Tổ chức gala dinner là một trong các sự kiện quen thuộc với tất cả các công ty và doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Và chắc chắn là trong tương lai thì các sự kiện này thì còn được chú trọng và đầu tư hơn nữa. Nên ai cũng mong muốn bữa tiệc lịch sự và được tổ chức thành công rực rỡ. Khi tổ chức chương trình thì đòi hỏi phải có kỹ năng cũng như kinh phí. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức gala dinner NetMedia tự tin là đơn vị giúp bạn có được một buổi gala chuyên nghiệp nhất.

Gala dinner là gì?

Gala dinner được định nghĩa đúng như tên gọi của nó. Là một bữa tiệc tối, trong bữa tiệc không thể thiếu đi các tiết mục văn nghệ kết hợp với những tiết mục hay trò chơi tạo không khí vui tươi. Đa phần thì tiệc gala dinner chỉ tổ chức giới hạn riêng cho cán bộ công nhân viên trong cùng công ty. Mục đích chính của bữa tiệc này chính là tăng cường tinh thần đoàn kết cùng với việc xây dựng thêm động lực để mọi người có thể cố gắng, cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Mọi người sẽ được nghe những lời cảm ơn mà ban lãnh đạo gửi tới mình và mọi người. Lý do để tổ chức buổi gala dinner khác nhau có thể sinh nhật công ty, có thể là lễ tri ân, hay cũng có thể là buổi tổng kết…Thông qua buổi tiệc gala dinner quý công ty không chỉ gửi lời cảm ơn chân thành đến nhân viên công ty, mà còn cả những đối tác đã đồng hành cùng với họ. Nhiều công ty đã không ngại đầu tư để tổ chức gala dinner kết hợp cùng những chuyến du lịch công ty.

Lợi ích khi tổ chức gala dinner

Có thể nói rằng khi tổ chức gala dinner mang lại cho các công ty, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Chỉ với một bữa tiệc mang lại nét đẹp văn hóa cho công ty, tăng cường sự đoàn kết của tập thể. Nhìn chung thì gala dinner có lợi ích như sau:

 • Nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu

Không thể phủ nhận việc marketing cũng được đánh giá cao thông qua chương trình tổ chức gala dinner này. Nó giúp cho thương hiệu của bạn được khẳng định với các đối tác và khách hàng. Do đó, càng cần phải chuẩn bị chu đáo và hoành tráng nhằm để lại được ấn tượng đối với mọi người. Thể hiện những hình ảnh đặc sắc, nổi bật của đơn vị mình trước mặt những người trong buổi tiệc. Thông qua đó làm dấy lên tình thần đoàn kết,niềm tin đối với công ty.

 • Tạo dựng mối quan hệ bền vững với đối tác

Đương nhiên trong buổi gala dinner không thể thiếu đi những hình ảnh, những lời giới thiệu về doanh, nghiệp công ty. Đây cũng là dịp để giới thiệu những điểm mạnh của mình cho đối tác. Từ đó củng cố niềm tin, phát triển mối quan hệ gần gũi và lâu dài hơn với đối tác kinh doanh.

 • Củng cố tinh thần đoàn kết của cán bộ, nhân viên

Trong không khí vui vẻ của bữa tiệc, mọi người có cơ hội tiếp xúc gần với nhau, chia sẻ những câu chuyện mới mẻ với nhau. Từ đó trở nên thân thiết, hiểu nhau hơn. Làm tinh thần đoàn kết giữa cán bộ và nhân viên được thay đổi tích cực hơn. Đồng thời cũng như là thúc để khích lệ tinh thần cho nhân viên. Để bước vào những dự án mới, và duy trì công việc với tinh thần thoải mái hơn, năng động hơn.

 • Mang nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Một công ty, một doanh nghiệp có tổ chức gala dinner thường niên. Được đánh giá như là cách tạo dựng nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp. Nó vừa thể hiện sự lớn mạnh vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Đó cũng là một cách để thu hút sự đầu tư của các đối tác tiềm năng.

Những yếu tố để tạo nên một gala dinner thành công

 • Nội dung kịch bản sáng tạo, mới mẻ

Hiện nay có nhiều những ý tưởng được đánh giá cao. Khi kế hợp gala dinner cùng với những bữa tiệc khác của công ty như: Tiệc gala dinner kết hợp với du lịch công ty, hoặc kết hợp với hội nghị khách hàng. Cũng có thể là tiệc gala dinner ở bãi biển và kết hợp luôn với tiệc cuối năm. Tất cả đều mang đến những ý nghĩa quan trọng, và tạo nên được sự hấp dẫn cho những người tham dự bữa tiệc gala dinner đó.

 • Lựa chọn chủ đề ấn tượng, lắng đọng cảm xúc

Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một chủ đề gala mang phong cách khác nhau. Chủ đề tiệc gala dinner ngày nay rất đa dạng từ tiệc giáng sinh ấm áp, cho đến tiệc chia tay thanh xuân…Có rất nhiều chủ đề có thể mang lại sức hấp dẫn cho không gian của bữa tiệc. Một chủ đề ý nghĩa, ấn tượng sẽ mang đến cho không khí bữa tiệc sự chuyên nghiệp và hào hứng cho người tham dự. Đồng thời để lại dấu ấn riêng không lẫn vào đâu của đơn vị tổ chức.

 • Những tiết mục văn nghệ trong bữa tiệc gala

Tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều hình thức như : nhảy, múa, ca hát,… đều là những hoạt động được mong chờ nhất Gala. Chính vì vậy, tiết mục nên có sự đầu tư bài bản để mang lại không khí sôi động nhất. Ngoài ra có thể kết hợp với nhiều trò chơi để gia tăng tinh thần đồng đội thông qua những tiết mục, các trò chơi có thể giao lưu với nhau, cần phải có sự hỗ trợ của nhau.

Cần lựa chọn những tiết mục mang đến không khí sôi động đặc biệt không thể thiếu những tiết mục ca nhạc, nhảy…Những tiết mục giải trí như này sẽ khiến cho người tham dự không bị nhàm chán. Vì vậy đặc biệt cần phải lựa chọn kỹ tiết mục tham gia biểu diễn và có sự chuẩn bị chu đáo cho các tiết mục. Nhằm đem lại thành công cho bữa tiệc gala dinner cuối năm.

Quy trình tổ chức gala dinner

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức gala dinner chuyên nghiệp với các bước như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng. Khi xác nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp, các yêu cầu về buổi tiệc, thời gian diễn ra…
 • Tư vấn và đưa ra các ý tưởng kịch bản. Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu để khách hàng lựa chọn. Sau đó sẽ lên ý tưởng kịch bản phù hợp.
 • Cập nhật danh sách khách mời tham dự. Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này từ phía khách hàng. Để nắm được đối tượng khách hàng cũng như số lượng là bao nhiêu để có những tiết mục và kịch bản sao cho phù hợp nhất.
 • Xác nhận địa điểm tổ chức và thời gian. Chúng tôi sẽ đưa ra cho khách hàng danh sách một số những địa điểm có thể tổ chức gala tốt nhất. Sau đó khách hàng sẽ kiểm tra và phê duyệt một địa điểm và chọn một thời gian để tổ chức tiệc gala dinner phù hợp.
 • Lên kịch bản chi tiết và triển khai thực hiện chương trình. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các thông tin. Chúng tôi sẽ đưa ra một kịch bản chi tiết. Và bắt đầu bước vào thực hiện chương trình.
 • Kết thúc chương trình và thanh toán hợp đồng. Sau khi chương trình kết thúc khách hàng sẽ có trách nhiệm bàn giao toàn bộ chi phí cho dịch vụ tổ chức gala dinner của chúng tôi.

NetMedia đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức gala dinner

Gala dinner là một bữa tiệc vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là một bữa tiệc liên hoan công ty mà nó còn là dịp để phát triển mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Gây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Vì thế mà cần phải tìm đơn vị dịch vụ tổ chức gala dinner uy tín. NetMedia tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực này nhiều năm. Khi khách hàng đến với chúng tôi được cam kết:

 • Được báo giá cụ thể nhanh chóng
 • Chi phí cạnh tranh so với nhiều đơn vị
 • Triển khai kế hoạch đúng thời gian và kịch bản
 • Có nhiều kỹ năng xử lý tình huống phát sinh
 • Mang đến giải pháp tổ chức gala dinner chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện cao cấp hiệu quả, thành công

Báo giá dịch vụ tổ chức gala dinner

Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy nếu như đang có nhu cầu về dịch vụ này thì quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty cổ phần NetMedia chúng tôi qua số điện thoại.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn đã có được những thông tin bổ ích cho mình. Để tạo nên một bữa tiệc gala dinner thành công thì bạn hãy đến với NetMedia chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và mang lại cho bạn được sự hài lòng nhất có thể.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *