Đèn kino 6 bóng là loại đèn được biết đến và sử dụng nhiều nhất trong các phòng quay, chụp hay các studio. Giúp hỗ trợ ánh sáng cho không gian để khi lên hình được rõ nét và đẹp hơn. Tùy nhu cầu sử dụng cao nhưng không phải lúc nào cũng các đơn vị cũng có thể đầu tư được cho mình những chiếc đèn kino 6 bóng. Hơn nữa nếu không sử dụng thường xuyên thì gây lãng phí ngân sách đầu tư. Đó là lý do tại sao hiện nay người ta có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ cho thuê đèn KIno 6 bóng của NetMedia chúng tôi.

Các trường hợp nên sử dụng thuê đèn Kino 6 bóng

Đèn kino là loại đèn được sử dụng phổ biến nhiều nhất đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông. Và những trường hợp sau đây thì không thể thiếu đèn kino 6 bóng:

 • Phòng chụp ảnh, quay phim studio
 • Phòng ghi hình các tin tức
 • Phòng sáng tạo hình ảnh nhân vật sau đó quay hình, chụp ảnh
 • ….

Không chỉ sử dụng cố định trong phòng. Hiện nay đèn kino 6 bóng được sử dụng phổ biến cả ở các sự kiện lớn khác. Nhằm có thể tăng mức độ ánh sáng được tốt hơn cho sân khấu biểu diễn. Nên bạn có thể cân nhắc phù hợp với công việc của mình để lựa chọn sử dụng sao cho mang lại hiệu quả sử dụng được tốt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn kino 6 bóng

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho video, hình ảnh

Những đoạn video, hình ảnh chỉ đẹp và đạt chất lượng cao khi không gian có đủ ánh sáng.Vì vậy mà chỉ khi bạn sử dụng đèn kino 6 bóng để hỗ trợ đầy đủ ánh sáng cho phòng quay và phòng chụp. Ánh sáng của loại đèn này không hề chói lóa. Nên mang lại chất lượng ánh sáng tuyệt vời nhất thể hiện được sự chuyên nghiệp cho các đoạn video, hình ảnh của chương trình được nâng cao.

 • Thiết kế dễ dàng

Đèn kino 6 bóng có thể xoay chuyển một cách dễ dàng. Cũng có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với chương trình một cách dễ dàng. Đèn được thiết kế khá dễ sử dụng nên không gặp quá nhiều khó khăn. Hơn nữa khi thuê thì chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ điều chỉnh cho bạn. Nên dù là sử dụng trong nhà hay sự kiện ngoài trời đều có thể sử dụng đèn kino 6 bóng được.

 • Có thể điều chỉnh được màu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đèn có các mức điều chỉnh màu khác nhau. Khi sử dụng có thể tự điều chỉnh mức độ ánh sáng thích hợp. Nên rất thuận tiện trong quá trình quay dựng hình ảnh. Đảm bảo bạn có được chất lượng ánh sáng hoàn hảo. Phục vụ mọi nhu cầu khi sử dụng của các phòng quay.

Quy trình cung cấp dịch cho thuê đèn kino 6 bóng tại NetMedia

Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Thì quy trình cho thuê của chúng tôi cũng chỉ đơn giản với các bước:

 • Tiếp nhận các yêu cầu và thông tin của khách hàng
 • Tư vấn và báo giá trực tiếp dịch vụ
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 • Nhân viên kỹ thuật vận chuyển lắp đặt tận nơi và hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng phù hợp
 • Kết thúc thời gian thuê khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán hợp đồng cho chúng tôi.

Lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê đèn kino 6 bóng của NetMedia

Mặc dù trên thị trường có nhiều đơn vị để bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên qua nhiều đánh giá tích cực thì tôi chắc chắn bạn sẽ thấy được uy tín hiện nay của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp đèn kino 6 bóng. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ này chúng tôi luôn luôn cố gắng để khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất.

 • Chúng tôi cung cấp hệ thống đèn kino 6 bóng có chất lượng cao
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng
 • Dịch vụ giá cạnh tranh
 • Nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
 • Phục vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí

Nhìn chung NetMedia là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên. Bởi chất lượng dịch vụ tốt đồng nghĩa với việc khách hàng cũng đảm bảo được những quyền lợi tốt nhất cho mình. Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê đèn kino 6 bóng chuyên nghiệp, uy tín nhé.

Báo giá dịch vụ cho thuê đèn Kino 6 bóng

Với uy tín của chúng tôi thì chúng tôi cam kết giá thành dịch vụ mà chúng tôi có giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho bạn qua số hotline của công ty. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!.

Ngoài dịch vụ này thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Nên bạn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để có thể lựa chọn được các thiết bị cần thiết cho công việc của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo hết bài viết này của chúng tôi.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *