Dịch vụ tổ chức tiệc khai trương nhà hàng được khách hàng hết sức chú ý. Vì đây là sự kiện đánh dấu cho một khởi đầu mới bắt đầu đi vào hoạt động của các nhà hàng. Thông qua tiệc khai trương này để quảng bá hình ảnh nhà hàng mình đến rộng rãi mọi người hơn. Vậy làm thế nào để có thể tổ chức được tiệc khai trương nhà hàng tốt nhất. Thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi ngay nhé!.

Tổ chức tiệc khai trương nhà hàng là gì?

Khai trương nhà hàng luôn là một sự kiện đặc biệt quan trọng. Vào ngày tổ chức khai trương đó nhà hàng đã chính thức bước sang một giai đoạn mới. Vì vậy nó là một sự kiện ghi dấu ấn đặc biệt trong hành trình bắt đầu đi vào hoạt động của nhà hàng đó. Trong buổi lễ khai trương nhà hàng này thì có nhiều những hoạt động diễn ra. Mỗi một hoạt động đều mang ý nghĩa và tầm quan trọng nhất định.

Ngoài ra thì tổ chức tiệc khai trương nhà hàng cũng là hình thức để quảng bá thương hiệu tốt nhất, nhanh chóng nhất. Khi mà bạn có sự đầu tư, có sự chuẩn bị kỹ thì việc gây được ấn tượng với khách hàng không còn trở nên khó khăn. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm thì mới có thể tạo được hiệu ứng truyền thông tốt. Đó là lý do tại sao các nhà hàng thay vì tự tổ chức thì lại luôn lựa chọn sử dụng dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng của NetMedia.

Tầm quan trọng của việc tổ chức tiệc khai trương nhà hàng

Việc tổ chức tiệc khai trương nhà hàng mang lại nhiều lợi ích cũng như ý nghĩa khác nhau. Nên tất cả các chủ nhà hàng đều đặc biệt chú trọng tới khâu tổ chức sự kiện này. Bởi việc tổ chức tiệc khai trương nhà hàng giúp các nhà hàng:

 • Đánh dấu bước ngoặt cho một sự khởi đầu mới

Sự kiện khai trương chính là ngày bắt đầu nhà hàng đi vào hoạt đậu. Vì thế tiệc khai trương chính là sự kiện để đánh dấu cho một sự khởi đầu mới may mắn của nhà hàng đó. Người ta vẫn nói đầu xuôi thì đuôi lọt. Nên một buổi khai trương thành công cũng được coi như là có một sự bắt đầu thuận lợi, thể hiện cho sự may mắn và thịnh vượng của cửa hàng. Như là một dịp để cửa hàng lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc từ khi bắt đầu cho đến khi nhà hàng đi vào hoạt động.

 • Mang lại hồng phát cho nhà hàng

Không chỉ là dịp để thông báo với mọi người về sự xuất hiện của mình. Mà các nghi lễ trong chương trình khai trương như cúng bái là một trong những nét văn hóa không thể thiếu. Như là để thông báo báo với các vị thần linh và mong họ sẽ giúp trông giữ, phù hộ cho nhà hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.Nên cần phải đặc biệt chú ý trong việc lễ bái tâm linh này để mang lại sự thịnh vượng, hồng phát.

 • Tạo thu hút với đối tác và khách hàng

Không phải là tiệc khai trương nhà hàng nào cũng gây được sức hút cho đối tác và khách hàng. Nên đó là lý do nhất định buổi lễ khai trương nhà hàng phải thể hiện được sự long trọng và chuyên nghiệp. Muốn làm được điều này bạn cần phải chuẩn bị các khâu thật chu đáo từ đón tiếp, cho đến bày trí và các tiết mục trong buổi tiệc. Khi mà bạn khiến cho khách hàng hài lòng cũng là giúp cho nhà hàng của bạn được khách hàng chú ý và tiếp tục ủng hộ, giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

 • Nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng

Đương nhiên khi khai trương nhà hàng thì đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Khi mà bạn để lại cho khách hàng được cảm giác dễ chịu, thoải mái thì có nghĩa là bạn đã có được thành công lớn trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Bởi với người Việt Nam thì tỉ lệ khách hàng tự giới thiệu cho nhau là rất nhiều.

Quy trình tổ chức tiệc khai trương nhà hàng

Việc xây dựng được quy trình tổ chức tiệc khai trương càng chuyên nghiệp thì càng giúp cho khâu tổ chức diễn ra thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn hạn chế được rủi ro tốt hơn. NetMedia chúng tôi cung cấp quy trình tổ chức tiệc khai trương đảm bảo sự thành công cho bữa tiệc với các bước sau:

 • Bước 1. Đưa ra các ý tưởng sau đó xây dựng chủ đề và xác định mục đích của buổi tiệc
 • Bước 2. Làm kịch bản cụ thể
 • Bước 3. Chọn thời gian để tổ chức tiệc khai trương
 • Bước 4. Đưa ra được danh sách khách mời chi tiết
 • Bước 5. Xây dựng kế hoạch truyền thông tiết kiệm, hiệu quả
 • Bước 6. Xác định kinh phí tổ chức
 • Bước 7. Tiến hành tổ chức chương trình

Kịch bản chi tiết tổ chức tiệc khai trương nhà hàng

Đây là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên thành công cho tiệc khai trương nhà hàng. Chính vì vậy cần phải đòi hỏi sự mới lạ, độc đáo. Để không gây nhàm chán cũng như để lại được ấn tượng đối với mọi người. Đồng thời để nhân sự đều biết công việc của mình là gì, cần phải chuẩn bị những gì. Mỗi kịch bản khác nhau có những phần khác nhau, nhưng cơ bản sẽ bao gồm:

 • Bắt đầu đón tiếp khách mời từ ngoài vào. Phần này chiếm ít thời gian chỉ khoảng 20-30 phút. Bên ngoài thì lễ tân sẽ chào đón khách và hướng dẫn khách vào trong. Khi khách mời đã đến đông đủ thì MC sẽ là người thông báo chương trình được bắt đầu và mới khách mời di chuyển vào ổn định vị trí của mình.
 • Cho biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng. Các tiết mục này sẽ dự kiến khoảng 2-3 tiết mục tùy vào yêu cầu của mỗi một khách hàng đối với đơn vị tổ chức. Nhằm chào mừng và khuấy động không khí của bữa tiệc trở thu hút được sự chú ý của khách mời hơn.
 • Khai mạc tiệc khai trương. Trong phần này sẽ là lời dẫn của MC, chủ nhà hàng phát biểu, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của nhà hàng.
 • Tiến hành cắt băng khánh thành. Đây là việc mà xuất hiện hầu hết ở các buổi lễ khai trương nhà hàng nào. Nó thể hiện việc nhà hàng đã bắt đầu chính thức được hoạt động kể từ đó.
 • Phía nhà hàng sẽ có đôi lời cảm ơn gửi tới các khách mời đã bớt chút thời gian đến tham dự buổi tiệc khai trương nhà hàng của mình.
 • Kết thúc sự kiện khai trương nhà hàng.

Nên sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc khai trương nhà hàng của đơn vị nào?

Có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng chứ không phải của riêng ai. Vì hiện nay thì có không ít các đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện nói chúng và tổ chức tiệc nhà hàng nói riêng. Nhưng NetMedia vẫn luôn đã đơn vị đứng ở vị trí top đầu các đơn vị được đánh giá cao trên thị trường. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi cho sự kiện sắp tới của mình bởi chúng tôi đảm bảo cho bạn nhiều quyền lợi:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc miễn phí.
 • Nhiều chương trình ưu đãi.
 • Kịch bản sáng tạo, chi tiết.
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói với giá cạnh tranh.
 • ….

Tiệc khai trương nhà hàng là một sự kiện quan trọng. Vì vậy để được giải đáp mọi thắc mắc và tổ chức thành công sự kiện này thì quý khách vui lòng liên hệ với công ty cổ phần NetMedia chúng tôi qua số điện thoại 0986.094.064

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *