Quay phim sự kiện đang là một giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Không đơn thuần chỉ là những hình ảnh, thước phim thông thường mà nó giúp các doanh nghiệp lưu giữ lại những kỷ niệm quan trọng của mình. Vì vậy khi tổ chức sự kiện để có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả truyền thông thì các doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện.

Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện cũng như chụp ảnh mục đích là để lưu giữ lại từng hoạt động của chương trình. Nhưng quay phim thì hình ảnh được ghi lại sẽ chân thực hơn rất nhiều. Bởi vậy quay phim sự kiện mang nhiều ý nghĩa khác nhau cho các doanh nghiệp. Nên cho dù sự kiện được tổ chức ở quy mô nhỏ hay quy mô lớn cũng đều mong muốn có được chất lượng quay phim cao, có giá trị. Một người quay phim chuyên nghiệp phải là người biết chọn cảnh quay, góc quay và là người nhanh nhạy. Như vậy mới có thể cho ra sản phẩm tốt.

Nếu như trước đây chỉ các sự kiện lớn người ta mới có nhu cầu thuê quay phim. Thì ngày nay hầu hết các sự kiện họ đều quan tâm tới vấn đề truyền thông nên quay phim là một hạng mục được đầu tư rất nhiều. Từ đám cưới, khai trương, ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng…đều có sự xuất hiện của nhân viên quay phim sự kiện. Đó cũng là một cách để họ quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình nhanh chóng hơn.

Vì sao phải chọn thuê quay phim chuyên nghiệp

 • Chất lượng sản phẩm cao

Đương nhiên bất kể một ai khi đầu tư vào vấn đề gì thì đều luôn mong muốn có được chất lượng sản phẩm như mong muốn. Vì vậy mà khi thuê quay phim cũng không ngoại lệ. Nên muốn có được những thước phim có giá trị, hiệu quả sử dụng cao thì chỉ có quay phim chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn thực hiện mong muốn này và khiến cho bạn hài lòng về chất lượng video được ghi lại.

 • Tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu

Mục đích chính của các sự kiện là làm sao sau sự kiện hình ảnh thương hiệu của mình sẽ được nâng nên tầm cao mới. Và được nhiều người biết đến hơn. Vậy với nhân viên quay phim chuyên nghiệp họ luôn biết quay quay chỉnh làm sao cho video truyền tải được đầy đủ những thông điệp, chủ đề về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Mang lại được hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt.

 • Không mất nhiều thời gian

Khi nhân viên quay phim chưa có kinh nghiệm, hoặc không giỏi thì họ sẽ luôn lúng túng không biết phải quay như thế nào cho đủ, và dẫn đến việc cái gì cũng quay. Không biết sắp xếp kịch bản để phối hợp với mọi người. Dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian để cho ra được những thước phim. Nên để tiết kiệm thời gian bạn nên thuê quay phim từ những đơn vị uy tín. Chỉ mất một chút thời gian vài tiếng là đã có được những video giá trị.

Những sự kiện nào nên thuê quay phim

 • Sự kiện cưới, hỏi

Quay phim đám cưới, đám hỏi là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là một trong những sự kiện trọng đại của một đời người. Ai cũng muốn lưu giữ lại những phút giây hạnh phúc nhất của mình. Một MV cưới hay, chất lượng là điều mà các cặp đôi hi vọng nhất sau ngày cưới, hỏi của mình. Vì vậy mà bạn nên chọn những đơn vị cho thuê quay phim có uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng MV nhé!.

 • Hội nghị, hội thảo

Đa phần mọi người sẽ nghĩ rằng hội nghị, hội thảo thì không cần phải thuê quay phim. Bởi tính chất của chương trình là trao đổi, thảo luận các vấn đề quan trọng. Nhưng ngày nay thì để có những tài liệu mang tính xác thực, và tận dụng tối đa hiệu quả truyền thông. Thì các doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp.

 • Sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, khánh thành

Một trong những chiến lược thông minh là lựa chọn quay phim cho các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm và khánh thành. Bởi là nó là cột mốc quan trọng của các doanh nghiệp cần ghi nhớ. Đồng thời quay phim sẽ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo sản phẩm của bạn được tốt hơn. Nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

 • Các buổi lễ kỷ niệm, sinh nhật, liên hoan

Quay phim sự kiện là để cho mọi người có được những thước phim chân thực để theo dõi lại những gì diễn ra tại sự kiện đó. Nó còn là cái để chia sẻ đến với mọi người niềm vui của mình. Đó là lý do tại sao dù không phải tổ chức với quy mô quá lớn nhưng cũng nên thuê quay phim.

Các gói dịch vụ cho thuê quay phim mà NetMedia cung cấp

Mong muốn có thể đem lại được cho khách hàng sự hài lòng và nhanh chóng lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp. HDmotion sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp cho từng sự kiện:

 • Dịch vụ cho thuê quay phim trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê quay phim lấy file gốc
 • Cho thuê thiết bị quay phim
 • Quay phim sự kiện nhà hàng
 • Quay phim hội nghị
 • Quay phim đám cưới
 • Quay phim sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương
 • Quay phim kỷ niệm thành lập công ty, khánh thành
 • …..

NetMedia đơn vị cho thuê quay phim chuyên nghiệp, uy tín

Là một đơn vị đã có rất nhiều năm hoạt động. Uy tín được khẳng định qua các khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Với chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng. NetMedia luôn đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất:

 • Giá thành cho thuê quay phim cạnh tranh nhất.
 • Nhân viên quay phim giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Công ty đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề.
 • Nhiều gói dịch vụ khác nhau cũng các chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng lựa chọn.

Báo giá dịch vụ cho thuê quay phim sự kiện

Để báo được giá chi tiết chúng tôi cần biết được những yêu cầu của khách hàng và gói dịch vụ mà khách hàng chọn. Vì vậy để báo giá dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0986094064 hoặc website của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhìn chung quay phim sự kiện không còn là một khái niệm mới với các doanh nghiệp. Khi mà hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu thuê quay phim chuyên nghiệp. Để họ có được những thành công sau quá trình tổ chức sự kiện nhờ vào những thước phim hay, chất lượng cao. NetMedia rất vui khi được đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những giá trị hiện đại nhờ đội ngũ quay phim chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

 

 

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *