Video motion graphic hiện đang là một trong những chiến lược quảng cáo mới được đánh giá cực kỳ cao.Dịch vụ sản xuất motion graphic do NetMedia thực hiện giúp bạn tối ưu chi phí Việc sử dụng những hình ảnh động mang lại cho người xem sự thích thú hơn rất nhiều bởi sự mới lạ, sáng tạo của hình thức quảng cáo bằng video motion graphic này. Không chỉ vậy sử dụng dịch vụ sản xuất motion graphic còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với những loại hình quảng cáo khác hiện tại trên thị trường.

motion graphic
motion graphic

Motion Graphic là một trong những dịch vụ chính được cung cấp bởi NET Media, dịch vụ sản xuất Motion Graphic không đơn thuần là sử dụng hình ảnh để diễn giải các ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp đến với khách hàng.Việc sử dụng dịch vụ thiết kế Motion Graphic đòi hỏi sự sáng tạo của nhà sản xuất,trình bày video motion graphic một cách đẹp mắt và tinh tế phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất motion graphic NETMedia đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn với hàng triệu khách hàng thông qua các sản phẩm video graphic của mình

Motion Graphic là gì ?

Motion Graphic là việc chuyển tải ý tưởng thành những hình ảnh hoạt hình có chuyển động. Nhờ vào những nội dung kịch bản sẵn có các họa sĩ sẽ vẽ hình sau đó sẽ sử dụng kỹ thuật, phần mềm chuyên môn để làm hình vẽ chuyển động. Chính vì thế mà không còn là những hình ảnh thô cứng, nhàm chán mà thay vào đó sẽ là hình ảnh hoạt náo, sinh động đặc biệt chú ý được sự quan tâm, tò mò của người xem.

sản xuất motion graphic
sản xuất motion graphic

Motion Graphic được xây dựng và sử dụng kèm âm thanh vô cùng thu hút. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đã để mang lại được hiệu quả cao cho video quảng cáo của mình. Vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả. Video motion graphic sử dụng được ở rất nhiều nền tảng xã hội khác nhau. Do đó ngày nay motion graphic đã và đang trở thành xu hướng mới của hình thức làm video quảng cáo.Netmedia với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các video motion graphic cho hàng trăm doanh nghiệp đảm bảo hài lòng cho quý khách hàng.Dưới đây là bảng báo giá sản xuất motion graphic

Video motion graphic có mấy loại ?

Để phân loại video motion graphic thì người ta dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là dựa vào đồ họa, dựa vào phong cách thiết kế hoặc là dựa vào mục đích sản xuất của video đó. Hiện tại video motion graphic được chia làm 3 dạng chính:

 •  Whiteboard Animation: Đây là một dạng video mang những thông điệp ý nghĩa. Được truyền tải lại một cách nhẹ nhàng kết hợp với nhiều hình ảnh sinh động, tươi mới. Tất cả được vẽ trên một nền bảng có màu trắng. Đương nhiên là tất cả đều sẽ được tạo những chuyển động sinh động cùng với màu sắc và âm thanh nhằm tạo được sức hút cho những người xem.
 •  Cut Out Animation: Không phải là hình ảnh được vẽ mà thay vào đó là các hình ảnh sẽ được cắt từ các loại giấy phù hợp. Tất cả các hình ảnh trong đoạn video dạng này đều được tạo hình sau đó cắt lại bằng giấy.
 • Video Motion Graphic: Với dạng video này thì các Motion Graphic Designer sẽ thực hiện các chuyển động cho các nhân vật đồ họa. Chủ yếu và yếu tố gây ra cảm giác hưng phấn, vui vẻ từ những điều đơn giản. Từ đó mang lại được cho người xem cảm giác thích thú khi xem video.

Sản xuất Motion Graphics hay còn được gọi với cái tên khác là đồ họa chuyển động là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi NetMedia.Việc kết hợp giữ âm thành và hình ảnh cơ bản tạo thành các chuyển động đang dần trở thành xu thế trong việc sản xuất các video marketing.Bài viết dưới đây Netmedia xin chia sẻ 8 bước cơ bản để có một video motion graphic và quy trình sản xuất Video Motion Graphic.

Các video motion graphic do NetMedia thực hiện

Từ sát nghĩa nhất của Motion Graphics mà người ta hay nói đến đó chính là Đồ Họa Chuyển động. Nói nôm na một cách dễ hiểu, chúng bao gồm nhiều đối tượng hình ảnh, xuất phát điểm là những thiết kế bằng phần mềm 2D, chúng có thể là hình ảnh cụ thể và cũng có thể chỉ là những mảng khối, đường nét… Chúng gồm 1 hoặc nhiều chủ thể tùy thuộc vào ý tưởng và câu chuyện mà chúng có ít hay nhiều.


Motion graphic Viettel Sale AI Assistant 2020

Motion Graphic An Toàn Giao Thông Tiền Giang 2020

Những lợi ích mà Video motion graphic mang lại ?

Hiện tại nhu cầu sản xuất các video motion graphic đang khá phổ biến.Dưới đây là 3 lợi ích cơ bản mà Video Motion Graphic mang lại:

 • Doanh nghiệp có ít sản phẩm hoặc các sản phẩm dịch vụ có quá ít để tiến hành quay dựng.Trong trường hợp này việc sử dụng các video motion graphic là cần thiết và phát huy được hiệu quả.Ví dụ như: Các video hướng dẫn,các nội dung giải thích cơ chế vận hành vv
 • Sử dụng video motion graphic vào việc giải thích các dự án liên quan đến kỹ thuật phức tạp mà các video quay dựng thông thường không thể truyền tải một cách trực quan được
 • Sử dụng cho mục đích truyền thông thông qua các kênh online marketing,đặt các video bên ngoài website trên fanpge hoặc trên youtube

Các sản phẩm mà công ty sản xuất motion graphic sử dụng khá hiệu quả tại các trung tâm thượng mại,các bảng hiệu nhờ hiệu ứng sinh động có thể khiến các hình ảnh của bạn trở nên thu hút

Nội dung hay và sáng tạo
Thay vì những đoạn video quay diễn thật, thì bạn có thể được xem những hình ảnh sáng tạo từ những hình ảnh biết cử động…Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ luôn giúp bạn tìm ra những nội dung video vô cùng sáng tạo, gây được sức hấp dẫn cho người xem mà không hề bị giới hạn bởi các vấn đề khác như khi phải quay thật như là diễn viên, bối cảnh, trang phục…Mà vẫn có thể hoàn toàn truyền tải được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Tiết kiệm chi phí sản xuất với Motion Graphic
Nếu đem ra so sánh thì video motion graphic sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư vào video sản xuất video quảng cáo hơn rất nhiều. Bởi với hình thức này thì chỉ cần biết được những mong muốn mà khách hàng đặt ra là gì. Mọi công việc đều thông qua xử lý trên phần mềm. Nhưng với những hình thức khác như sản xuất viral video, TVC quảng cáo thì lại cần cả người và máy móc hội tụ đầy đủ cả một ekip chuyên nghiệp sẽ rất tốn chi phí. Vì thế mà sử dụng dịch vụ sản xuất motion video chính là cách để các doanh nghiệp vừa có được chiến lược quảng cáo tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Quy trình sản xuất video motion graphic do Netmedia thực hiện

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất motion graphic như sau, chúng tôi đưa ra mong muốn quý khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về quy trình sản xuất sản phẩm của mình là như thế nào, đảm bảo sự cho một quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhất:

 • Tiếp nhận những yêu cầu từ phía khách hàng. Ghi nhận lại tất cả những yêu cầu mà khách hàng muốn có trong một video motion graphic. Đồng thời tìm hiểu những thông tin về thương hiệu và sản phẩm để có cái nhìn tốt hơn cho ý tưởng kịch bản. Sau đó là báo giá và ký kết hợp đồng
 • Đưa ra những ý tưởng về nội dung để lựa chọn sao cho phù hợp. Các nhân viên sẽ đưa ra 2 đến 3 kịch bản để mọi người cùng thảo luận và tham khảo đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Hoàn thành bản demo kịch bản để khách hàng kiểm tra và phê duyệt.
 • Thiết kế hình ảnh theo như kịch bản đã được duyệt. Các họa sĩ bắt đầu vẽ những hình vẽ phục vụ cho khâu sản xuất video hoàn chỉnh. Đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng mong muốn
 • Diễn hoạt chuyển động. Là khâu làm cho tất cả các hình ảnh trở thành những hình ảnh có thể chuyển động linh hoạt. Truyền tải những thông điệp của thương hiệu đó một cách dễ hiểu, hấp dẫn.
 • Dựng các đoạn video đã diễn hoạt trước đó kết hợp với âm thanh và nhạc để tạo ra video Motion graphic có chất lượng cao.

Tiếp nhận yêu cẩu của khách hàng về dịch vụ Motion Graphic tiến hành lên ý tưởng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng việc lên ý tưởng khá quan trọng,nó quyết định thành bại của toàn bộ dự án.Việc xác định rõ ràng mục đích sử dụng của video motion graphic,nắm bắt được nhu cầu cũng như nội dung cần truyền tải đến khách hàng

 • Khách hàng đưa ra ý tưởng Netmedia tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện ý tưởng
 • Netmedia lên ý tưởng và khách hàng kiểm duyệt

Xây dựng kịch bản sơ bộ sau khi đã có ý tưởng

Việc hoàn thiện ý tưởng và đưa ra kịch bản sơ bộ cho một sản phẩm motion graphic chưa bao giờ là một việc dễ dàng.Việc dành nhiều thời gian sự tỉ mỉ cao độ mới có thể tạo ra được một Video Motion Graphic hiệu quả.

 •  Xây dựng ý tưởng.
 •  Xây dựng nội dung kịch bản.

Chuyển ý tưởng ngôn ngữ thành hình ảnh

Sau khi đưa ra được kịch bản việc tiếp theo cần làm đó là chuyển đổi ý tưởng thành các hình ảnh để tạo chuyển động.Tạo sự đốc đáo mới lạ trong sản phẩm motion graphic training

 •  Thể hiện ý tưởng theo Không Gian và Phối Cảnh.
 • Ký hoạ cảnh vật môi trường theo phối cảnh
 • Tạo hình nhân vật
 •  Sắp xếp bố cục
 •  Xây dựng tính logic của Video trong Story Board   

Đưa ra hình ảnh nhân vật sơ bộ

 • Khách hàng quyết định nhân vật trông sẽ như thế nào? Màu sắc ra sao.
 •  Xây dựng hình ảnh nhân vật hiệu quả sẽ giúp tăng khả năng khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Thời điểm biến những hình ảnh tĩnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Tạo ra những chuyển động tuyệt vời bắt mắt nguời xem.Sau khi biến những kịch bản thành hình động thì đây là lúc dạy cho chúng nói. Sẽ phải rất cẩn trọng trong việc lựa chọn âm thanh để phù hợp với video. Thêm vào đó những hiệu ứng để khiến video thực sự nổi bật.Sản xuất Motion Graphic hay còn được gọi là đồ họa chuyển động trên thị trường hiện nay có khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc thiết kế motion graphic.

Hoàn thiện video motion graphic

Motion Graphics có thể truyền tải một lượng lớn thông tin mà chỉ tóm gọn trong vài phút video, hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau, sử dụng video và âm thanh để mang đến cho khách hàng của bạn một bức tranh toàn cảnh, đầy đủ những thông tin doanh nghiệp của bạn muốn truyền đạt đến khách hàng. Bằng cách này họ sẽ được mãn nhãn cả về cảm quan ở mắt và tai. Như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ đối với khách hàng, hơn là một biểu đồ lằng nhằng hay một văn bản chi chít chữ.

Dịch vụ sản xuất motion graphic

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sản xuất motion graphic. Đã và đang tạo ra không ít những sản phẩm có hiệu quả và nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng được sự hài lòng tốt nhất, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, cố gắng để sở hữu nền tảng to lớn.

 • Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những ý tưởng, kịch bản mới sáng tạo và có sức hấp dẫn. Đồng thời hình ảnh chuyển động linh hoạt thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.
 • Nhân viên am hiểu kiến thức, chuyên nghiệp giúp khách hàng nhanh chóng có được những sản phẩm chất lượng.
 • Luôn hoàn thành sản phẩm nhanh chóng đúng tiến độ đã được bàn giao.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng rằng với uy tín của mình, sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn về đơn vị của chúng tôi. Với những sản phẩm mang lại thành công cho rất nhiều doanh nghiệp. Thì chẳng có lý do gì mà bạn không chọn đặt niềm tin vào chúng tôi. Một đơn vị uy tín sẽ mang lại được những giá trị tốt đẹp và một sản phẩm chất lượng cao nhất.

Báo giá dịch vụ sản xuất video motion graphic

Mỗi một đơn vị sẽ có nhu cầu về thời lượng video và yêu cầu khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại.
Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Mong rằng bạn đã có được định hướng cho việc quảng cáo truyền thông cho doanh nghiệp của mình. Việc bạn lựa chọn đúng hình thức quảng cáo sẽ là bước thành công để mang lại hiệu quả truyền thông. Và một trong những phương án truyền thông tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Motion graphic.

báo giá motion graphic
báo giá motion graphic

NETMedia là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các video dạng Motion Graphic với hơn 8 năm kinh nghiệm.Dưới đây chúng tôi xin bao gia dich vu san xuat Motion Graphic

Quy trình sản xuất motion graphic trải qua 4 giai đoạn như sau

 1. Nhận yêu cầu thiết kế motion grahic từ khách hàng.Tiến hành lên ý tưởng báo giá và ký kết hợp đồng
 2. Đưa ra nội dung và xây dựng kịch bản
 3. Tiến hành thiết kế thu âm và làm nhạc
 4. Bàn giao file cho khách và chỉnh sửa đến khi hoàn tất

Liên hệ nhận báo giá sản xuất video motion graphic tại NetMedia

 

5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *