương hiệu, cũng như là gây sự tò mò đối với nhiều người, thu hút khách hàng tiềm năng. Đồng thời là truyền tải được thông điệp tới tất cả mọi người chứ không riêng gì chỉ là những người tham gia trực tiếp buổi tiệc đó.

Ý nghĩa của việc tổ chức truyền thông sự kiện

Để truyền thông cho sự kiện không phải chỉ làm sau khi sự kiện mà ngay cả trước khi sự kiện diễn ra cũng rất cần phải làm công tác truyền thông. Thông qua truyền thông thì là một cách để doanh nghiệp có thể đưa ra lời thông báo về sự hiện diện cũng như vị trí của mình trên thị trường. Để có thể để lại được ấn tượng tốt, lấy được sự quan tâm chú ý của các khách hàng mục tiêu.

Truyền thông trước hay sau sự kiện thì đều có ý nghĩa quan trọng. Việc chỉ thực hiện truyền thông hình ảnh, quảng bá trong công ty, doanh nghiệp thì kết quả về hiệu ứng truyền thông không được như những gì mà các doanh nghiệp đặt ra.

Đặc biệt là khi mà bạn sử dụng dịch vụ truyền thông sự kiện thì mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như: Giúp khách hàng ấn tượng hơn về doanh nghiệp, tiếp cận được khách hàng tiềm năng lớn hơn. Cùng với đó là góp phần nâng tầm giá trị cũng như uy tín của đơn vị mình. Ngoài ra còn mang lại nhiều lợi ích khác.

Điều kiện để truyền thông sự kiện thành công

Để truyền thông sự kiện thành công bạn cần phải đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.
 • Biết và hiểu rõ về đơn vị doanh nghiệp cần phải truyền thông đó.
 • Thống nhất được một nội dung truyền thông hấp dẫn.
 • Xây dựng nội dung bám sát chủ đề và chi tiết.
 • Có những phương án rủi ro ngay nhằm có thể mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Quy trình truyền thông sự kiện

NetMedia đã hoạt động trong lĩnh vực truyền thông rất nhiều năm. Vì vậy chúng tôi có quy trình truyền thông sự kiện chuyên nghiệp. Mang lại được hiệu quả cao cho việc giới thiệu và quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với các khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng, ấn tượng nhất.

 • Phân loại và xác định xem kênh truyền thông nào có thể mang lại được hiệu quả tốt, đáp ứng được mục tiêu của sự kiện đó đặt ra.
 • Xây dựng một trang riêng cho sự kiện. Là trang để cập nhật những tin tức chính liên quan đến sự kiện đó như thời gian, nơi tổ chức hay các hình ảnh, video về sự kiện doanh nghiệp đó…
 • Liên tục cập nhật những thông tin liên quan. Trên trang riêng được xây dựng trước đó. Cần hằng ngày cập nhật những hình ảnh về công ty, về sản phẩm, về dịch vụ. Nhằm đảm bảo cho trang sự kiện luôn được hoạt động liên tục, rõ ràng nhất.
 • Thông qua các hình thức khác nhau để gửi thông báo đến với các khách hàng có tiềm năng của doanh nghiệp. Có thể sử dụng tin nhắn, có thể sử dụng email….
 • Đưa thông tin về sự kiện nên một số kênh báo chí
 • Phát trực tiếp sự kiện trên các kênh mạng xã hội. Ngày nay việc sử dụng hình thức này rất được ưa chuộng. Nó tạo được hiệu quả mở rộng thương hiệu khá tốt.
 • Tạo sự thích thú cho khách bằng các tương tác trực tiếp với người xem. Đó là ưu điểm của phương thức truyền thông hiện đại, tạo dựng niềm tin và tính chân thực cho khách hàng.
 • Nhắc lại sự kiện bằng các bài báo, các video trên fanpage….

Một số phương tiện truyền thông sự kiện tốt nhất

 • Các phương tiện truyền thông đại chúng

Hiện các phương tiện truyền thông đại chúng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất là tivi, báo, và đài….Nếu như để truyền thông thương hiệu trên tivi thì bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí đầu tư. Đài thì chỉ có thể truyền thông bằng tiếng không có hình ảnh không tạo được nhiều sức hút. Thì báo lại là phương tiện truyền thông đại chúng khá hiệu quả. Vừa có thể truyền tải ngôn ngữ, hình ảnh lại vừa có chi phí thấp. Mặc dù truyền thông bằng báo chí vẫn tồn tại những nhược điểm. Nhưng vẫn là lựa chọn nhận được sự ưu tiên lớn hiện nay.

 • Poster quảng cáo

Sử dụng poster quảng cáo tiết kiệm chi phí. Hiệu quả mang lại cũng khá tốt. Nhưng mất nhiều thời gian và nhân sự để thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp bằng hình thức này. Đây là phương thức truyền thông có lịch sử phát triển lâu nhất và cũng được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm cho đến thời điểm hiện tại.

 • Sử dụng các thiết bị điện tử chuyên dụng

Công nghệ kỹ thuật phát triển. Mạng internet có ở khắp mọi nơi, ai cũng có cho mình một thiết bị thông minh có thể xem mạng. Chính vì vậy quảng cáo bằng công nghệ số  hay còn được gọi là digital media đang là hình thức truyền thông sự kiện tốt nhất và được ưa chuộng nhiều nhất.

Các doanh nghiệp có thể dùng sms, banner, gửi mail… thông báo về sự kiện, lập website riêng ….Có nhiều cách để bạn truyền thông bằng công nghệ số để tiếp cận nhanh chóng với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Nếu như bạn đang muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì sử dụng truyền thông sự kiện bằng loại hình này là một ý tưởng được đánh giá cao.

NetMedia công ty cung cấp dịch vụ truyền thông sự kiện uy tín nhất

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào để hợp tác. Giúp nâng cao vị trí và giới thiệu hình ảnh cho sự kiện của doanh nghiệp mình tốt nhất. Thì hãy đến với công ty cổ phần NetMedia chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ tổ chức truyền thông sự kiện.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. liên kết với nhiều công ty báo chí, truyền hình … Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ giúp truyền thông cho sự kiện của bạn đạt hiệu quả cao. Đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Báo giá dịch vụ tổ chức truyền thông sự kiện

Để báo được giá của dịch vụ này chúng tôi phải nắm bắt được nhiều thông tin như địa điểm tổ chức, phương tiện bạn muốn truyền thông…Nên bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về sự kiện của mình. Thì bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi. Nếu vẫn còn những thắc mắc khác cần phải giải đáp thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị của chúng tôi để gặp nhân viên tư vấn của NetMedia.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *