Dịch vụ tổ chức teambuilding là một trong những yếu tố quyết định tới sự thành công của buổi hoạt động hôm đó. Khi bạn lựa chọn một đơn vị uy tín thì họ sẽ giúp bạn xử lý tất cả mọi việc một cách vô cùng chuyên nghiệp. Từ cách tổ chức các hoạt động, cho tới cách hoạt náo khiến những người chơi cảm thấy hứng thú và vui vẻ nhất. Vậy để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tổ chức teambuilding thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé!.

Teambuilding là gì?

Team building thì hầu hết ai cũng biết đến, mỗi người đều có những định nghĩa để hiểu riêng cho mình. Nhiều người có thể hiểu nó đơn giản là một kỳ nghỉ ngơi thư giãn của một tập thể, một nhóm người. Còn cũng có những người cho rằng team building là một hình thức để tăng cường tinh thần đoàn kết trong tập thể với nhau. Nhưng để hiểu rõ nhất thì team building chính là chuỗi các hoạt động. Nó diễn ra song song với kỳ nghỉ với rất nhiều trò chơi mang tính hoạt náo, đòi hỏi sự kiên trì và đoàn kết của cả một tập thể.

Đa phần thì các doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân sẽ thường chọn dịch vụ team building vào dịp cuối năm. Nhằm thay đổi không khí cũng như để thưởng cho cả một năm dài làm việc. Thời gian và địa điểm thực hiện có thể rất đa dạng trong nhà và ngoài trời đều được. Tùy vào nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ tổ chức team building.

Lý do nên sử dụng dịch vụ tổ chức teambuilding

  • Về ý tưởng

Các đơn vị tổ chức teambuilding thông thường sẽ có rất nhiều những ý tưởng và chương trình hấp dẫn theo yêu cầu và mong muốn của các khách hàng. Bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra những ý tưởng khi hàng năm tổ chức rất nhiều các chương trình team building khác nhau.

  • Tiết kiệm thời gian

Với các khách hàng thì bạn chỉ cần bỏ ra chi phí rồi đưa ra yêu cầu. Tất cả mọi hoạt động đều được đơn vị cung cấp dịch vụ chuẩn bị. Như vậy thì bạn sẽ chẳng mất thời gian ngồi loay hoay nghĩ  ý tưởng, rồi không biết làm sao để hoạt náo, gắn kết mọi người.  Vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các buổi hoạt động lại vừa không tốn thời gian cho những việc không phải chuyên môn của mình.

  • Tiết kiệm chi phí

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ teambuilding thì đã phần sẽ có nhiều gói cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí nếu như không biết cách tổ chức và sắp xếp. Bởi có không ít những đơn vị tự tổ chức hoạt động do không chuyên nghiệp nên chi phí rất cao. Thậm chí là mất nhiều chi phí nhưng lại không hề mang lại hiệu quả thành công. Đây là một trong những lý do các đơn vị luôn ưa chuộng sử dụng dịch vụ teambuilding thay vì là họ tự tổ chức.

  •  Giảm thiểu rủi ro

Đây là một vấn đề không ai mong muốn. Nhưng không có nghĩa là điều đó không xảy ra và các đơn vị đều phải lường trước vấn đề này. Chính vì sự không chuyên nghiệp nên thường hay xảy ra sự cố. Nên việc sử dụng dịch vụ teambuilding là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho các đơn vị tổ chức và cá nhân.

Các loại hình teambuilding phổ biến hiện nay

  • Team building trong nhà

Đây chính là giải pháp cho những đơn vị muốn chơi team building mà vẫn  mà lại không mất nhiều chi phí và thời gian di chuyển.  Việc cần làm chỉ là cần tìm một không gian đủ rộng để phù hợp với cho chơi chuẩn bị diễn ra. Đa phần thì teambuilding trong nhà là những trò chơi có mang tính tập thể nhưng không hoạt động quá nhiều. Nhắm vào mục đích xả stress và giải tỏa căng thẳng là nhiều.

  • Team building ngoài trời

Đây là hình thức team building được yêu thích nhất. Bởi nó mang lại được sự thoải mái nhờ không gian rộng và thoáng mát. Đồng thời là kết hợp luôn với việc tham quan du lịch của công ty, doanh nghiệp. Chúng ta thường thấy các hoạt động tổ chức team building ngoài trời diễn ra ở các bãi biển, bãi cỏ, công viên, ….

Không dừng lại ở đó, ngày nay có không ít những khu du lịch có các khu chuyên để tổ chức cho các hoạt động teambuilding này. Với cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại. Mang lại được sự thích thú  cũng như tinh thần hưng phấn nhất cho những người chơi.

Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức teambuilding chuyên nghiệp. Với nền tảng là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Luôn mang lại sự hài lòng đối với tất cả khách hàng với những trò chơi sáng tạo, mới mẻ tạo dựng được tinh thần đoàn kết cho các thành viên trong đơn vị. Với con số các buổi teambuilding thành công lên tới hàng trăm trương trình từ nhỏ cho tới lớn. Với số lượng người tham gia nhiều. Tất cả đều diễn ra vô cùng thành công và nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Chúng tôi đã có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước. Với phương châm hoạt động đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Thì chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị được đúng hành cùng với các bạn trong những buổi tổ chức teambuilding sắp tới. Cùng với đó là mức giá cho các gói vô cùng đa dạng, canh tranh so với nhiều đơn vị. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một gói phù hợp một cách dễ dàng.

Báo giá dịch vụ tổ chức teambuilding

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tổ chức team building tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Để được tư vấn và báo giá cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại.

Nhìn chung vào mỗi dịp tham quan, du lịch của các đơn vị tập thể. Tổ chức team building mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng cho một tập thể muốn phát triển hơn nữa đi xa hơn nữa trong tương lai. Và việc liên hệ sử dụng dịch vụ tổ chức teambuilding cũng chính là yếu tố tạo nên thành công cho hoạt động này một cách tốt nhất, dễ dàng nhất hiện nay.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *