Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty có thể được coi là một bộ tài liệu quan trọng không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp. Bởi vì thông qua đó các khách hàng, đối tác có thể nhìn ra được sự chuyên nghiệp cũng như quy mô của đơn vị đó. Vì vậy để có được ấn tượng tốt thì chắc chắn không thể thiếu một cuốn profile được thiết kế đẹp. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu với dịch vụ thiết kế profile thì không thể bỏ qua bài viết hữu ích này của chúng tôi.

Thiết kế profile là gì?

Profile của doanh nghiệp chính là một tập tài liệu giới thiệu thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp. Trong đó có chứa tất cả các sản phẩm, dịch vụ và hướng phát triển cũng như thực trạng của doanh nghiệp đối với các khách hàng và các cổ đông của doanh nghiệp.

Thiết kế profile sẽ phải bao gồm những chi tiết về doanh nghiệp đó như: thông tin, tình hình hoạt động trong năm gần nhất, các báo cao về tài chính và những thông tin liên quan tới doanh nghiệp khác. Thông thường để có thể làm đầy đủ các nội dung thì một quyển profile sẽ cần sử dụng rất nhiều trang giấy. Vì thế mà để tránh nhàm chán, và thiếu đi sự chuyên nghiệp bạn cần phải thiết kế profile thì mới có thể tạo được sự chú, thu hút cho người đọc.

Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp đang chập chững phát triển, mới thành lập thì việc có được một thiết kế profile tốt, ấn tượng chính là cách để doanh nghiệp có thể cạnh tranh được với những doanh nghiệp khác trên thị trường. Đây cũng là một giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng và cổ đông công ty bằng một cách giới thiệu hấp dẫn.

Lợi ích của việc thiết kế profile công ty

 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Việc mô tả lại toàn bộ những thông tin về doanh nghiệp bằng một cuốn profile đang là giải pháp hoàn hảo. Giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo được dấu ấn riêng với khách hàng và cổ đông. Tại đây họ sẽ nhìn ra năng lực của doanh nghiệp. Đồng thời giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu của bạn được tốt hơn. Nhờ nội dung profile với những dữ liệu, hình ảnh hấp dẫn để khách hàng ấn tượng được tốt hơn.

 • Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Khi bạn có được một thiết kế profile công ty với đầy đủ các nội dung mà doanh nghiệp có thể mang lại cho khách hàng của mình. Thì chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn. Đồng thời khẳng định được sự chuyên nghiệp ở tầm cao. Từ đó nâng tầm được giá trị thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn.

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tốt

Ban đầu khi tiếp nhận thông tin qua profile chuyên nghiệp. Sẽ để lại được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu về doanh nghiệp của bạn. Với những tính nổi bật, những ưu điểm tốt, hơn nữa lại nhận được nhiều đánh giá tốt thì sẽ chẳng khó khăn để tạo được thiện cảm với khách hàng và đối tác của mình. Do vậy sẽ dễ dàng thuận lợi hơn cho việc quảng cáo thương hiệu tốt đẹp với khách hàng của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế profile

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn các gói dịch vụ thiết kế profile.
 • Bước 2. Đưa ra gói dịch vụ phù hợp và lên ý tưởng nội dung. Để khách hàng xem xét và phê duyệt.
 • Bước 3. Tiến hành biên tập nội dung. Dự  theo ý tưởng đã được trao đổi và duyệt trước đó.
 • Bước 4. Chụp ảnh, tìm ảnh và xử lý hình ảnh.
 • Bước 5. Bắt đầu thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng và hoàn thiện thiết kế.
 • Bước 6. Xuất file và bàn giao file gốc cho khách hàng lưu trữ.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile bạn sẽ nhận lại được gì?

 • Mẫu thiết kế profile vô cùng ấn tượng

Dịch vụ thiết kế profile với chuyên ngành của mình, đồng thời là rất nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn là sản phẩm mà bạn nhận lại sẽ một cuốn profile đẳng cấp,để lại ấn tượng đối với người xem. Nó vừa giúp các doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp, vừa giúp thu hút được các khách hàng và đối tác.

 • Profile đầy đủ thông tin

Một hồ sơ năng lực công ty sau khi hoàn thành tới tay khách hàng chắc chắn sẽ chứa đầy đủ các nội dung của doanh nghiệp. Đảm bảo đúng với yêu của khách hàng cũng như đạt chất lượng rất cao. Ngoài ra thì công nghệ in ấn hiện đại sẽ giúp cho những hình ảnh được truyền tải một cách rõ nét và đẹp mắt.

 • Thiết kế profile có tính thẩm mỹ cao

Một ấn phẩm đẹp không phải là làm được một cách dễ dàng. Vì vậy mà đòi hỏi cần thiết phải có sự chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do bạn nên sử dụng tới dịch vụ thiết kế profile cho doanh nghiệp của mình. Khi profile của bạn có tính thẩm mỹ thì mới có thể thu hút được người xem.

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bạn không phải lo lắng vì nếu như một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile uy tín thì mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật 100%. Sau khi sản phẩm được bàn giao thì mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết giữ kín.

Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế profile mà lại đang băn khoăn không biết đơn vị nào mới cung cấp dịch vụ uy tín. Thì hãy đến với chúng tôi để có được những thiết kế profile ấn tượng, chuyên nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và giao phó lại hiệu quả bởi:

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu thiết kế profile hấp dẫn từ nội dung, hình ảnh cho đến kiểu chữ và màu sắc…Tất cả đều được làm một cách chỉnh chu, cẩn thật và có sức hấp dẫn đối với người xem.
 • Để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng file đa dạng, và in ấn hiệu quả nhất. Chúng tôi sở hữu đầy đủ các file thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp các gói dịch vụ trọn gói. Nhằm hỗ trợ khách hàng tất cả các yêu cầu liên quan tới việc xây dựng thương hiệu hoàn hảo cho doanh nghiệp.
 • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra thì chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thiết kế cho rất nhiều đơn vị doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung theo đúng với yêu cầu của mình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng với nền tảng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được sự yên tâm hơn khi đã lựa chọn và tin tưởng vào dịch vụ thiết kế profile của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp

Thiết kế profile là một ấn phẩm hoàn hảo để có thể giới thiệu được hình ảnh, năng lực của công ty đến với khách hàng và đối tác. Chính vì thế để khách hàng nào cũng sẽ có thể làm được một thiết kế profile riêng cho mình, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Với những thông tin trên chúng tôi mong muốn có thể cung cấp thêm cho quý khách hàng những kiến thức về dịch vụ này. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thì đừng quên liên hệ với chúng tôi- Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

 

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *