Ngoài các sự kiện như hội nghị, hội thảo…thì hầu hết các chương trình sự kiện đều được tổ chức dưới hình thức kết hợp các tiết mục biểu diễn giao lưu âm nhạc. Chính vì vậy mà cần thiết phải có sự xuất hiện của các ca sĩ. Họ sẽ là một nhân tố quan trọng giúp cho sự kiện trở nên ấn tượng hơn. Đồng thời khi các doanh nghiệp tổ chức sự kiện có mời ca sĩ chuyên nghiệp cũng là nâng tầm giá trị doanh nghiệp trên thị trường hơn rất nhiều.

Cho thuê ca sĩ hạng A biểu diễn tại các sự kiện

Văn nghệ không chỉ là cầu nối giữa các khách mời với doanh nghiệp. Mà mục đích chính khi xen kẽ các tiết mục văn nghệ vào trong chương trình chính là để không khí trong sự kiện trở nên sôi động hơn, tránh đi sự nhàm chán. Nên cách biểu diễn cũng cần phải chuyên nghiệp, và gây được sức hút đối với người xem. Như vậy mới có thể mang lại được thành công trong việc tạo bầu không khí dễ chịu thoải mái và để lại được ấn tượng với khách mời về doanh nghiệp.

Đồng thời khi các ca sĩ chuyên nghiệp tham gia sự kiện cũng là hình thức để các doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Thông qua đó truyền tải được hình ảnh, thông tin mang lại được hiệu quả quảng bá thương hiệu cực kỳ tốt. Ngoài ra khi biết có ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn các khách mời sẽ thích thú và hào hứng tham ra bữa tiệc hơn.

Dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp của NetMedia

Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp cho sự kiện khai trương

Sự kiện khai trương cũng được tổ chức với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng đa phần không quá lớn. Vì vậy mà NetMedia đã cân nhắc cung cấp gói dịch vụ với giá thành thấp. Phù hợp với quy mô sự kiện và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn vẫn có thể mời được những ca sĩ chuyên nghiệp, biểu diễn tại buổi lễ khai trương  với chi phí phù hợp.

Cho thuê ca sĩ cho chương trình hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng là một trong những sự kiện mang tính quy mô. Nên ca sĩ biểu diễn cũng phải được lựa chọn một cách cẩn thận. Bởi hội nghị khách hàng mang tính chất trang trọng, nghiêm túc. Nên đa phần sẽ là những bài nhạc thể hiện được không khí đó, vì vậy đòi hỏi người hát phải chuyên nghiệp, trình độ. Như vậy mới khiến cho khách mời cảm thấy hài lòng. NetMedia cung cấp những ca sĩ chuyên nghiệp, biểu diễn nhiều trong các sự kiện hội nghị khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã tin tưởng NetMedia.

Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp hát lễ ra mắt sản phẩm

Sự kiện ra mắt sản phẩm  mới là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của các doanh nghiệp. Nó đánh dấu cho sự thành công của sản phẩm đó khi tung ra thị trường. Vì thế mà khi bạn thuê một ca sĩ chuyên nghiệp, thì khách hàng cũng sẽ cảm thấy có thể tin được vào sản phẩm của bạn hơn. Đây là một chiến lược marketing được đánh giá cao.

Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp cho sự kiện

Các sự kiện muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện đó. Đến với NetMedia bạn có thể có nhiều lựa chọn với nhiều ca sĩ khác nhau. Phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra.

Cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng

Các ca sĩ nổi tiếng hạng A,B,C có tầm ảnh hưởng lớn.Không những khiến khách mời cảm thấy hứng thú với chương trình sự kiện. Mang lại không khí khác biệt so với các sự kiện thông thường. Bạn có thể tùy vào kinh phí đầu tư của mình để lựa chọn thuê ca sĩ nổi tiếng nào sao cho phù hợp.

Những sự kiện nào nên thuê ca sĩ chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng ca sĩ chuyên nghiệp tại sự kiện phụ thuộc vào từng doanh nghiệp. Nhưng chắc chắn một điều rằng khi có ca sĩ chuyên nghiệp hát tại sự kiện thì sẽ mang lại được những thành công hơn cả những gì mà bạn mong đợi. Một số sự kiện nên thuê ca sĩ chuyên nghiệp như:

  • Sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới
  • Các buổi lễ kỷ niệm
  • Tiệc tất niên, gala dinner, sinh nhật…
  • Đám cưới, đám hỏi
  • ……

Nên thuê ca sĩ chuyên nghiệp hát sự kiện ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp hát sự kiện. Và NetMedia cũng là một trong những đơn vị cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp với đủ các ca sĩ cho từng dòng nhạc khác nhau. Nhưng NetMedia rất tự hào vì là đơn vị đứng trong top đầu các đơn vị có uy tín được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ có đủ các gói dịch vụ , ca sĩ khác nhau. Mà giá thành cho thuê của chúng tôi cũng rất hợp lý. Phù hợp với chất lượng ca sĩ và dịch vụ chất lượng cao.

Khi bạn thuê ca sĩ chuyên nghiệp tại NetMedia bạn có thể yên tâm. Các ca sĩ của chúng tôi cung cấp đều đã có kinh nghiệm biểu diễn, được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo về các vấn đề về thời gian biểu diễn cũng như các yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi cho từng gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn khác nhau. Nhằm có thể đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Bảng giá thuê ca sĩ hát chuyên nghiệp tại sự kiện hoặc đám cưới

Mỗi doanh nghiệp có những lựa chọn và yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy để báo giá được chính xác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!.

Trên đây là một số dịch vụ cho thuê ca sĩ hát tại các sự kiện mà NetMedia cung cấp. Các bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này thì đừng ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc khi bạn cần, để bạn có thể chọn được ca sĩ phù hợp với quy mô và chi phí sự kiện.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *