Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh hơn. Bởi đối với các công ty thì ngày lễ thành lập là một ngày cực kỳ quan trọng. Mỗi công ty có mong muốn tổ chức khác nhau, đa phần sẽ tổ chức một năm một lần. Nhưng cũng có nhiều công ty số lần tổ chức được thay đổi. Vì là buổi tiệc quan trọng, quy mô lên cần thiết phải có sự sáng tạo, mới lạ. Nhưng đến với NetMedia chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách tốt nhất.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp để tất cả mọi người được tụ họp lại với nhau. Tại đây họ sẽ có thời gian để cùng nhau nhớ lại hình trình cùng nhau đi nên, cùng nhau gắn bó để có được tập thể như hôm nay. Và có được sự phát triển lớn mạnh như hiện tại là sự nỗ lực của rất nhiều người. Ban lãnh đạo của công ty sẽ nhân dịp này để cảm ơn khách hàng, cảm ơn các đối tác và nhân viên của mình. Đồng thời tăng thêm niềm tin và yêu quý của mọi người dành cho công ty.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty lúc nào cũng là dịp thích hợp nhất để mọi người được tìm hiểu rõ về quá trình từ lúc bắt đầu cho đến đến thời điểm hiện tại. Từ những khó khăn cho đến những thành tựu đã đạt được. Những lời phát biểu đầy cảm xúc của lãnh đạo công ty bày tỏ sự biết ơn đến tất cả mọi người. Chắc chắn sẽ là một buổi lễ đầy cảm xúc, khiến mọi người cảm thấy mình được tôn trọng. Và những gì mình cống hiến cho công ty là hoàn toàn xứng đáng.

Ý nghĩa của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

 • Xây dựng mối quan hệ gần gũi với các đối tác, khách hàng

Khi mà tham gia buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Các vấn đề bàn bạc công việc không còn chủ yếu là công việc vẫn thường ngày trải qua. Mà sẽ có nhiều vấn đề ngoài lề khác. Mang lại không khí thoải mái, dễ chịu hơn. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp có điều kiện để gần nhau hơn, biết về nhau nhiều hơn. Đó cũng là một cách để cho việc hợp tác trở nên dễ dàng, thành công hơn.

 • Thể hiện được vị trí và thương hiệu của công ty

Đa phần các công ty khi tổ chức lễ kỷ niệm lễ thành lập công ty sẽ đều có nhiều các đơn vị khác tham gia. Đồng thời thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị khác nhau. Nên khi bạn đã xây dựng và chuẩn bị được những video, hình ảnh thể hiện được nét đẹp riêng, mang phong cách riêng của đơn vị mình để chia sẻ đến với mọi người thông qua nhiều các trang mạng internet hiện nay. Đây có thể được coi là một trong một hình thức quảng bá và khẳng định thương hiệu khá hiệu quả.

 • Kết nối toàn bộ nhân viên trong công ty

Không chỉ là một buổi để cảm ơn các đối tác, khách hàng mà cũng là để cảm ơn đội ngũ nhân viên đã cùng nhau chung tay giúp đưa công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn. Vì vậy mà củng cố tinh thần, giúp cho nhân viên thêm yêu công ty, gắn bó nhân viên với nhau hơn khi mà họ đã có cơ hội gần gũi, có thời gian chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường của công việc. Biến những người như xa lạ lại gần với nhau hơn.

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Trong quy trình tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có khá nhiều bước. Tùy vào mỗi yêu cầu của công ty sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp nhất. Nhưng nhìn chung thì để tổ chức được một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ cần có các bước sau:

 • Nên ý tưởng xây dựng chủ đề cho ngày lễ. Để chương trình tạo được ấn tượng, và thu hút thì việc nên ý tưởng cực kỳ quan trọng. Đội ngũ nhân sự của NetMedia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo, mới mẻ. Nhằm mang lại cho công ty bạn một buổi lễ kỷ niệm đáng nhớ.
 • Đưa ra được đối tượng khách hàng và số lượng khách hàng mời đến. Bước này nhằm có thể biết được lượng khách hàng là bao nhiêu. Để công tác chuẩn bị được chu đáo và đầy đủ hơn. Để tăng sự chuyên nghiệp thì công ty nên lựa chọn thiệp mời để gửi tới từng người để mời tham gia bữa tiệc quan trọng của công ty.
 • Chọn tổ chức ở đâu và vào lúc nào. Bạn có thể dựa vào tính chất công việc của khách mời để có thể đảm bảo được thuận lợi nhất cho mọi người. Làm sao phù hợp để số đông khách mời có thể đến tham dự được bữa tiệc.
 • Cân đối ngân sách. Là một vấn đề hết sức quan trọng để giúp đơn vị dịch vụ có thể tổ chức được một buổi tiệc thành công. Phù hợp với ngân sách mà bạn đặt ra.
 • Thiết kế sân khấu, thiệp mời và lên kịch bản. Việc thiết kế sân khấu là vấn đề không thể thiếu cũng như là lên kịch bản chi tiết. Thì khi chương trình diễn ra mới được suôn sẻ, mới tạo được sự chuyên nghiệp.
 • Chuẩn bị quà, và tổng duyệt. trong các chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty không thể thiếu đi những món quà và các tiết mục văn nghệ. Chính vì thế mà trước khi chương trình diễn ra cần phải chuẩn bị đầy đủ quà, cũng như tổng duyệt lại chương trình một lần để tránh những thiếu sót không đáng có.
 • Tổ chức lễ kỷ niệm. Chương trình sẽ được diễn ra theo như kế hoạch đã được kiểm duyệt.
 • Kết thúc sự kiện.

Đơn vị dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty uy tín

Lễ kỷ niệm thành lập công ty luôn được tổ chức với quy mô khá lớn. Chính vì vậy mà để mang lại sự thành công thì bạn nên lựa chọn đơn vị dịch vụ. Bởi những đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp như NetMedia sẽ giúp bạn tổ chức buổi lễ được chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn. Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Công ty cổ phần NetMedia chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. Đồng thời bạn sẽ được:

 • Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.
 • Có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mang lại chất lượng cho chương trình tốt nhất.
 • Tư vấn miễn phí mọi lúc khi khách hàng cần.
 • Có khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z.

Chi phí dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty có cao không?

Trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau có đơn vị giá rất cao, có đơn vị dịch vụ giá rẻ. Tuy nhiên thì không phải cứ đắt là tốt, hay rẻ là tốt. Mà cái quan trọng là chất lượng và uy tín của đơn vị đó. Vì vậy NetMedia chúng tôi không cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ rẻ nhất nhưng chất lượng thì chúng tôi cam kết tốt nhất. Để được báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!.

Trên đây là một số những kiến thức mà chúng tôi đưa tới cho các bạn. Nếu như bạn muốn tổ chức được một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty đầy ấn tượng và thành công. Thì đừng quên liên hệ với NetMedia chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *