Không phải đơn vị thiết kế thi công sân khấu nào cũng có thể thiết kế được một sân khấu tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Là một hạng mục đặc biệt quan trọng để có thể mang lại được sự thành công cho mỗi sự kiện. Việc khán giả có ấn tượng với chương trình hay không thì không chỉ nằm ở việc các chương trình diễn ra thành công mà còn ở thiết kế sân khấu của bạn. Nếu như bạn còn nhiều thắc mắc thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của HDmotion của chúng tôi nhé!.

Đặc trưng về sân khấu

Có thể nhiều người cho rằng sân khấu có nhiều dạng, nhưng trên thực tế thì sân khấu chỉ được biết đến nhiều là dạng sân khấu sự kiện và sân khấu ca nhạc. Đã là hai dạng sân khấu khác nhau thì chắc chắn về phong cách thiết kế cũng không hề giống nhau. Mỗi dạng sẽ được tính toán thiết kế sao cho phù hợp. Với sân khấu ca nhạc thì để phục vụ cho việc biểu diễn của các ca sĩ và vũ đoàn thì thường sẽ được thiết kế to rộng và có nhiều chi tiết hơn. Ngược lại với sân khấu sự kiện thì không cần quá to nhưng cũng vẫn phải thể hiện được sự trang trọng, lịch sự để khách mời cảm thấy ấn tượng.

Sân khấu sự kiện là một điểm chính trong sự kiện. Thu hút mọi ánh nhìn tại vị trí này. Mọi hoạt động biểu diễn, phát biểu, video, hình ảnh… đều được thực hiện tại sân khấu. Nên không thể phủ nhận vai trò của sân khấu đối với bất kỳ sự kiện nào. Một sân khấu tạo được ấn tượng cho khách mời sẽ giúp cho hiệu quả của sự kiện đó được nâng cao, tạo nên thành công cho sự kiện đó.

Sự khác nhau về yêu cầu và thiết kế thi công là vấn đề bắt buộc. Bởi không phải chương trình sự kiện nào cũng là cùng một đơn vị tổ chức, một lĩnh vực kinh doanh, một văn hóa…Nhưng có một vấn đề đối với việc thiết kế thi công sân khấu phải năm được đó là vị trí của sân khấu phải được đặt ở vị trí trung tâm, đảm bảo có độ cao hơn so với hàng ghế khách mời để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất. Đồng thời phải xây dựng đúng chủ đề của chương trình.

Tầm quan trọng của việc thiết kế thi công sân khấu

Sự thành công của một sự kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó thiết kế thi công sân khấu góp một phần lớn. Khách mời, đối tác có thể chỉ thông qua một sự kiện mà có cái nhìn khác về đơn vị của bạn. Vì khi đến với sự kiện muốn biết ngày hôm đó sự kiện có những chương trình gì thì chỉ có thể hướng mắt về sân khấu. Nên khi mà sân khấu không ấn tượng, không làm nổi bật được chủ đề thì làm sao khiến khách hàng ấn tượng và thấy được sự chuyên nghiệp trong đó.Nhưng để tạo được ấn tượng và sự thu hút đối với khán giả đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường.

Sân khấu được coi là đạt thì phải đảm bảo được các yếu tố về kích thước phù hợp với không gian tổ chức, đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, các chi tiết trang trí được bố trí đẹp, không rườm rà, không bị che khuất tầm nhìn của những người ngồi phía dưới sân khấu….

Vì vậy cách tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân khấu. Chỉ có những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì mới đảm bảo được các yếu tố cần thiết khi làm sân khấu. Mang đến sự thành công cũng như thuận lợi cho buổi tổ chức chương trình được diễn ra một cách tốt nhất.

Những yêu cầu cần có của một đơn vị thiết kế thi công sân khấu

  • Nhiều ý tưởng thiết kế

Sân khấu chính là nơi trình bày ra những ý tưởng của các đơn vị thiết kế. Nên đòi hỏi phải có nhiều những ý tưởng mới, sáng tạo thì mới có thể có được những sân khấu chất lượng nhất. Vì vậy hầu hết các khách hàng sẽ đều ưa chuộng những đơn vị có những ý tưởng mới lạ, sáng tạo.

  • Dịch vụ đạt chất lượng 5 sao

Bất kể một khách hàng nào cũng vậy, đều mong muốn chọn được một đơn vị có dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng. Không cần chứng minh nhiều, thông qua các sự kiện đã thực hiện họ luôn cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình trong tất cả các khâu thiết kế thi công sân khấu. Không rườm rà, không mất nhiều thời gian, trang thiết bị hiện đại đầy đủ…Mọi kế hoạch được thực hiện rõ ràng, mang lại một sân khấu sự kiện đảm bảo các tiêu chí đẹp, an toàn và tiết kiệm chi phí. Mang lại sự thành công cho chương trình đó.

  • Giá thành của dịch vụ thấp

Chi phí dịch vụ thiết kế thi công sân khấu cũng chính là yếu tố để quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Nói là thấp nhưng không có nghĩa là phải quá thấp. Bởi quá thấp thì phải lược bỏ nhiều yếu tố dẫn đến chất lượng sân khấu thấp. Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn biết phải làm như thế nào để tiết kiệm được chi phí tốt nhất. Đồng thời chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Đây cũng là lý do mà một đơn vị dịch vụ thiết kế, thi công chuyên nghiệp cần có. Nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu cho khách hàng hơn.

NetMedia – Dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp hàng đầu

NetMedia chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân khấu. Đội ngũ nhà thiết kế trẻ sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và lắng nghe những ý kiến, mong muốn của khách hàng. Từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng thiết kế và thi công sân khấu được tốt nhất, mang hiệu quả cao cho các chương trình sự kiện, ca nhạc diễn ra.

NetMedia có giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với rất nhiều khách hàng với quy mô sân khấu khác nhau. Cùng với đó chúng tôi có đầy đủ nhân sự, trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể mang đến chương trình không chỉ một sân khấu đẹp truyền tải được thông điệp của chương trình. Mà âm thanh, ánh sáng cũng rất chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi trở thành đối tác của bạn.

Giá thiết kế thi công sân khấu

Nếu như bạn đang quan tâm về dịch vụ thiết kế thi công sân khấu và chi phí cho dịch vụ này. Thì hãy liên hệ trực tiếp với NetMedia chúng tôi qua số điện thoại 0986.094.064 để được tư vấn và báo giá chính xác, nhanh chóng nhất khi gặp nhân viên tư vấn nhiệt tình của chúng tôi nhé!.

Như vậy là chúng tôi đã đưa ra một số thông tin về thiết kế thi công sân khấu. Để các bạn hiểu được tầm quan trọng cũng như tìm được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ thiết kế thi công sân khấu chuyên nghiệp, uy tín nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *