Máy tạo khói sân khấu là một trong những thiết bị giúp cho sân khấu trở nên huyền ảo và hấp dẫn hơn. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển nên một tầm cao mới như hiện nay. Thì dù thiết bị công nghệ ngành nào cũng có những thiết bị vô cùng hiện đại. Và máy tạo khói chính là thiết bị trong tổ chức sự kiện cần đến. Và dịch vụ cho thuê máy tạo khói cũng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Tại sao phải thuê máy tạo khói sự kiện

Máy tạo khói được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Và cũng có tính ứng dụng khá cao. Không thể phủ nhận rằng những sự kiện trên sân khấu có lớp khói bay lửng lơ khiến cho không khí trở nên hấp dẫn và để lại cho mọi người được ấn tượng nhiều. Và những lý do để bạn nên thuê máy tạo khói sân khấu trong sự kiện của bạn chính là:

 • Kết hợp hiệu ứng của ánh đèn sân khấu và làn khói trắng bồng bềnh tạo hiệu ứng sân khấu cực kỳ ấn tượng.
 • Khiến cho người xem có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái dễ thả lòng mình cùng với những giai điệu trong chương trình.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư máy tạo khói sân khấu

Ưu điểm máy tạo khói sân khấu

Máy tạo khói là một trong những thiết bị mới hiện đại. Là sản phẩm mới nhất nên máy tạo khói của chúng tôi sở hữu thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như sử dụng. Khi bạn sắp đặt tại sự kiện thì chiếc máy không chiếm nhiều không gian, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng bố trí ở một vị trí phù hợp để tạo được hiệu ứng khói hiệu quả nhất. Giups cho sự kiện nâng tầm chất lượng hơn.

Máy khởi động chế độ nóng nhanh chóng. Chế độ tự động ngừng khi đã đảm bảo được đủ nhiệt độ để dùng. Máy tạo khói sự kiện được thiết kế rất cẩn thận với những vạch báo dung dịch. Nên khi sử dụng người dùng không gặp những vấn đề khó khăn.

Có cấu tạo cứng cáp, dễ sử dụng. Bạn không phải lo lắng trong quá trình bảo quản máy. Nhìn chung thì máy mang lại cho người dùng cũng như sự kiện đó nhiều lợi ích. Các đơn vị doanh nghiệp chuẩn bị tổ chức sự kiện không thể bỏ qua máy tạo khói sân khấu. Đặc biệt là các chương trình âm nhạc, nghệ thuật.

Ứng dụng của máy tạo khói sân khấu

Không chỉ để sử dụng trên sân khấu các sự kiện mà máy tạo khói cũng sử dụng trong nhiều nơi khác nhau như các vũ trường, karaoke, các bữa tiệc chuyên nghiệp…Nhìn chung máy tạo khói có thể sử dụng theo nhu cầu mong muốn của khách hàng. Để có thể mang đến một sân khấu chuyên nghiệp, lôi cuốn sự chú ý của mọi người.

Máy tạo khói hay máy phun khói đều có thể dụng ở không gian trong hay ngoài trời đều được. Mà vẫn đảm bảo chất lượng khói tạo ra tốt nhất. Chính vì vậy máy tạo khói chính là một trong những thiết bị được các doanh nghiệp chú ý và không thể bỏ qua mỗi khi tổ chức sự kiện.

Một số lưu ý khi thuê máy tạo khói

 • Lựa chọn máy tạo khói phù hợp với quy mô của sự kiện. Sự kiện nhỏ bạn chỉ cần từ 1 đến 2 máy là có thể đảm bảo được hiệu quả cho chương trình.
 • Sự kiện quy mô lớn thì bạn nên tham khảo ý kiến từ đơn vị cho thuê máy tạo khói. Họ sẽ xem xét và cân đối về số lượng máy sao cho phù hợp. Tuy nhiên chắc chắn bạn phải sử dụng máy có công suất lớn hơn.
 • Với các nhà hàng, quán bar…thì bạn có thể sử dụng loại máy công suất nhỏ là đã có thể tạo được hiệu ứng hoàn hảo như loại máy 1200W.
 • Loại nước tạo khói cũng phải là loại đảm bảo chất lượng, để không khiến người biểu diễn bị ảnh hưởng.
 • Trước khi sự kiện bắt đầu thì máy tạo khói đã phải được lắp đặt và khởi động trước nhằm làm nóng động cơ tạo khói.
 • Không được đứng trước ống khói, dí sát vào ống tạo khói. Sức nóng của hơi nước tạo khói có thể gây ảnh hưởng cho bạn.

Đơn vị cho thuê máy tạo khói sân khấu chuyên nghiệp

NetMedia là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy tạo khói chuyên nghiệp. Có nhiều năm hoạt động. Vì vậy mà chúng tôi cung cấp đủ loại máy tạo khói. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các quy mô sự kiện khác nhau. Tự tin là đơn vị mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn NetMedia:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí.
 • Thiết bị tạo khói không gây độc hại cho người sử dụng.
 • Có hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong thời gian tổ chức sự kiện.
 • Máy tạo khói là thiết bị chính hãng,cam kết chất lượng cao.
 • Giá thành cho thuê cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhiều chương trình ưu đãi.

Báo giá dịch vụ cho thuê máy tạo khói sân khấu

Máy tạo khói sân khấu được cho thuê mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Số lượng thuê cũng khác nhau. Vì vậy để được báo giá chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline của công ty chúng tôi nhé!.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *