TVC quảng cáo là một trong những hình thức gây dựng được sự chú ý của khách hàng tới thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và được đánh giá cao nhất hiện nay. Bằng các hình ảnh, video, âm nhạc…việc sử dụng VCT quảng cáo đã mang lại cho doanh nghiệp một chiến lược marketing thành công. Giới thiệu được thương hiệu của mình tới khách hàng ở khắp mọi nơi.

tvc quảng cáo
tvc quảng cáo

Nhưng việc để có thể cho ra đời một TVC chuyên nghiệp, có hiệu quả trên sóng truyền hình chưa bao giờ là điều dễ dàng. mà còn tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải có ý tưởng và tìm được cho mình một đơn vị sản xuất TVC uy tín để đồng hành cùng mình.

TVC quảng cáo là gì?

TVC là cụm từ viết tắt của Television Video Commercials. Chính là việc giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, sự kiện…thông qua các video, các bộ phim,…đang được trình chiếu. Sở dĩ hình thức này được ưa chuộng là bởi vì nó mang lại hiệu quả tốt do tiếp cận được lượng lớn khách hàng với đủ mọi lứa tuổi, mọi vùng miền khác nhau.Quảng cáo được hiểu đơn giản là cách để cho khách hàng biết đến thương hiệu và sản phẩm của mình. Từ đó làm tăng nhu cầu mua hàng, thúc đẩy được sự tò mò, quan tâm tới sản phẩm của doanh nghiệp đó. Ngoài ra thì quảng cáo cũng là một cách để truyền tải những điều mà doanh nghiệp muốn mang lại cho khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

TVC quảng cáo của bảo hiểm AIA
Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sẽ mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp khác nhau. Và sẽ được chèn phát xen kẽ trong một vài giây cùng với nội dung chính của chương trình đó, tvc quảng cáo sẽ được sắp xếp phát sóng vào giai đoạn phù hợp nhất mà doanh nghiệp mong muốn với thời lượng hạn chế nhất định để không làm ảnh hưởng đến nội dung chính của chương trình. Nhìn chung TVC quảng cáo có thể mang lại được rất nhiều lợi ích nhờ vào sức lan tỏa của nó.

Các sản phẩm TVC quảng cáo nổi bật do Netmedia thực hiện

Một TVC quảng cáo sẽ chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian từ 30-1 phút bởi nhiều TVC quảng cáo sẽ được phát sóng trên truyền hình với chi phí đắt đỏ tính theo từng giây. Vì vậy, nội dung kịch bản vừa phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.


TVC | Tập đoàn Hòa Phát – 30 năm tôi thép

TVC | Pepsi Mang Tết Về Nhà

Lợi ích của TVC quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Một TVC quảng cáo thành công không chỉ thể hiện ở chất lượng mà còn phụ thuộc vào kênh phát hành. Hiện ngoài truyền hình thì hệ thống mạng xã hội đang là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm khách hàng. Như vậy, để có được một đoạn phim quảng cáo chất lượng thì quy trình sản xuất phim quảng cáo phải tiến hành nghiêm túc và đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu của quy trình sản xuất TVC chất lượng. Và điều này chỉ có những công ty quảng cáo chất lượng mới có thể đủ năng lực để đảm nhận.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các TVC quảng cáo và hiểu nó là gì. Thì chắc chắn là bạn hiểu được tầm quan trọng và cần thiết như thế nào đối với các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lợi ích của các TVC quảng cáo sau đây:

  • Dễ dàng gây chú ý của khách hàng :Thông thường thì các TVC quảng cáo thường được tổng hợp nội dung rất ngắn, và chỉ chiếu trong khoảng vài 15-30s xen kẽ trong nội dung chính chương trình. Chính vì vậy mà TVC luôn chắt lọc những nội dung mang tính hấp dẫn nhất, thuyết phục nhất để đưa ra. Vì vậy rất dễ gây được sự chú ý của mọi người. Đa phần sẽ đánh vào tâm lý khách hàng với những đoạn tvc hài hước, hoạt láo mang thông điệp quan trọng.
  • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Không giống như các bài viết quảng cáo thường chỉ tiếp cận một phạm vi khách hàng nhỏ thường xuyên đọc sách, báo. Nhưng đối với TVC quảng cáo thì phạm vi tiếp cận sẽ được mở rộng hơn nhiều. Vì ai cũng sẽ xem truyền hình, ai cũng xem các kênh mạng xã hội mà không giới hạn thời gian, lứa tuổi, vị trí địa lý….Điều ấn tượng nhấn là với những chương trình giờ vàng thì thương hiệu của các doanh nghiệp có độ phủ sóng được biết đến là rất cao.
  • Tự kiểm soát được phạm vi quảng cáo: Đây chính là một lợi ích rất được yêu thích. Bởi khách hàng hoàn toàn có thể được quyền chọn khung giờ phát sóng, chọn kênh để đăng tải. Điều này giúp cho các doanh nghiệp hướng tới phân khúc khách hàng mà họ muốn giới thiệu sản phẩm được tốt hơn, nhanh hơn.
  • Thỏa sức sáng tạo, để lại ấn tượng mạnh cho người xem: Sự ngắn gọn, súc tích cùng với nội dung không bị giới hạn nhiều. Nên các doanh nghiệp có thể thỏa sức để sáng tạo ra những nội dung phù hợp với sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình. So với các loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo TVC vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất.Trên đây là những lợi ích khi mà các doanh nghiệp sử dụng TVC quảng cáo. Nếu như chưa thử sức và đầu tư marketing bằng các TVC quảng cáo thì đơn vị bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngay.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Nhiều ý tưởng sáng tạo đưa ra để có được một TVC quảng cáo mới lạ thu hút được sự chú ý người xem
Một đơn vị dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Họ được phân chia ra những bộ phận khác nhau nhằm đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo, mới mẻ cho nội dung TVC. Từ đó hấp dẫn người xem bằng những câu từ hay, ngắn gọn.

Không còn nhàm chán như các sản phẩm không chuyên nghiệp: Nắm bắt yêu cầu của khách hàng, đơn vị dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sẽ giúp bạn truyền tải được rõ ràng thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến quý khách hàng. Đồng thời giúp bạn nhanh chóng có được một sản phẩm TVC quảng cáo trong thời gian ngắn. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ chọn gói với chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp: Hầu hết các đơn vị dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo sẽ có các gói dịch vụ chọn gói cho doanh nghiệp. Bao gồm tất cả những gì cần thiết để có thể hoàn thiện được một sản phẩm đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng. Nên khách hàng sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc sản xuất ra một TVC quảng cáo.Chính nhờ có dịch vụ trọn gói nên tất cả các khẩu sẽ dễ dàng đồng nhất hơn. Như vậy mới có thể đem lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm. Truyền tải được hết những mong muốn mà doanh nghiệp muốn tạo ra trong một TVC quảng cáo của mình. Chính vì sự đồng nhất nên sẽ khiến cho người xem cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.Ngoài ra thì dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chắc chắn sẽ có nhiều những dịch vụ tiện ích khác đi kèm. Nhằm mang lại được hiệu quả cao hơn rất nhiều cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Ekip quay phim chuyên nghiệp & trang thiết bị hiện đại :Để cho ra đời một TVC quảng cáo chất lượng. Thì cần phải có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì với những thiết bị truyền thống thì sẽ không thể sản xuất ra những chiếc TVC cạnh tranh được trên thị trường. Những thiết bị tốt đem lại hình ảnh, âm thanh và ánh sáng hấp dẫn được người xem hơn rất nhiều. Đây là lý do tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo thay vì là làm nghiệp dư. Hơn nữa là các đơn vị cung cấp dịch vụ họ luôn có sẵn cả một đội ngũ ekip sẵn sàng làm việc, đưa ra những nội dung tốt nhất hợp lý sao cho sản phẩm của bạn có sức cạnh tranh cao nhất. Nếu như không nhờ đến các đơn vị dịch vụ thì cũng có thể tự sản xuất nhưng chất lượng và hiệu quả sẽ thấp đồng thời nhiều khi sẽ phát sinh thêm những chi phí bên ngoài không đáng có.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo

Để sản xuất một TVC quảng cáo sẽ cần tuân thủ một số quy trình nghiêm ngặt để tạo ra được một sản phẩm hiệu quả, dễ tiếp cận và gần gũi với khách hàng. Thế nhưng, không phải một Marketers nào cũng thực sự nắm rõ. Hãy theo dõi bài viết này để khám phá và hiểu sâu được quy trình làm TVC theo tiêu chuẩn quốc .Ngoài ra, chi phí sản xuất video quảng cáo cũng ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp. Cùng với đó là chất lượng video sản xuất ra luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Bước 1. Tiền sản xuất
Đây chính là giai đoạn tiếp nhận thông tin và bắt đầu nên ý tưởng cho việc sản xuất TVC. Sau khi được tiếp nhận đầy đủ thông tin về sản phẩm doanh nghiệp và yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp đó. Thì sẽ chốt lại một lần nữa nhằm đồng nhất về thông tin để đưa vào TVC quảng cáo.
Sau đó sẽ lên ý tưởng cho đoạn TVC quảng cáo. Sẽ có nhiều ý tưởng được đưa ra những ý tưởng phù hợp và được cho là hiệu quả nhất sẽ được lựa chọn một cách nhanh chóng. Làm sao có thể quy tụ được đầy đủ những thông tin và yêu cầu mà khách hàng mong muốn có được.
Bước 2. Sản xuất Tiền kỳ TVC
Đây là một giai đoạn hết sức quan trọng. Nó quyết định phần lớn đến chất lượng và hiệu quả của TVC quảng cáo đó. Trong giai đoạn này thì sẽ bắt đầu vào khâu chuẩn bị sẵn các thiết bị, đồ dùng cần thiết cho tất cả các khâu khi bắt đầu tiến hành sản xuất TVC bao gồm như sau:

  • Lựa chọn bối cảnh. Do thời lượng phát sóng rất ngắn. Nên người lựa chọn bối cảnh phải biết chắt lọc những bối cảnh phù hợp với những gì cần truyền tải.
  • Chuẩn bị đạo cụ: Đạo cụ thông thường sẽ là các sản phẩm gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Tất cả đều cần chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng.
  • Trang phục: Cũng là một nhân tố quan trọng mang lại sự chú ý cho người xem, Tuy nhiên thì trang phục chỉ cần hợp với bối cảnh với nội dung chứ không cần quá cầu kỳ và đắt đỏ.
  • Casting diễn viên. Đa phần sẽ lựa chọn những diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn, và nhiều người biết đến. Nhằm thu hút được đông đảo sự chú ý của người xem nhiều hơn nữa.

Kịch bản phân cảnh. Là khâu sắp xếp lại nội dung, lời thoại sao cho hợp lý để cảnh quay diễn ra được thuận lợi, nhanh chóng đúng với tiêu chí đặt ra.
Bước 3. Sản xuất TVC
Đây là khâu thực hiện và thể hiện lại toàn bộ nội dung của TVC quảng cáo. Các bộ phận chuyên môn sẽ bắt tay vào làm việc để quay dựng và sản xuất ra một TVC đúng với ý tưởng đã được đưa ra. Thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp chính là những nhân tố giúp cho việc sản xuất TVC có hiệu quả tốt nhất.
Bước 4. Sản xuất Hậu kỳ TVC
Đây là giai đoạn để hoàn thiện TVC quảng cáo. Bước này là giai đoạn tiến hành dựng phim, sử dụng các kỹ xảo. Chỉnh màu, chỉnh ánh sáng, âm thanh, thuyết minh…Tất cả đều phải kết hợp để tạo ra một sản phẩm chất lượng mang thông điệp truyền tài hiệu quả nhất. Đáp ứng kỳ vọng của các doanh nghiệp.
Bước 5. Phát hành TVC quảng cáo
Đây là khâu cuối cùng của quy trình sản xuất TVC quảng cáo. tùy vào phạm vi mà đơn vị muốn phát hành thì sẽ được truyền và phát sóng trên các trang mạng, hoặc các kênh đài truyền hình….

Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Netmedia là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất tvc quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội & Hồ Chí Minh Chúng tôi hiện là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Đáp ứng được những nhu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi đã thừng hiện rất nhiều dự án, hàng trăm nghìn những video quảng cáo cho các sự kiện, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chính vì thế mà chúng tôi cam kết mang lại được cho khách hàng sự hài lòng.

Chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói cho các TVC quảng cáo. từ các bước đầu nên ý tưởng cho đến khâu hoàn thành sản phẩm và phát hành TVC quảng cáo. Mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng từ chất lượng đến chi phí đầu tư. Chính vì vậy mà chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu được nhiều thương hiệu doanh nghiệp tìm kiếm và hợp tác trong các sản phẩm TVC quảng cáo.

Báo giá dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Là một đơn vị có uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo với chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất. Nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình đến với cách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời là tiết kiệm được chi phí đầu tư.Trên đây là bài viết dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo. Nếu như các đơn vị doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (3 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *