Tổ chức tiệc khai xuân là thời gian sau nghỉ tết mọi người bắt đầu lại trở về với công việc quen thuộc của mình. Nó mang một ý nghĩa quan trọng, các cán bộ, lãnh đạo công ty sẽ hỏi han và thăm hỏi động viên nhân viên của mình bằng những bao lì xì, cùng những lời chúc gửi tới toàn thể mọi người trong công ty. Lễ khai xuân như là một cách để chào đón một năm mới nữa đến với nhiều điều may mắn và thành công. Vì vậy bạn cần sử dụng đến dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân của NetMedia để mang đến một bữa tiệc ấm cúng và thành công.

Ý nghĩa của việc tổ chức tiệc khai xuân

Một sự khởi đầu đầy may mắn, thuận lợi là mong muốn không của riêng bất cứ doanh nghiệp nào từ nhỏ cho đến lớn. Nên với nét văn hóa của người Việt ta, cộng với mong muốn có được một năm làm ăn tốt hơn năm trước. Thì các công ty, doanh nghiệp hầu hết sẽ tổ chức tiệc khai xuân. Một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng cả về tinh thần lẫn tâm linh.

 • Nhằm để công ty thể hiện được sự chu đáo, quan tâm đối với nhân viên của mình khi đã có những nỗ lực để đưa công ty đi lên.
 • Tăng cường sự gắn kết giữa mọi người trong công ty với nhau bằng không khí vui tươi, rộn ràng của đầu năm mới.
 • Trực tiếp đưa ra những vấn đề mới cần phải hoàn thành trong năm mới này.
 • Nâng cao uy tín và thương hiệu của mình đối với các doanh nghiệp đối tác, khách hàng đã có cơ hội đồng hành cùng nhau.
 • Khích lệ tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty để làm việc có hiệu quả hơn.

Quy trình tổ chức tiệc khai xuân

Việc tổ chức tiệc khai xuân chẳng khi nào là dễ dàng. Bởi nó là hoạt động có thể đánh giá toàn bộ công ty. Chính vì vậy là chuẩn bị không tốt thì coi như hình ảnh công ty cũng bị ảnh hưởng. Nên điều quan trọng đó là phải có sự chuẩn bị thật kỹ trong tất cả các khâu nhằm mang lại sự thành công cho bữa tiệc khai xuân.

 • Lên data khách mời cụ thể

Việc xác định được tệp data khách mời tưởng chừng như không quan trọng. Nhưng nó lại cực kỳ cần thiết. Bởi chỉ khi bạn xác định được đầy đủ thì việc phân bổ vị trí ngồi và cân đối kinh phí mới được tốt nhất. Đồng thời thông qua đó để tìm địa điểm để tổ chức tiệc khai xuân cho phù hợp. Ngoài ra thì dựa vào data khách mời đã được thống kê sẵn. Đơn vị tổ chức xung dễ dàng xây dựng được chủ đề và có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo mà vẫn đảm bảo phù hợp với khách mời trong sự kiện này.

 • Cân đối thời gian và chọn địa điểm tổ chức

Việc này nhằm giúp có thể cân đối thời gian để mời khách mời cách đó vài ngày. Nhằm cho khách mời có được sự chuẩn bị. Bữa tiệc được diễn ra đông đủ mọi người. Địa điểm tổ chức cũng cần phải phù hợp với số lượng khách hàng và quy mô của bữa tiệc. Tốt nhất là nên tổ chức ở khách sạn, nhà hàng…Các đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn lựa chọn một địa điểm tổ chức tốt nhất. Có thể là không gian ngoài trời hay trong nhà thì tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp và các hoạt động trong sự kiện đó được tổ chức ra sao, tổ chức như thế nào?.

 • Xây dựng chủ đề và lên ý tưởng cho bữa tiệc

Chủ đề và ý tưởng là hai vấn đề hết sức quan trọng. Bởi nếu như ý tưởng không sáng tạo, mới mẻ. Chủ đề không hấp dẫn, thì quan khách sẽ rất dễ bị nhàm chán, gây không khí sao nhãng. Bữa tiệc không khuấy động được tinh thần của mọi người. Vì vậy cần nhờ đến kinh nghiệm của các nhân viên từ đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân. Họ sẽ giúp bạn nhanh chóng có được ý tược mới lạ, độc đáo. Tạo được sự thích thú cho những người tham gia.

 • Tạo dựng kịch bản chi tiết

Việc tạo kịch bản chi tiết sẽ giúp cho chương trình được diễn ra suôn sẻ hơn. Cũng là một cách để có thể dễ dàng tìm ra được những điểm yếu trong kích bản đó. Để thay đổi và sáng tạo tăng thêm phần hấp dẫn cho buổi tiệc khai xuân. Hạn chế được tối đa các rủi ro khi thực hiện chương trình. Đó là lý do bạn cần phải chuẩn bị một kịch bản chi tiết từng phần. Vừa có thể tránh được sự nhàm chán, vừa tạo được sự chuyên nghiệp khi tổ chức tiệc. Để có thể có được kịch bản chi tiết từ nội dung cho đến nhân sự thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân.

 • Tiến hành triển khai tổ chức tiệc khai xuân

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, nhưng để bữa tiệc đảm bảo được sự thành công. Thì bạn phải kiểm tra lại các bộ phận âm thanh ánh sáng. bộ phận nhân sự để thực hiện các công việc phục vụ khách trong bữa tiệc đã đủ chưa. Các tiết mục văn nghệ đã được chuẩn bị kỹ hãy chưa. Sau đó mới có thể tự tin để cho chương trình được diễn ra theo đúng như kế hoạch đặt ra.

Kịch bản tổ chức tiệc khai xuân

Như đã nhắc đến ở trên. Muốn bữa tiệc không gặp sự cố và chuyên nghiệp. thì cần phải có kịch rõ ràng, chi tiết cụ thể nhất. Mỗi một đơn vị dịch vụ sẽ có những kịch bản với những phần khác nhau. Tuy nhiên thì ở NetMedia chúng tôi kịch bản tiệc khai xuân có những phần cơ bản như:

 • Tiếp đón khách. Sắp xếp nhân sự phù hợp để đón tiếp khách.
 • Hướng dẫn khách ổn định chỗ ngồi. Phần này MC sẽ nhắc khách mời để chương trình được bắt đầu ngay
 • MC có lời mở đầu về lý do của việc tổ chức chương trình là gì?
 • Tiết mục văn nghệ mở đầu. Nhằm thay đổi không khí, trở nên vui vẻ hơn
 • Bắt đầu giới thiệu các vị lãnh đạo trong công ty tham dự và mời đại diện lên phát biểu tại bữa tiệc khai xuân.
 • Triển khai thực hiện một số tiết mục nghi thức khai xuân thường đầu năm như mọi năm mà công ty thường tổ chức.
 • Bắt đầu khai tiệc. Toàn thể mọi người cùng nhau nâng chén và ăn uống.
 • Trình diễn ca nhạc và tổ chức các trò chơi. Nhằm tạo không khi cho toàn bộ bữa tiệc. Khách mời sẽ vừa dùng tiệc vừa được thưởng thức ca nhạc cũng như tham gia các trò chơi có thưởng của công ty.
 • Các hình thức phát lộc đầu năm: Lãnh đạo sẽ gửi những phần quà dành cho những khách hàng chơi cho chơi may mắn có được.
 • Bế mạc tiệc khai xuân MC kết thúc chương trình và cảm ơn đã tham dự bữa tiệc sau đó tiễn khách mời ra về.

Công ty cổ phần NetMedia- Cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp hàng đầu

Nếu như tự tổ chức tiệc khai xuân mà chưa có kinh nghiệm thì sẽ khiến cho các công ty doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí. Đồng thời không có được chỉ đề và ý tưởng hấp dẫn. Nên không thu hút được khách mời và khiến không khí không được náo nhiệt. Vì thể để giải quyết những vấn đề này thì sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân của NetMedia là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một bữa tiệc khai xuân vô cùng ý nghĩa và để lại ấn tượng với mọi người.

Công ty cổ phần NetMedia chúng tôi luôn nằm trong top 5 công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay. Đã có kinh nghiệm nên chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân trọn gói từ A-Z cho khách hàng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi cam kết có đầy đủ các thiết bị sự kiện, nhân sự có chuyên môn cao có nhiều ý tưởng sáng tạo. Vì vậy chắc chắn sẽ mang lại được cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Báo giá dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân

Chúng tự tin cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc khai xuân đến quý khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Vì chi phí còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên để báo được giá cụ thể thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi NetMedia sẽ sẵn sàng đồng hành cùng với quý công ty, doanh nghiệp trong sự kiện tiệc khai xuân đầu năm.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *