Trang trí tiểu cảnh tết ngày càng được mọi người quan tâm. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cho không gian vào những dịp lễ tết cũng rất quan trọng. Nó cũng mang một ý lớn đối với mọi người. Vậy nếu như bạn đang loay hoay không biết phải trang trí như thế nào, thì bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết của NetMedia.

Trang trí tiểu cảnh tết là gì?

Chỉ một thời gian ngắn nữa là lại một mùa xuân nữa đến. Khắp nơi sẽ là không khí rộn ràng, vui tươi. Để hòa vào không khí đó thì không chỉ các gia đình mà ngày nay các doanh nghiệp luôn lựa chọn trang trí tiểu cảnh để mọi người cùng nhau đón chào không khí năm mới.  Tiểu cảnh tết chính là một dạng mô hình mô phỏng lại không gian ngày tết, trong đó hoàn toàn là những hình ảnh từ con người, cây cối, hoa lá…tất cả đều thể hiện rõ những nét đẹp của ngày tết.

Việc trang trí tiểu cảnh tại doanh nghiệp, công ty mang lại cho mọi người một không khí mới mẻ. Không gian trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Hiện có nhiều cách trang trí tiểu cảnh khác nhau. Nếu như bạn muốn đạt hiệu quả cao và mang lại được sự hấp dẫn, truyền tải được không khí ngày tết thì hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị có uy tín.

Xu hướng trang trí tiểu cảnh hiện nay

Ngày càng nhiều các gia đình, công ty, doanh nghiệp lựa chọn cách trang trí tiểu cảnh trong không gian của mình. Ai cũng mong muốn sẽ có được một không gian nhỏ chứa đầy không khí tết. Đây có thể là nơi để mọi người cùng nhau chụp ảnh và nhìn ngắm. Khi ý tưởng trang trí tốt thì bạn sẽ mang lại được không khí tết cũng như khiến mọi người thích thú. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những ý tưởng cho riêng mình để làm sao tiểu cảnh được đẹp nhất. Nhưng xu hướng trang trí tiểu cảnh phổ biến nhất là:

 • Trang trí tiểu cảnh với hoa. Hai loài hoa đặc trưng của ngày tết là hoa mai vàng và hoa đào hồng. Nếu như miền nam đặc trưng bằng mai, thì miền bắc lại là đào. Nhìn thấy hoa là nhìn thấy mùa xuân đang về. Chính vì vậy mà trang trí tiểu cảnh tết không thể nào thiếu đi những cành đào, cành mai.
 • Trang trí tiểu cảnh tết với các linh vật trong 12 con giáp. Đây là ý tưởng thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm. Bởi các linh vật trong 12 con giáp mang những ý nghĩa nhất định. Thể hiện không khí ngày tết sắp bước sang một năm mới, tuổi mới với đầy hi vọng lớn lao của con người.
 • Trang trí tiểu cảnh bằng khung cảnh chợ quê truyền thống. Những gánh hàng rong, những chiếc bánh chưng truyền thống… Tất cả được tái hiện lại một cách rõ ràng, thu nhỏ. Khiến ai đi qua cũng phải bồi hồi nhớ lại khung cảnh bình yên ngày xưa. Chính vì vậy đây cũng là xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong trang trí tiểu cảnh.
 • Trang trí tiểu cảnh với dây pháo đỏ và cây lộc. Một cây lộc, vài dây pháo đỏ luôn khiến cho người ta cảm thấy không khí tết sắp cận kề. Ai lấy đều thích thú và háo hức để đón chào một năm mới nữa đến. Một trong những ý tưởng được các doanh nghiệp khá quan tâm hiện nay.

Lý do nên trang trí tiểu cảnh tết

Điều đầu tiên đó chính là việc trang trí tiểu cảnh tết là để mang đến không không gian nổi bật, một không khí tết sôi động hơn. Như là tạo tinh thần cho mọi người đón chào một năm mới. Dù là nhà hay các công ty, doanh nghiệp thì đều giúp cho mọi người ấn tượng về một không gian nổi bật, sáng tạo.

Để có thể mang đến một không gian vừa đẹp vừa ấn tượng với mọi người. Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. Nên khi mà có nhu cầu trang trí tiểu cảnh mọi người đều mong muốn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tết uy tín. Để có thể đảm bảo mọi yếu tố, mọi vấn đề được hiệu quả nhất. NetMedia là một đơn vị hiện nay cung cấp dịch vụ này rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình cung cấp dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết của NetMedia

Công ty cổ phần NetMedia cung cấp dịch vụ với quy trình như sau:

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn về ý tưởng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Xây dựng phương án thiết kế thi công tiểu cảnh tết.
 • Tiến hành trang trí tại địa điểm trưng bày theo yêu cầu khách hàng.
 • Thanh toán hợp đồng khi tiểu cảnh được hoàn thành theo đúng yêu cầu.

NetMedia đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết uy tín

Công ty cổ phần NetMedia là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh trang trí tiểu cảnh. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm được quy trình làm việc chuyên nghiệp. Và đảm bảo được các quyền lợi cho mình:

 • Nhiều ý tưởng sáng tạo, thể hiện nét đặc trưng ngày tết.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn giỏi,sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh trên thị trường.
 • Nhận thi công trang trí tiểu cảnh theo yêu cầu.

Báo giá dịch vụ trang trí tiểu cảnh tết

Trang trí tiểu cảnh tết để có thể báo được giá chính xác, trực tiếp thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nên để có thể báo giá trực tiếp thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc khi mà bạn có nhu cầu.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *