Cho thuê loa đài, ánh sáng sự kiện là yếu tố mang đến sự thành công cho sự kiện đó. Cũng là để tạo sức hấp dẫn, thay đổi không khí cho sự kiện đó. Sử dụng dịch vụ cho thuê loa đài, ánh sáng cũng là một giải pháp để giúp các đơn vị tổ chức tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị hơn so với việc tự chuẩn bị. NetMedia sẽ giới thiệu rõ hơn về dịch vụ này để các bạn cùng tìm hiểu.

Một số sai lầm khi chọn thuê loa đài, ánh sáng sự kiện

Không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi lựa chọn:

  • Không biết về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, ánh sáng

Để cạnh tranh và mang về lợi nhuận cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, ánh sáng ngày nay không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được những quyền lợi và chất lượng dịch vụ như những gì mà họ quảng cáo. Lên khi khách hàng chỉ nhìn và xem những quảng cáo đó rồi lựa chọn sử dụng dịch vụ thì nhiều vấn đề ảnh hưởng xảy ra khi lựa chọn nhầm đơn vị cung cấp dịch vụ.

Không những vậy số tiền bạn bỏ ra thuê dịch vụ cung không hề thấp. Mà tương đương với dịch vụ chất lượng cao. Vì vậy nếu muốn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bạn đang quan tâm đó. Đồng thời có thể tìm hiểu thông qua những người xung quanh bạn. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, chính xác nhất.

  • Không có sự trao đổi thông tin rõ ràng

Khi bạn đã lựa chọn đi thuê dịch vụ thì cần thiết phải có sự trao đổi thông tin. Để cả bên cho thuê và bên đi thuê sẽ có được cái nhìn rõ hơn về nhau. Tuy nhiên để có thể đi đến đi đến được thống nhất và rõ ràng thì bạn cần tìm hiểu về tính xác thực của bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Hơn nữa bạn cũng phải nói rõ những vấn đề mà mình mong muốn đơn vị dịch vụ làm được cho mình.  Bạn sẽ cần phải cho đơn vị dịch vụ biết được các thông tin cơ bản về sự kiện của bạn tổ chức ở đâu, chủ đề là gì, yêu cầu của bạn là gì?…

Dịch vụ cho thuê loa đài của NetMedia

  • Có đầy đủ các trang thiết bị phù hợp với mọi sự kiện

NetMedia là đơn vị có đầy đủ các thiết bị loa đài, ánh sáng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sự kiện lớn hay nhỏ chúng tôi đều có đủ trang thiết bị phù hợp. Bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi thì không phải lo đến vấn đề có đủ loa đài để phục vụ cho sự kiện của bạn hay không.

  • Thiết bị hiện đại, chính hãng

Chất lượng dịch vụ tốt thì các sản phẩm thiết bị của chúng tôi cũng cam kết với quý khách hàng là sản phẩm thiết bị hoàn toàn là những thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thiết bị cũng như là hàng chính hãng. Chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho sự kiện của bạn được tốt nhất.

  • Nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm

Bất kể một ai khi sử dụng dịch vụ đều mong muốn tìm được một đơn vị có đội ngũ nhiệt tình, chu đáo. Vì vậy chúng tôi đào tạo nhân viên bài bản bất kế là bộ phận nào từ kỹ thuật đến thiết kế tất cả đều phải đáp ứng được yếu tố khắt khe mà chúng tôi đặt ra. Vì vậy mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng, phục vụ mọi lúc mọi nơi mà khách hàng cần.

  • Đảm bảo chất lượng âm thanh cao

Cam kết với quý khách hàng về âm thanh của loa đài. Đảm không xảy ra các tình huống rè, ồm hay tiếng âm phát ra không đều. Sở dĩ chúng tôi tự tin như vậy là bởi vì như phần trên chúng tôi đã giới thiệu. Các sản phẩm thiết bị của chúng tôi đều là những sản phẩm có chất lượng cao nhất nên với loa đài cũng vậy.

  • Có nhiều chương trình ưu đãi

Để có được vị trí như hiện nay trên thị trường. Chúng tôi không phải chỉ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà còn cả về giá thành dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn từng đợt. Để nhằm tri ân cả khách hàng cũ và khách hàng mới khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi cần hỗ trợ chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể khi nào trong khả năng của chúng tôi cho phép.

  • Luôn thực hiện đúng các điều khoản đã ký kết

Với những gì chúng tôi đã thỏa thuận và ký kết thì chắc chắn là chúng tôi sẽ thực hiện đúng. Đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Nên NetMedia luôn được khiến khách hàng hài lòng về thái độ làm việc. Giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng, chính xác đúng như những gì đã trao đổi.

  • Nhiều loại thiết bị khác nhau

Chúng tôi không chỉ có một loại loa đài, ánh sáng. Mà chúng tôi có đủ các loại với nhiều kích cỡ, công suất và mẫu mã khác nhau. Để có thể sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Cho những sự kiện khác nhau, làm sao khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, cũng như tương ứng với các gói dịch vụ khác nhau.

Báo giá dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện

Chúng tôi sẽ phân chia thành các gói dịch vụ cho thuê khác nhau. Từ gói cho thuê giá rẻ, đến gói cho thuê vip, gói cho thuê chuyên nghiệp…Mỗi quy mô và mỗi gói dịch vụ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị loa đài phục vụ cho tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng để làm động lực cho công việc của mình. Đảm bảo quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Loa đài trong sự kiện là một hạng mục đóng vai trò vô cùng quan trọng. NetMedia chúng tôi tự tin là công ty dịch vụ cho thuê loa đài, ánh sáng sự kiện tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác đi kèm Do đó bạn chỉ cần liên hệ với NetMedia thì chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức một sự kiện thành công.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *