Các buổi tọa đàm cùng với các hội nghị, hội thảo diễn ra mang tính chất quan trọng. Và ngày càng được ban tổ chức chú trọng về chất lượng âm thanh. Những sự kiện này chủ yếu để bàn bạc và trao đổi các quan điểm. Vì vậy micro để truyền tải thông tin là một thiết bị quan trọng đặc biệt. Ngày nay loại micro cổ ngỗng để bàn đang là thiết bị nhận được ưa chuộng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng thông qua bài viết này.!

Ưu điểm nổi bật của micro cổ ngỗng

 • Có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với vị trí ngồi và tầm để nói
 • Không nhất định phải ngồi im sát miệng và mic mà bạn có thể thay đổi hương nói micro vẫn có thể bắt được âm thanh
 • Khả năng thu và truyền tải âm thanh trong không gian rộng rất tốt
 • Không bị các trường hợp như rè, ồm do trùng tần số với các thiết bị khác
 • Có thể thuận tiện trong việc lắp đặt với số lượng lớn

Dịch vụ cho thuê micro để bàn cổ ngỗng của NetMedia

 • Cho thuê micro để bàn để tại bục phát biểu trong các sự kiện quan trọng

Chúng ta thường thấy tại các sự kiện quan trọng như các buổi lễ khai trương, ra mắt sản phẩm, động thổ, khánh thành… Hầu hết đều sẽ có bục phát biểu để dành cho ban lãnh đạo, chủ đầu tư lên phát biểu trong sự kiện đó. Vì vậy mà micro cổ ngỗng là thiết bị âm thanh mang lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp cho sự kiện đó. Khi bạn sử thuê micro cổ ngỗng để bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tổ chức tốt nhất.

 • Cho thuê micro cổ ngỗng tại các chương trình hội nghị, hội thảo và tọa đàm

Các chương trình hội thảo, sự kiện, tọa đàm là những sự kiện rất cần và nên sử dụng micro cổ ngỗng.Bởi với số lượng người cần sử dụng đến micro nhiều thì sử dụng micro cổ ngỗng để bạn sẽ tăng tính chuyên nghiệp, cũng như thuận tiện hơn cho người sử dụng. Với dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng để bàn chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có được sự thành công trong chương trình sự kiện đó.

 • Cho thuê micro tại các sự kiện tại các trường quay

Các sự kiện hay các trường quay cũng là nơi có nhu cầu sử dụng loại micro cổ ngỗng để bàn. Vì vậy mà NetMedia luôn cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng thuê. Bất kể trường hợp sử dụng nào thì đều có thể giúp bạn mang lại được hiệu quả sử dụng cao.

Tại sao nên thuê micro cổ ngỗng để bàn

 • Sử dụng được cho tất cả mọi người

Micro để bàn cổ ngỗng là một loại mic có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Bởi nó được thiết kế có thể chuyển động linh hoạt. Nên dù là bạn muốn kéo thấp xuống, hay cho nó cao nên đều được. Làm sao phù hợp với mình nhất. Mà không hề cần phải di chuyển hay thay đổi loại micro cho bất cứ ai.

 • Truyền tải âm thanh tốt

Như đã được nhắc đến phía trên. Không giống như các loại micro khác, thiết bị micro cổ ngỗng không bị rè không bị ồm do ảnh hưởng tần số. Cũng như là khả năng thu nhận âm thanh cực kỳ tốt. Truyền đi cũng nhanh chóng và rõ ràng. Vì vậy đây chính là thiết bị âm thanh hoàn hảo chó các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp cho sự kiện

Không chỉ có chất lượng âm thanh tốt mà ngay cả tính thẩm mỹ của thiết bị âm thanh này cũng được đánh giá cao. Vì vậy hoàn toàn thể hiện được sự chuyên nghiệp cho sự kiện diễn ra. Mỗi một sự kiện đều có thể sử dụng loại micro này nếu như phù hợp và bạn có nhu cầu. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn cả sự mong đợi của bạn.

Địa chỉ cho thuê micro cổ ngỗng để bàn uy tín

 • NetMedia là một đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị sự kiện. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên nhiều tỉnh thành.Vậy vì sao không phải là đơn vị khác mà lại là NetMedia.
  NetMedia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng để bàn chuyên nghiệp uy tín.
 • Chúng tôi cam kết dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm được lựa chọn kỹ, mua chính hãng.
 • Sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách miễn phí bất kể lúc nào khách hàng cần
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Quy trình thuê micro cổ ngỗng để bàn tại NetMedia

 • Nhận yêu cầu và tìm hiểu thông tin từ phía khách hàng
 • Tư vấn và soạn hợp đồng ký kết
 • Vận chuyển và lắp đặt micro tại địa điểm tổ chức sự kiện sao cho khoa học
 • Kết thúc sự kiện thu dọn và khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán nốt chi phí thuê dịch vụ cho NetMedia

Báo giá dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng để bàn

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại nhé. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho từng khách hàng vào mỗi dịp khác nhau. Hãy nhanh chóng cập nhật để tiết kiệm nhiều chi phí hơn nữa nhé!.

Như vậy là chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những ưu điểm và lý do tại sao cần phải sử dụng micro cổ ngỗng. Chắc chắn qua bài viết này bạn cũng đã biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê micro cổ ngỗng để bàn của đơn vị nào rồi chứ. NetMedia luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *