Công ty cổ phần HMotion là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đèn trang trí sự kiện uy tín. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của ánh sáng trong các chương trình sự kiện dù trong nhà hay ngoài trời đều rất cần thiết. Chính vì vậy mà các loại đèn cho thuê của chúng tôi luôn luôn chọn lựa những loại phổ biến, chất lượng tốt nhất. Nhằm mang lại hiệu quả trang trí không gian sự kiện hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê đèn trang trí sự kiện tại NetMedia

Có rất nhiều loại đèn trang trí sự kiện khác nhau. Mỗi đơn vị cung cấp những loại đèn trang trí khác nhau mang ưu điểm riêng. Với NetMedia chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại đèn phục vụ cho nhu cầu trang trí không gian sự kiện trong và ngoài trời. Nên các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mục đích của sự kiện diễn chuẩn bị tổ chức đó.

Dịch vụ cho thuê đèn bóng tròn Halogen

Đèn bóng tròn halogen không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Bởi vì các sự kiện rất ưa chuộng loại đèn này. Với thiết kế hình tròn với nhiều kích thước và điều chỉnh màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể giới thiệu hình ảnh bằng dưới dạng trình chiếu lên quả bóng đó. Cùng với khả năng chống thấm nước của đèn. Nên các sự kiện tổ chức ngoài trời rất quan tâm đến loại đèn này.

  • Dịch vụ cho thuê đèn par led 54 bóng

Đèn par led 54 không chỉ là loại đèn chiếu sáng cho sân khấu, không gian sự kiện còn là loại đèn có tác dụng trang trí rất tốt. Không được thiết kế cầu kỳ nhưng hiệu ứng ánh sáng mà nó tạo ra mang lại cho không gian sự kiện vô cùng ấn tượng. Nên các sự kiện lớn luôn luôn có sự xuất hiện của loại đèn par led 54 bóng.

  • Dịch vụ cho thuê đèn laser sân khấu

Sân khấu chính là nơi diễn ra mọi hoạt động chính của chương trình. Nên đặc biệt cần phải chú trọng đến không gian này. Việc trang trí đèn ánh sáng cũng vì vậy mà cần phải chú trọng hơn. Và đèn laser là một loại đèn không thể thiếu trong các chương trình sự kiện có dựng sân khấu. Bạn có thể tìm hiểu về loại đèn này để sử dụng dịch vụ và tổ chức sự kiện thành công hơn.

  • Dịch vụ cho thuê đèn hình chóp ấn tượng

Đèn hình chóp là loại đèn có thiết kế với phần đỉnh nhọn. Cũng được thiết kế với khá nhiều màu sắc, kích thước. Khi sử dụng trong sự kiện đèn hình chóp có tác dụng trang trí không gian rất tốt. Đặc biệt là không gian ngoài trời của các buổi lễ sinh nhật, ngày lễ noel…Bạn có thể kết hợp cùng lúc những loại đèn với nhiều kích thước khác nhau để tạo nên ấn tượng độc đáo hơn cho không gian sự kiện.

Dịch vụ cho thuê đèn moving head

Với cường độ ánh sáng mạnh, lại có nhiều màu sắc. Đèn moving head khi được dùng để trang trí sân khấu sẽ tạo ra được hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu cực kỳ tốt. Những ánh sáng lớn với màu sắc rực rỡ làm nổi bật lên chương trình đang tổ chức. Thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chương trình sự kiện đó. Nói chung hay khi trang trí sự kiện bằng đèn thì không thể không có loại đèn moving head này.

NetMedia hiện là đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi vừa là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, vừa là đơn vị cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng. Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực  này nên các khách hàng không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm cho thuê của chúng tôi. Chưa khi nào mà khách hàng hợp tác với NetMedia mà lại không cảm thấy hài lòng từ dịch vụ cho đến thái độ phục vụ và giá thành. Với giá thành dịch vụ cạnh tranh trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê đèn trang trí sự kiện quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0986094064.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *