Tổ chức sự kiện bán hàng là một trong những sự kiện giúp cho các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng. Chính vì vậy mà tất cả các doanh nghiệp đều rất chú trọng trong việc tổ chức sự kiện này. Các doanh nghiệp đang quan tâm về dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng thì hãy tham khảo hết bài viết này của chúng tôi nhé!.

Tổ chức sự kiện bán hàng là gì?

Tổ chức sự kiện bán hàng có thể hiểu đơn giản tại một địa điểm cụ thể, trong một thời gian chính xác được thông báo. Tại đây có diễn ra chương trình bán và giới thiệu sản phẩm của các công ty doanh nghiệp.Ở các sự kiện này thì các khách mời sẽ được tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như sẽ được trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Thông qua sự kiện bán hàng này các doanh nghiệp có thể tăng doanh số bán hàng nếu như tổ chức được một buổi sự kiện thành công, chuyên nghiệp.

Để tổ chức được một sự kiện bán hàng thành công thì bạn cần phải truyền tải được các thông điệp mà doanh nghiệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Gây được sự thu hút đối với mọi người. Để làm được điều này thì bạn cần thiết phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nên ý tưởng cho đến khâu thực hiện.

Tổ chức sự kiện bán hàng có thể hiểu đơn giản tại một địa điểm cụ thể, trong một thời gian chính xác được thông báo.

Để tổ chức thành công sự kiện bán hàng cần phải chuẩn bị những gì?

1. Xây dựng các công việc, hoạt động sắp xếp theo trình tự và chuẩn bị

Đây là việc hết sức quan trọng bởi nếu như không có kế hoạch vụ thể cũng như không có sự chuẩn bị thì bất kể một sự kiện nào cũng không thể mang lại hiệu quả. Nên trong khâu xây dựng kế hoạch và chuẩn bị này thì bạn cần phải xác định được những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Lựa chọn sẽ tổ chức sự kiện theo hình thức nào. Để chọn được hình thức phù hợp nhất thì các nhanh chóng nhất là nhờ tới sự trợ giúp của đơn vị cung cấp dịch vụ. Hoặc có thể dựa vào các hình thức tổ chức sự kiện trước đó để tìm hiểu được hình thức tổ chức sự kiện bán hàng phù hợp.
 • Xây dựng các công việc, hoạt động cụ thể. Việc bạn xây dựng được kế hoạch càng cẩn thận, càng chi tiết thì hiệu quả tổ chức sự kiện sẽ càng tốt. Tốt nhất là bạn nên có sự chuẩn bị trước càng sớm càng tốt. Không nên để gần tới ngày mới bắt tay vào xây dựng kế hoạch.
 • Dự trù ngân sách. Khi biết được ngân sách là bao nhiêu thì sẽ dễ dàng lựa chọn được hình thức tổ chức cũng như quy mô được tốt nhất. Đồng thời là tránh được những thiếu sót do phát sinh chi phí gây nên. Vì vậy trước khi xác định tổ chức sự kiện thì các doanh nghiệp nên xác định rõ ngân sách của mình chi ra cho sự kiện bán hàng này là bao nhiêu.
 • Chiến lược quảng bá. Đây chính là hạng mục vô cùng quan trọng. Bởi mục đích chính của sự kiện bán hàng chính là để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng, đối tác…Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị thiệp mời, chạy quảng cáo, gọi điện trực tiếp…..

2. Ngày tổ chức sự kiện bán hàng

Trong ngày tổ chức sự kiện là ngày chính đánh dấu sự kiện này có diễn ra thành công hay không. Có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị và kiểm tra để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, tạo được cho khách hàng sự thoải mái nhất khi tham gia sự kiện bán hàng của doanh nghiệp bạn. Trong ngày tổ chức sự kiện cần chú ý:

 • Khâu bán sản phẩm. Mục đích sự kiện bán hàng chính là bán được càng nhiều hàng càng tốt. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà dùng quá nhiều lời khen có cánh cho sản phẩm của mình. Mà nên để cho khách hàng có một không gian riêng có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.
 • Đồ ăn nhẹ và quà tặng. Là hai vấn đề nên chuẩn bị cho sự kiện bán hàng. Để khách hàng vừa cảm thấy thích thú, và muốn tới sự kiện. Đồng thời là có thể đảm bảo được cho khách hàng sự hài lòng khi có sự chuẩn bị chu đáo dành cho khách hàng tham gia sự kiện.
 • Truyền thông sự kiện. Không thể thiếu việc quay lại toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện. Để truyền tải thông điệp là hình thức quảng bá thương hiệu tốt nhất.

3. Sau sự kiện bán hàng

Nhiều doanh nghiệp không chú trọng những vấn đề sau sự kiện bán hàng. Nhưng thực chất ra thì nó lại có một vai trò quan trọng. Các doanh nghiệp có thể trao đổi lại các vấn đề trong sự kiện từ những video, hình ảnh. Đồng thời là có thể gửi lời nhắc tới những khách hàng chưa thể tham dự được sự kiện để có thể chuẩn bị cho những sự kiện sau…Thông qua sự kiện có thể đúc kết lại kinh nghiệm để tổ chức được tốt hơn vào những lần sau.

Quy trình cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng

NetMedia cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng với các bước:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Tư vấn và báo giá dịch vụ
 • Lên ý tưởng và nội dung cho chương trình sự kiện
 • Lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp
 • Triển khai trình bày thành văn bản các công việc, hoạt động một cách chi tiết
 • Chuẩn bị cho buổi tổ chức sự kiện
 • Tổ chức sự kiện bán hàng
 • Kết thúc sự kiện và thanh toán hợp đồng

Dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng trọn gói chuyên nghiệp

Công ty cổ phần NetMedia là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Vì vậy mà chúng tôi cam kết tổ chức được sự kiện bán hàng thành công. Đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng đặt ra từ nhu cầu về địa điểm cũng như là thời gian, chi phí dịch vụ cạnh tranh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo:

 • Tư vấn miễn phí về dịch vụ
 • Cung cấp dịch vụ trọn gói với giá cạnh tranh
 • Xây dựng ý tưởng ấn tượng, thu hút khách hàng
 • Các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại
 • Nhiều chương trình ưu đãi

Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng

Chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ với giá thành cạnh tranh tốt nhất. Để được báo giá chính xác và cụ thể quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986.094.064

Trên thị trường có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng khác nhau. Tuy nhiên thì bạn NetMedia chúng tôi vẫn là đơn vị đem lại được cho doanh nghiệp sự thành công lớn trong việc tổ chức sự kiện bán hàng. Nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *