Dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị thì đã được biết đến từ rất lâu. Nhưng không phải là tất cả các hội thảo, hội nghị đều được tổ chức giống như nhau. Mà còn phụ thuộc vào tính chất cũng như mục đích  tổ chức của các đơn vị đó. Nhưng đều cần phải đảm bảo được yếu tố lịch sự, trang trọng cũng như cần phải có kinh nghiệm trong tổ chức. Vì vậy lựa chọn sử dụng dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị của NetMedia là một sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng hiện nay.

Tổ chức hội thảo, hội nghị là gì?

Hội thảo là một trong những hình thức tổ chức họp cho tất cả những người đang có cùng một sự chú ý chung về một vấn đề nào thuộc cùng một lĩnh vực nào đó. Khi đến dự hội thảo thì các khách mời đều được thông báo tới một địa điểm và thời gian đã được chuẩn bị sẵn trước đó. Hội thảo được đưa ra chính là nhằm mục đích để mọi người có mặt ngày hôm đó trực tiếp đưa ra ý kiến, đóng góp của mình về vấn đề đang được đặt ra. Từ đó có thể làm rõ được vấn đề đó một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Chính nhờ vào quyền tự do chia sẻ và trình bày quan điểm của mình xung quanh chủ đề được đưa ra. Không chỉ vậy hội thảo hội nghị còn là một chiến lược marketing mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu được đánh giá tốt. Nhằm giúp cho nhiều người chú ý, biết đến thương hiệu của bạn. Đồng thời đây là một dịp để các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn mà chưa biết làm thế nào, chưa tìm ra được hướng đi tốt trong quá trình hoạt động của mình.

Tổ chức hội nghị mang tầm cỡ lớn. Bởi hội nghị là một sự kiện để tóm tắt tất cả những gì đã làm được và còn chưa làm được gì. Đưa ra những giải pháp để làm sao có thể đưa công ty phát triển lớn mạnh hơn nữa, có chỗ đứng vững vàng trên thị trường khi mà lĩnh vực nào cũng luôn có sự cạnh tranh lớn như hiện nay. Chính vì vậy mà căn cứ vào từng công ty mà sẽ có những cách tổ chức hội nghị khác nhau phù hợp với văn hóa cũng như chi phí của công ty đó.

Lợi ích khi tổ chức hội thảo, hội nghị

Chẳng phải tự nhiên mà tổ chức sự kiện, hội thảo lại đóng một vai trò quan trọng. Một phần là vì nó mang lại cho các công ty, doanh nghiệp có nhiều sự thay đổi sau khi tổ chức hội thảo, hội nghị. Một số lợi ích của việc tổ chức hội thảo, hội nghị được đánh giá cao như sau:

 • Khẳng định thương hiệu: Tổ chức hội thảo, hội nghị cũng như một cách để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Nhằm khẳng định vị trí cao của thương hiệu mình trên thị trường. Mỗi một cuộc hội nghị, hội thảo diễn ra đều không thể thiếu việc có các hình ảnh, chữ liên quan đến công ty, thậm chí là khu vực riêng để chụp ảnh cho khách mời . Được trang trí tỉ mỉ thể hiện được điểm nổi bật về công ty, doanh nghiệp. Vì vậy mà càng sáng tạo, càng độc đáo thì sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng hơn với doanh nghiệp của bạn.
 • Khiến khách hàng có niềm tin hơn vào sản phẩm, dịch vụ. Khi mà các doanh nghiệp tổ chức hội thảo, hội nghị. Đương nhiên không thể thiếu những người lãnh đạo giỏi của công ty, cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực đó. Những kiến thức mà họ đưa ra sẽ luôn có tính thuyết phục cao gây sự chú ý của lượng lớn người xem và quan tâm. Nên việc tổ chức thành công, chuyên nghiệp hội thảo hội nghị cũng là một yếu tố để tăng cường niềm tin của khách hàng hơn rất nhiều đối với những sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp hoặc đang nghiên cứu phát triển.
 • Sản phẩm, dịch vụ được nhiều người biết đến hơn: Thông qua các buổi hội thảo, hội nghị không khó để có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng. Bởi lẽ đã là tổng kết, đánh giá, và đưa ra hướng phát triển. Thì chắc chắn phải giới thiệu rõ về sản phẩm, dịch vụ đó thông qua các video được quay, và hình ảnh chụp. Tính chân thực và đẹp mắt được xây dựng giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ hơn so với việc đọc toàn chữ. Nên tổ chức hội thảo hội nghị vẫn luôn được công nhận là công cụ quảng bá thương hiệu tốt.
 • Có hướng thay đổi các vấn đề tồn đọng: Các buổi hội nghị, hội thảo thường sẽ có phần để đưa ra ý kiến, cũng như đưa ra các vấn đề đang còn tồn đọng chưa giải quyết được hoặc còn khó khăn vướng mắc. Từ đó mọi người sẽ cùng nhau đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Mọi người cùng nhau thảo luận. Như vậy các vấn đề khó khăn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn so với việc là không tham khảo được ý kiến của mọi người mà tự mình đánh giá, tự mình giải quyết.

Các loại hình tổ chức hội thảo hội nghị phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các loại hình tổ chức hội thảo khác nhau. Mỗi một công ty tổ chức đều sẽ có nội dung và mục đích khác nhau để tổ chức chương trình hội thảo, hội nghị đó. Tuy nhiên thì các loại hình hội thảo, hội nghị phổ biến nhất vẫn là:

 • Hội nghị khách hàng
 • Hội thảo workshop
 • Hội thảo khác
 • Hội thảo chuyên đề- chuyên môn
 • Hội thảo du học
 • Hội thảo giới thiệu sản phẩm
 • Hội nghị nhà nước
 • Hội nghị tổng kết

Quy trình dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị

Để có được một chương trình thành công thì mỗi một đơn vị sẽ có những quy trình tổ chức khác nhau. Với NetMedia chúng tôi thì tổ chức hội thảo, hội nghị bao gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu và tìm hiểu về chủ đề của hội thảo, hội nghị từ phía khách hàng.
 • Bước 2. Tìm hiểu các thông tin liên quan như lượng khách hàng, địa điểm…
 • Bước 3. Lên kế hoạch tổ chức hội thảo hội nghị. Ở bước này đơn vị dịch vụ sẽ phải đưa ra được một bản tóm tắt ngắn gọn về tất cả những gì cần phải làm và sự kiện được diễn ra như thế nào. Để khách hàng có thể xem và đưa ra những ý kiến để thay đổi sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 • Bước 4. Sắp xếp tất cả công việc cho chương trình hội thảo, hội nghị. Chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết, các tài liệu, các máy móc, các đoạn video, hình ảnh…để hội thảo, hội nghị được bắt đầu tổ chức không bị thiếu, không bị rối trong khâu nào.
 • Bước 5. Tổ chức hội thảo hội nghị
 • Bước 6. Hội thảo hội nghị đã tổ chức xong. Sau khi kết thúc chương trình, thì khách hàng có trách nhiệm kết thúc hợp đồng và bàn giao toàn bộ các chi phí dịch vụ cho đơn vị chúng tôi.

Nên lựa chọn đơn vị dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị nào thì tốt nhất?

Công ty cổ phần NetMedia là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức hội thảo, sự kiện hiện nay. Là đơn vị đi đầu nên chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và giúp khách hàng có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Khi bạn lựa chọn NetMedia bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu chuyên môn.
 • Giúp bạn có được kế hoạch chi tiết trong thời gian ngắn.
 • Đưa ra cho bạn những nơi tổ chức hội thảo, hội nghị tốt nhất.
 • Có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 • Đầy đủ nhân sự và trang thiết bị hiện đại.
 • Giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong chương trình.

Báo giá dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng dịch vụ tổ chức hội thảo, hội nghị của chúng tôi có mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường mà chất lượng dịch vụ lại ở mức cao. Được đánh giá qua nhiều khách hàng đã từng hợp tác cùng với NetMedia. Tuy nhiên để báo giá cụ thể thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi nhé.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hành. Chúc các bạn có được một buổi tổ chức hội thảo, hội nghị thành công.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *