Dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao là một dịch vụ được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Bởi hàng năm các doanh nghiệp rất hay tổ chức ngày hội thể thao này. Nhưng do việc tự tổ chức thường không mang lại được sự thành công nên giải pháp tốt nhất là nhờ tới đơn vị cung cấp dịch này. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!.

Tổ chức ngày hội thể thao là gì?

Ngày hội thể thao là được tổ chức cho các nhóm có nhiều người. Trong đó có sử dụng trò chơi dân gian cùng với teambuilding hiện đại. Ngày nay ngày hội thể thao rất được mọi người yêu thích. Bởi nó là sự kết hợp giữa các trò chơi cũ và trò chơi hiện đại. Giúp cho người chơi không chỉ rèn luyện cơ thể mà còn rèn luyện cá trí óc. Phải hội tụ cả hai yếu tố thì mới có thể đem về được thành tích cho đội của mình. Đồng thời còn xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau để tạo nên sức mạnh chiến thắng mọi thử thách.

Lợi ích của việc tổ chức ngày hội thể thao

Một ngày hội thể thao diễn ra thuận lợi, tốt đẹp thì nó mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp đó như:

 • Tạo dựng quan điểm, nguyên tắc thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp
 • Thúc đẩy tinh thần đoàn kết của cán bộ, công nhân viên
 • Mang thương hiệu đến gần với nhiều người với một ấn tượng tốt
 • Nâng cao tinh thần làm việc đội nhóm
 • Thay đổi hiệu quả làm việc tốt hơn
 • Giúp nhân viên cảm thấy có được sự quan tâm của doanh nghiệp
 • Rèn luyện kỷ luật và sức khỏe
 • Tạo động lực để bản thân cố gắng
 • Rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc, đối mặt vấn đề
 • …..

Ngày hội thể thao không chỉ là tổ chức để mọi người chơi trò chơi. Mà nó còn là dịp để mọi người rèn luyện cả về trí tuệ lẫn sức khỏe. Nó là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Từ đó giúp tinh thần đoàn kết được tăng cường cũng như dịp để doanh nghiệp đó chứng minh sự quan tâm của mình đến với nhân viên của họ.

Kịch bản tổ chức ngày hội thể thao

Kịch bản để tổ chức một ngày hội thể thao có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên thì đều bao gồm các hạng mục cơ bản như sau:

 • Bắt đầu chương trình. Bắt đầu bằng phần giới thiệu các lãnh đạo tham gia. các bài phát biểu của ban lãnh đạo công ty. Để giúp cho không khí ngày hội ấn tượng, thu hút và trở nên sôi động thì sẽ có bắt đầu các tiết mục văn nghệ. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn vừa đảm bảo được không khí ngày hội vừa giúp quảng bá được hình ảnh cho công ty.
 • Chọn và phân chia team tham gia các trò chơi. Mỗi một công ty sẽ có kịch bản trò chơi thay đổi khác nhau. Các trò chơi sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức, lựa chọn phù hợp nhất.
 • Bế mạc ngày hội thể thao: Ban tổ chức bắt đầu tổng kết những đội dành chiến thắng sau đó công bố và trao thưởng cho những đội này. Cuối cùng là chụp ảnh để làm kỷ niệm cùng với nhau.

Địa điểm để tổ chức ngày hội thể thao

Đa phần thì các công ty khi xây dựng công trình, nhà máy thì vẫn có những khoảng sân khá rộng rãi. Vừa tạo cho khuôn viên thoáng mát cũng là để cho công ty tổ chức các hoạt động quy mô lớn nhỏ khác nhau của công ty. Vì thế nếu có tổ chức ngày hội thể thao thì cũng có thể tổ chức ngay tại công ty, doanh nghiệp đó. Tuy nhiên hiện nay thì các doanh nghiệp thường sẽ tổ chức kết hợp teambuilding với du lịch nhằm giúp nhân viên có một kỳ nghỉ vô cùng ý nghĩa. Vì thế với các công ty tổ chức cùng chuyến đi du lịch thì sẽ tổ chức hoạt động thể thao ngay tại bãi biển, sân đồi rộng…

Nên lựa chọn dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao ở đâu?

Đơn vị nào tổ chức ngày hội thể thao chuyên nghiệp, uy tín là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nhưng đó là vì bạn chưa biết đến công ty cổ phần NetMedia. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao chuyên nghiệp. Được khách hàng đánh giá rất cao, khi luôn lọt top 5 doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường.

Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được những kịch bản hoàn chỉnh tốt nhất. Để tạo được ngày hội thể thành thành công mỹ mãn cho doanh nghiệp của mình. Thúc đẩy tinh thần làm việc tốt hơn cho nhân viên.

Báo giá dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao

Tổ chức ngày hội thể thao là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa. Nhưng nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự tổ chức vì sợ chi phí thuê dịch vụ cao. Nhưng đến với NetMedia vấn đề giá thành dịch vụ bạn có thể yên tâm. Vì chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất nhé.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ một số những thông tin về dịch vụ tổ chức ngày hội thể thao. Để bạn hiểu được lợi ích và quy trình tổ chức của ngày hội thể thao. nếu như bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé!.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *