Hàng tháng có không ít các sự kiện khai trương diễn ra. Mỗi sự kiện khai trương thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh, hoạt động khác nhau. Nhưng đây là một cột mốc quan trọng đối với các doanh nghiệp. Nên ai cũng mong muốn không khí sự kiện sôi động và mang lại được những may mắn. Và múa lân sư rồng trống hội là một trong những tiết mục biểu diễn mang nhiều ý nghĩa được các doanh nghiệp ưa chuộng thể hiện vào ngày khai trương của mình. Dịch vụ múa lân sư rồng trống hội cũng vì vậy mà ngày càng phát triển.

Tại sao nên có tiết mục lân sư rồng – trống hội?

Múa Lân múa Rồng không còn xa lạ gì với bất kỳ ai. Bởi trong các ngày lễ tết thì múa lân múa rồng hay trống hội là một tiết mục quan trọng được đón chờ nhiều nhất. Các cụ ngày xưa vẫn quan niệm rằng múa Lân múa Rồng đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho mọi nhà. Vì vậy mà ngày nay trong các buổi lễ khai trương cũng nên có tiết mục này. Ngoài mang ý nghĩa may mắn thì múa lân sư rồng còn thể hiện ý chí khát khao, và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn để đi tới thành công. Để có được một tiết mục múa lân sư rồng xuất sắc mà mọi người thường thấy thì các nghệ sĩ đã phải vất vả rất nhiều mới có được những thuần tục, thể hiện được hết những giá trị của tiết mục mang nét đẹp văn hóa của dân ta.

Với những ý nghĩa về tinh thần, múa lân sư rồng còn đem tới không khí vui nhộn, sôi động cho sự kiện tạo được sức hút, ấn tượng hơn với mọi người. Họ tin rằng tiết mục múa lân sư rồng sẽ mang lại được những điều lành, điều tốt đẹp để có được một sự khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển về sau của doanh nghiệp.

Dịch vụ múa lân, múa rồng, trống hội tại NetMedia

  • Dịch vụ múa lân sư rồng

Múa lân sư rồng là một trong những tiết mục múa mang nét đẹp dân gian. Tiết mục múa nhằm mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn. Vì vậy mà các ngày lễ khai trương, động thổ, lễ tết không thể thiếu đi tiết mục múa lân sư rồng. Mỗi một sự kiện với quy mô khác nhau sẽ có những cách biểu diễn và thời lượng của tiết mục thay đổi khác nhau. NetMedia cung cấp dịch vụ múa lân với nhiều đội múa lân khác nhau phù hợp với từng sự kiện.

Các đội múa lân đều đã được tập luyện và có kinh nghiệm biểu diễn ở nhiều sự kiện. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện, trang phục để biểu diễn. Thể hiện sự chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn. Mang lại được sự thành công ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn có một ngày khai trương hồng phát.

  • Dịch vụ múa rồng

Rồng chính là một linh vật trong truyền thuyết thể hiện sự uy nghiêm, hùng dũng. Điệu múa rồng đã được nghiên cứu và biến tấu tạo nên những tiết mục múa rồng vô cùng đặc biệt. Cho đến hiện tại thì múa rồng có rất nhiều bài khác nhau, các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cũng nhiều trên 10 người. Và NetMedia cung cấp khá đa dạng các bài múa rồng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

  • Dịch vụ múa trống hội

Múa trống hội với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc và cầu mong sự thịnh vượng. Nên các sự kiện khai trương, động thổ, khánh thành…đã rất quen thuộc với màn biểu diễn múa trống hội này. Nếu như bạn muốn thuê được một đội múa trống hội chuyên nghiệp thì NetMedia là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ múa rồng chuyên nghiệp, trang thiết bị phụ kiện đầy đủ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về dịch vụ múa trống hội này.

Quy trình cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng trống hội cho sự kiện khai trương trọn gói

Để khách hàng có thể tiết kiệm được  chi phí cũng như thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ múa lân sư rồng, trống hội trọn gói với các bước:

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
  • Lên ý tưởng kịch bản và báo giá dịch vụ
  • Chuẩn bị các tiết mục biểu diễn
  • Tiến hành sắp xếp tiết mục múa lân sư rồng, trống hội cho phù hợp
  • Chạy chương trình sự kiện
  • Kết thúc và thanh toán chi phí với khách hàng

NetMedia – Đơn vị dịch vụ múa lân sư rồng trống hội cho sự kiện khai trương

Khi quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn NetMedia. Thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi lẽ đội múa lân sư rồng và múa trống hội của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm biểu diễn tại rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Cùng với đó là giá thành dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng đảm bảo giá thành hợp lý nhất. Suốt nhiều năm qua NetMedia không chỉ là cái tên được khách hàng biết đến là cái tên top đầu mà còn rất có uy tín trong nghề.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau liên quan đến việc tổ chức sự kiện. Bạn không phải mất nhiều chi phí nhỏ lẻ, cũng không mất quá nhiều thời gian để đi tìm các dịch vụ khác. Chỉ cần đến với NetMedia còn việc tổ chức sự kiện khai trương với những tiết mục múa lân sư rồng, trống hội chuyên nghiệp hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Chi phí thuê dịch vụ múa lân sư rồng, trống hội cho sự kiện khai trương

Khó để có thể báo giá trực tiếp từng dịch vụ cụ thể nên ngay. Bởi lẽ có quá nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá dịch vụ. Nên nếu bạn đang quan tâm về dịch vụ này của chúng tôi thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ rằng tại sao bạn nên thuê dịch vụ múa lân sư rồng cho sự kiện khai trương. Và đơn vị có uy tín cung cấp dịch vụ này. Để giúp bạn nếu như có nhu cầu thì các bạn có thêm cho mình những kiến thức để chuẩn bị cho một buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *