Để tạo tiền đề cùng với bước đà phát triển cho doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo là một giải pháp được đánh giá rất cao. Với những bản thu âm quảng cáo chất lượng giúp thương hiệu của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút tạo thành công tốt hơn. Chính vì thế nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thu âm quảng cáo. Thì có thể tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ này cũng như biết đâu là đơn vị uy tín để đồng hành, hợp tác nhé!.

Thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo không còn xa lạ gì đối với mọi người. Bởi trong các video quảng cáo lúc nào chúng ta cũng nghe thấy các giọng quảng cáo. Vậy thu âm quảng cáo chính là việc dùng giọng nói để có được một bản thu âm. Nhằm phục vụ cho mục đính chính đó là quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ…Trong bản thu âm sẽ có đầy đủ các thông tin mà khách hàng muốn truyền tải đến cho khách hàng của mình một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Thông qua giọng nói, ngôn từ các khách hàng sẽ nhanh chóng nắm được những thông tin cần thiết. Vì thế nếu như không thể tự tạo ra được những bản thu âm quảng cáo tốt, hiệu quả thì việc cần phải cân nhắc đến sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo là giải pháp hàng đầu. Với nhân viên chuyên nghiệp trang thiết bị đầy đủ hiện đại thì mới mang lại được chất lượng hoàn hảo cho bản ghi âm.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Dịch vụ thu âm quảng cáo ngày càng có sức ảnh hưởng lớn bởi những gì mà nó mang lại được cho các doanh nghiệp. Nên không khó hiểu rằng tại sao các doanh nghiệp lại luôn ưu tiên hàng đầu. Hầu hết  với các chiến dịch marketing thì đều có thể sử dụng thu âm quảng cáo. Vừa tiết kiệm chi phí vừa có được hiệu quả sử dụng cao. Tuy nhiên thì nhiều các doanh nghiệp chưa biết cách để pr thương hiệu. Không hiểu được rõ cách thức nào thì dễ tiếp cận với khách hàng. Chính vì thế mà cần phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm.

Hơn nữa thì các đơn vị dịch vụ sẽ nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn, dễ dàng tạo được ra những video thu người xem nhờ vào nhiều ưu điểm mang lại giá trị lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Giọng đọc chuẩn, lôi cuốn sẽ tạo sức hấp dẫn và mang lại hiệu quả tốt hơn
 • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh

Các hình thức thu âm quảng cáo

 • Kiểu tường thuật

Thu âm kiểu tường thuật cũng là cách mà bạn sử dụng giọng đọc của người nói để giới thiệu nội dung, thông điệp mà bạn muốn mang đến cho khách hàng. Với kiểu tường thuật thì giọng đọc của kiểu thu âm này giọng đều, Giọng đọc phải hết sức tự nhiên. Tuy nhiên thì với các kiểu thu âm tường thuật thì thường chỉ phù hợp với các bộ phim tài liệu, truyện, radio tâm sự….

 •  Thu âm thương mại

Đây là kiểu thu âm phổ biến nhất trong các hình thức thu âm hiện nay. Với mỗi một doanh nghiệp một sản phẩm sẽ có những giọng đọc phù hợp khác nhau. Có thể là lớn, nhỏ hoặc nam, nữ tùy vào từng trường hợp khác nhau. Đơn vị dịch vụ sẽ lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung kịch bản. Đặc biệt với giọng quảng cáo thương mại thì vô cùng khắt khe bởi nó phải thể hiện được đúng chất giọng, chuẩn, lôi cuốn người nghe thì mới truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới với khách hàng.

 • Lồng tiếng phim nước ngoài

Chính là hình thức sử dụng giọng thể hiện lại các nhân vật trong phim nước ngoài. Đối với hình thức này thì có thể là lồng tiếng một nhân vật, có thể là nhiều nhân vật. Nhằm có thể truyền tải được toàn bộ nội dung bộ phim tới nhiều đối tượng khán giả khác nhau từ các nước. Với hình thức này thì đòi hỏi người lồng tiếng phải giỏi, có kỹ năng tốt.

 • Thu âm thông báo tự động

Thu âm sẵn các văn bản hoặc mẩu tin đã được chuẩn bị sẵn. Khi sử dụng thì chỉ cần phát lại tạo thành các thông báo tự động. Chủ yếu là các bài nhạc chờ, tổng đài, điều khiển tự động…

Quy trình dịch vụ thu âm quảng cáo

Quy trình thu âm quảng cáo của các công ty dịch vụ thu âm bao gồm:

Mỗi một đơn vị có thể có những quy trình cung cấp dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên thì với chúng tôi dịch vụ thu âm quảng cáo bao gồm các quy trình sau:

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ thu âm quảng cáo dành cho khách hàng đang có nhu cầu. Đồng thời tìm hiểu nhu cầu, tiếp nhận các yêu cầu và thông tin của khách hàng
 • Bước 2: Thỏa thuận các vấn đề liên quan và ký hợp đồng

Sau khi đã nhận được sự đồng thuận về dịch vụ và nội dung thu âm thì sẽ tiến hành thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng.

 • Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chi tiết

Từ những thông tin do khách hàng cung cấp kết hợp với những yêu cầu mong muốn của khách hàng. Công ty sẽ nên nội dung và ý tưởng sẽ thu âm để khách hàng xem rồi phê duyệt. Thông thường kịch bản sẽ được sửa từ 1 -3 lần sao cho đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. làm hài lòng khách hàng.

 • Bước 4: Tiến hành thu âm
 • Bước 5: Dựng và chỉnh sửa hậu kỳ sau khi quá trình thu âm kết thúc.
 • Bước 6: Hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành truyền thông dẫn đến việc lựa chọn các đơn vị uy tín trong lĩnh vực này cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. Vì thế để đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng thì hãy lựa chọn ngay đơn vị chúng tôi. Với vị trí top đầu trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được một sản phẩm mang lại được hiệu quả sử dụng cao.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc thu âm quảng cáo.
 • Hội tụ đủ các giọng đọc các miền và giới tính cũng như độ tuổi. Đảm bảo đa dạng giọng thu cho mọi nội dung kịch bản
 • Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và chỉnh thư file miễn phí
 • Hoàn thành sản phẩm nhanh chóng đúng tiến độ được bàn giao
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo, mới lạ gây được chú ý cho người xem

Với sự nỗ lực và cố gắng trong suốt nhiều năm qua chúng tôi đã trở thành đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thu âm quảng cáo thì không thể bỏ qua chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm sự chuyên nghiệp cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngay nhé!.

Báo giá dịch vụ thu âm quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *