Dịch vụ sản xuất phim hoạt hình đã và đang trở nên quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Và nó có tầm ảnh hưởng rất lớn cho việc quảng cáo ngày này. Bởi lẽ với những hình ảnh sống động, màu sắc đẹp mắt thì phim hoạt hình luôn luôn thu hút được người xem. Đồng thời để lại những ấn tượng khó quên. Các doanh nghiệp thường sử dụng phim hoạt hình cho mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tới khách hàng. Và rất ngạc nhiên là nó luôn mang lại sự thành công hơn cả sự mong đợi.

Phim hoạt hình 2D, 3D là gì?

Phim hoạt hình 2D đã xuất hiện cách đây rất nhiều năm, được nhiều người biết đến. Nó là hình thức sử dụng các hình vẽ với đủ các hình dáng, tạo hình khác nhau chuyển động một cách linh hoạt. Diễn tả lại nội dung câu câu chuyện.

Phim hoạt hình 3D có thể hiểu đơn giản là những hình ảnh được dựng nên một cách sống động 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều sâu như thật với sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính. Tuy nhiên hình ảnh của phim hoạt hình đồ họa 3D vẫn có những giới hạn bởi không gian phẳng của màn hình.

Đối với hoạt hình 3D thì đây là thể loại hoạt hình hiện đại hơn 2D. Bởi nó được dựng với 3 chiều thể hiện chân thực hơn các nhân vật trong câu chuyện đang được diễn tả. Khiến cho người xem cảm thấy thích thú hơn nhiều. Nhưng so với hoạt hình 2D thì phim hoạt hình 3D đòi hỏi nhiều yếu tố cao hơn như về kỹ thuật, nhân lực, chi phí… Nên đa phần các doanh nghiệp vẫn lựa chọn sản xuất phim hoạt hình 2D cho chiến lược quảng cáo của mình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sản xuất phim hoạt hình

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ sản xuất phim hoạt hình, thông thường các đơn vị này thường có các gói combo. Giusp bạn tối ưu hóa được rất nhiều chi phí so với việc là bạn lựa chọn tách lẻ từng khâu. Đồng thời cũng sẽ không phát sinh những chi không đáng có sau khi làm video.

Sản phẩm đạt chất lượng tương xứng với chi phí bỏ ra. Với một video phim hoạt hình có chất lượng cao, sắc nét, hấp dẫn mà không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn. Thì đây chính là lý do mà cần sử dụng dịch vụ sản xuất phim hoạt hình.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vì với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thì thời gian để hoàn thành một kịch bản sáng tạo, phù hợp với yêu cầu của khách hàng không nhiều. Giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng có được sản phẩm tốt trong thời gian ngắn.

Đặc biệt là sử dụng phim hoạt hình với nội dung mới, sáng tạo chắc chắn sẽ có sức hút lớn cho người xem. Nếu như không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ mất cả tiền bạc và công sức mà không đem lại được hiệu quả tốt. Do vậy, khi bạn muốn làm phim hoạt hình cần tìm tới đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này.

Nội dung của video sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo cho mọi thứ được hoạt động thống nhất, đồng thời đảm bảo cho sự linh hoạt của các nhân vật hoạt hình một cách đồng đều và có tính thẩm mỹ cao. Mang lại được sản phẩm đạt chất lượng.

Quy trình dịch vụ sản xuất phim hoạt hình

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và giới thiệu dịch vụ

Khi khách hàng có nhu cầu với dịch vụ sản xuất video thì chúng tôi sẽ có những trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nhằm nắm bắt được thông tin về doanh nghiệp và tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.  Sau đó giới thiệu về các dịch vụ đẻ khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

  • Bước 2: Đưa ra ý tưởng và ký kết hợp đồng

Sau khi đã trao đổi đầy đủ các thông tin. thì chúng tôi sẽ nên ý tưởng phác thảo để khách hàng phê duyệt sao cho đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

  • Bước 3: Xây dựng kịch bản hoàn chỉnh

Khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Dựa vào ý tưởng đã được phác thảo trước đó thì tiến hành xây dựng lại ý tưởng cho hoàn chỉnh. Đảm bảo cho nội dung được tốt hơn, hấp dẫn người xem hơn. Trước khi tiến hành sản xuất khách hàng sẽ được phê duyệt lại kịch bản cho tới khi cảm thấy đúng yêu cầu nhất.

  • Bước 4: Tiến hành dựng phim và hậu kỳ

Bắt đầu dựa vào kịch bản tiến hành sản xuất phim hoạt hình 2D, 3D theo yêu cầu đã được phê duyệt trước đó. Nhân viên chuyên ngành bắt đầu nên hình vẽ, xử lý ấm thanh, ánh sáng để tạo ra những đoạn phim hoạt hình nổi bật, có sức hút đối với người xem. Mong muốn mang lại được thành công cho sản phẩm.

  • Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Đúng thời hạn đã được ký kết chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Tuy nhiên trước đó sẽ gửi bản nháp hoàn chỉnh để khách xem lại để có những bước chỉnh sửa cuối cùng. Khách hàng sau khi nhận phim hoạt hình hoàn chỉnh sẽ thanh toán nốt chi phí còn lại có trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim hoạt hình chất lượng

Chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp đa dạng dịch vụ trong các lĩnh vực sản xuất tvc quảng cáo,  sản xuất phim doanh nghiệp, sản xuất phim hoạt hình…Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thước phim hoạt hình với nội dung hấp dẫn, màu sắc tươi mới và hình ảnh chân thực nhất.

Tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng sự chuyên nghiệp và chính sách giá cả hợp lý của chúng tôi sẽ là tiền đề để chúng ta cùng nhau hợp tác và thành công. Một điều nữa bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ luôn hoàn thành sản phẩm đúng với tiêu chí thời gian đã được bàn giao.

Báo giá dịch vụ sản xuất phim hoạt hình

Mỗi một bộ phim hoạt hình sẽ có những mức giá sản xuất khác nhau tùy vào thời gian cũng như nội dung của video đó. Đồng thời thì những yêu cầu của các đơn vị cũng khác nhau. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ sớm nhất với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

Bài viết này chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ sản xuất phim hoạt hình đang rất thịnh hành hiện nay. Hi vọng rằng với những thông tin cần thiết sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích nhất.Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng sản xuất phim hoạt hình chất lượng cao.

 

 

 

 

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *