Phim doanh nghiệp dần trở nên quen thuộc, hiện đang là xu hướng trong vài năm trở lại đây được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm.Việc sử dụng các clip giới thiệu công ty của các cá nhân hay tổ chức góp phần tạo uy tín cũng như sự tin tưởng trong mặt đối tác của mình.Phim doanh nghiệp là bộ mặt của công ty với khách hàng và đối tác. Đây cũng là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu của mình.

phim doanh nghiệp
Dịch vụ quay phim doanh nghiệp nhằm giới thiệu công ty được thực hiện bởi NETmedia một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.Việc thuê sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay công ty trở nên đơn giản,chúng tôi cung cấp các dịch vụ sản xuất clip chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất trên thị trường.Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và triển khai sản xuất các clip một cách chuyên nghiệp nhất.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì ?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất nhằm mục đích giới thiệu , mô tả các thông tin của doanh nghiệp, đến với các khách hàng của mình một cách tổng quan nhất,dễ hiểu nhất.Việc doanh nghiệp tự đưa ra các thông tin của mình, thông qua các thước phim doanh nghiệp góp phần tạo sự tin tưởng với đối tác,đồng thời truyền tải các thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đối tác hay khách hàng của mình

làm phim doanh nghiệp
làm phim doanh nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp việc đưa tên tuổi, hình ảnh và thương hiệu của mình đến với khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu,chính vì điều đó dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp của NetMedia được ra đời.Chúng tôi luôn cố gắng hướng đến việc đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất media,trực tiếp làm việc với các Brand hàng đầu của Việt Nam Netmedia cam kết những sản phẩm của mình sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Đối với những người làm trong giới truyền thông thì khái niệm này không còn xa lạ gì đối với mọi người. Tuy nhiên với những người không làm trong lĩnh vực này thì không hẳn đã hiểu được thế nào là phim doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp được hiểu là một đoạn video ngắn. Với thời lượng chỉ khoảng 5 đến 10 phút. Trong đoạn video này thì tất cả các thông tin về doanh nghiệp sẽ được giới thiệu đầy đủ và chính xác một cách ngắn gọn nhất, cùng với đó có thể là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Thông qua đoạn phim ngắn này khán giả sẽ biết được hết những thông tin của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, âm thanh.

Những lợi ích khi sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ video giới thiệu công ty ngày nay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế, bất kỳ một công ty nào dù là quy mô nhỏ hay lớn cũng nên có cho mình một đoạn video giới thiệu doanh nghiệp.
Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ. Và rất đa dạng đối tượng khách hàng. Một đơn vị muốn sản xuất phim doanh nghiệp cho mình không căn cứ vào quy mô và thời gian thành lập. Bởi hầu hết thì tất cả các doanh nghiệp dù là tổ chức hay cá nhân đều nên sử dụng dịch vụ này. Sau đây là những khách hàng đặc biệt cần phải làm phim doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa được nhiều biết đến.
 • Doanh nghiệp đang có thay đổi hướng trong sản xuất, kinh doanh. Muốn tạo đà phát triển mới.
 • Các doanh nghiệp, công ty cần quảng cáo, pr thương hiệu hơn nữa.
 • Những doanh nghiệp muốn khẳng định và nâng tầm giá trị thương hiệu của mình.

Nhìn chung thì hầu hết các đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ đều nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp. Bởi nó sẽ đem lại được những thay đổi không hề nhỏ cho chiến lược truyền thông của bạn. Mỗi một thời gian, một giai đoạn đều nên phải lựa chọn để sản xuất phim doanh nghiệp để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín

Lựa chọn đối tác để đồng hành trong sản xuất phim doanh nghiệp là một việc hết sức quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm đó. Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị với những bài quảng cáo rất thu hút. Nhưng không hẳn đã là đơn vị uy tín. Vì vậy mà bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó. Còn khi khách hàng lựa chọn đồng hành chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi trở thành đơn vị đầu tiên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Rất vinh hạnh đã được đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước với những thước phim doanh nghiệp chất lượng tốt nhất. Cùng với đó đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp luôn luôn chăm chút từng chi tiết để đưa đến cho các doanh nghiệp một bộ phim ngắn về doanh nghiệp mà ai xem xong cũng cảm thấy ấn tượng.
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ tạo ra những đoạn phim chân thực, sắc nét, sống động kết hợp với sự tư vấn lựa chọn hình thức làm sao cho phù hợp. Tất cả chắc chắn sẽ mang lại được cho bạn sự hài lòng khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chúng tôi.

Các phim doanh nghiệp do NetMedia sản xuất


Phim giới thiệu doanh nghiệp BHAYA 10 NĂM – Làm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp Awaido 2021 | Làm phim giới thiệu sản phẩm

Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp

Việc sử dụng video tự giới thiệu để quảng bá hình ảnh của công ty đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.Ưu điểm của loại phim này là thời gian khá ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 3-6 phút nhưng giới thiệu tổng quan về toán bộ doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ.NetMedia là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng
Là khâu đầu tiên và cũng là khâu không thể bỏ qua. Bởi chỉ khi gặp gỡ được khách hàng thì mọi việc trao đổi thông tin sẽ trở nên rõ ràng và chính xác hơn. Nhằm lắng nghe yêu cầu và mong muốn từ phía khách hàng. Sau đó sẽ nên hồ sơ hợp đồng cũng như trao đổi về ý tưởng để khách hàng nắm bắt được sản phẩm của mình là như thế nào.
Bước 2: Xây dựng kịch bản
Qua quá trình trao đổi lên ý tưởng, nhân viên sẽ hoàn thành kịch bản demo gửi cho khách hàng. Để khách hàng xem, sửa đổi lại cho đúng với yêu cầu của mình. Sau đó tiến hành làm kịch bản hoàn chỉnh chốt thời gian bấm máy để bắt đầu cho việc sản xuất phim doanh nghiệp cho khách hàng nhanh chóng, rõ ràng.
Bước 3: Tiến hành sản xuất phim doanh nghiệp
Để có thể có được một đoạn phim chất lượng thì khâu nào cũng cực kỳ quan trọng. Trong đó không thể bỏ qua giai đoạn chọn bối cảnh. Sau khi đã chọn xong tiến hành quay. Hoàn thành xong cảnh quay nhân viên chuyên ngành sẽ tiến hành chỉnh sửa kết hợp với các hiệu ứng để tạo thành một video hoàn chỉnh có chất lượng.
Bước 4: Hoàn thành
Trước khi bàn giao sản phẩm cho khách thì đơn vị chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa, và gửi cho khách hàng xem nhằm phê duyệt lại lần cuối. Khi sản phẩm đã đạt yêu cầu thì tiến hành bàn giao sản phẩm theo đúng hợp đồng đã được hai bên ký kết.

.Làm phim tự giới thiệu mang đến cho thương hiệu cơ hội bay cao bay xa, vừa thúc đẩy doanh nghiệp gia tăng doanh thu ngay trong tháng, vừa gia tăng giá trị thương hiệu.Để thực hiện sản phẩm tự giới thiệu  đúng tiêu chuẩn, đặc sắc và đảm bảo chất lượng cho khách hàng thì điều quan trọng là cần phải tuân theo đúng trật tự quy trình sản xuất.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp được thực hiện thông qua các bước như sau:

Những ai tham gia vào quy trình sản xuất phim tự giới thiệu

Phim doanh nghiệp được coi như là một chiến binh mạnh mang đến cho doanh nghiệp sự thành công trong việc giới thiệu được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Do vậy mà hình thức sản xuất phim doanh nghiệp luôn được các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ nó mang lại rất nhiều lợi ích khi thu được hiệu ứng tích cực từ phía người xem. Giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian giới thiệu thương hiệu đến với phân khúc thị trường khách hàng của mình. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có 3 đơn vị tham gia vào quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp bao gồm:

 • Khách hàng (người yêu cầu cung cấp dịch vụ)
 • Các công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo theo đơn đặt hàng của khách hàng
 • Các đơn vị sản xuất phim

quy trình sản xuất phim doanh nghiệp
Đối với các doanh nghiệp thì thương hiệu luôn được coi là tài sản lớn nhất của họ,việc lựa chọn một đơn vị có khả năng thực thi biến các ý tưởng cũng như truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách đầy đủ không phải là điều dễ dàng

Gặp gỡ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về phim doanh nghiệp

Đây là giai đoạn mà nhà sản xuất trực tiếp gặp gỡ khách hàng,thu thập các thông tin cũng như yêu cầu của doanh nghiệp để đưa ra được một kịch bản phụ hợp nhất.Nhà sản xuất phim gặp gỡ khách hàng lấy các thông tin về dịch vụ làm phim, thường là bộ phận kinh doanh, bộ phận sáng tạo trực tiếp làm việc bước này.Tìm hiểu mục đích sử dụng video của doanh nghiệp

 • Sử dụng cho mục đích truyền thông nội bộ
 • Sử dụng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng
 • Sử dụng cho các mục đích khác
 • Gặp gỡ, trao đổi để nắm thông tin cũng như yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn, đề xuất phương pháp sản xuất.
 • Cùng khách hàng lựa chọn, chốt lại phương án tốt nhất để thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp vừa đạt chuẩn branding vừa đạt yêu cầu của khách hàng.

Sau khi nhận yêu cầu nhà sản xuất sẽ tiến hành viết kịch bản và chuyển lại cho khách hàng duyệt lại nội dung.Thời gian thực hiện trong khoảng thời gian tối đa 2 ngày

Nhà sản xuất lên kịch bản và bối cảnh quay sơ bộ và gửi cho khách hàng

Sau khi lên ý tưởng kịch bản,các phân đoạn cụ thể cũng như các cảnh quay nhà sản xuất sẽ thống nhất một lần nữa với khách hàng.Chỉnh sửa và lên kế hoạch sản xuất

 • Đạo diễn ghi hình ,chuyên gia về truyền thông thương hiệu sẽ trao đổi đưa ra hướng sản xuất
 • Chỉnh sửa lại các nội dung nếu cần thiết

Tổ chức sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi thống nhất về mặt kịch bản việc tiếp theo đó là triển khai sản xuất chương trình dựa vào kịch bản.Người chịu trách nhiệm chính sẽ là đạo diễn và người phụ trách thực hiện sẽ là quay phim.Các nhan sự tham gia vào quá trình sản xuất này bao gồm:

 • Đạo diễn
 • Quay phim
 • Dẫn chương trình
 • Trợ lý đạo diễn
 • Hòa trang

Sau khi video giơi thiệu doanh nghiệp hoàn thành việc tiếp theo sẽ tiền hành đó là đọc lời bình sao cho phù hợp với nội dung để háp dẫn người xem nhất

Dựng phim và tiến hành bàn giao file cho khách hàng

Công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đó là dựng phim.Việc biên tập lại các hình ảnh sau khi quay dựng khá phức tạp,đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có kinh nghiệm chuyên sâu.Tiến hành bàn giao file cho khách và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.Sau khi hoàn thiện phim, sẽ được gửi khách hàng duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu hợp lý (nếu có), và cuối cùng là xuất, chép DVD và duyệt nghiệm thu sản phẩm với khách hàng.Các clip giới thiệu doanh nghiệp được thể hiện bằng hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động, lời bình truyền cảm.

Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp cần lưu ý những gì ?

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đang là xu hướng bùng nổ trong 4 năm trở lại đây.Việc nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp  chứng tỏ tính cạnh tranh khá cao trong lĩnh vực này.Làm thế nào để lựa chon được một đơn vị cung cấp dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep uy tín với giá rẻ nhất.NetMedia ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp Không thể phủ nhận sự thành công trong kinh doanh sau khi có được một phim doanh nghiệp chất lượng. Thương hiệu của bạn qua đó mà trở nên quen thuộc và nâng tầm giá trị hơn rất nhiều. Chỉ qua một đoạn phim ngắn, khách hàng không cần phải mất công gõ lạch cạch tìm những bài viết. mà vừa được xem những đoạn phim hay mà vẫn được biết hết về doanh nghiệp đó. Từ đó có thể tạo được niềm tin lớn hơn trong lòng khách hàng.
 • Tạo được ấn tượng cho người xem Ngày nay, rất nhiều người cảm thấy vô cùng nhàm chán với những bài viết, và họ cũng rất lười đọc. Vì vậy mà với hình ảnh, âm nhạc luôn luôn khiến cho người ta thấy thích thú hơn. Và cũng dễ dàng để lại được ấn tượng cho người xem hơn nhiều so với việc là ngồi đọc qua văn bản.
  Đây cũng là ưu điểm khiến cho các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc sản xuất phim doanh nghiệp. Bởi chỉ có như vậy thì đơn vị bạn mới có thể cạnh tranh được với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Khi thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển.
 • Theo kịp xu hướng Thay vì lựa chọn những phương thức quảng cáo, giới thiệu truyền thống. Thì hiện nay khi khoa học công nghệ ở tầm cao mới. Rất ít người muốn ngồi dở từng trang profile để xem giới thiệu về doanh nghiệp. Lại càng không thích nên mạng tra những văn bản toàn chữ. Nên nếu như bạn vẫn giữ những tư duy cũ thì bạn sẽ bị chậm lại khi không theo kịp xu hướng.
  Hiện sản xuất phim doanh nghiệp đang trở thành xu hướng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Bạn sẽ có được sự cạnh tranh tốt nhất khi doanh nghiệp của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến. Chỉ có vậy bạn mới có thể đi tiếp cùng với xu hướng phát triển hiện nay.
 • Tạo dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp Có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhưng mỗi một doanh nghiệp thì sẽ đều có những đặc điểm riêng. Và khi mà bạn tạo ra được một đoạn phim doanh nghiệp mang nội dung và màu sắc riêng ấn tượng. Thì nó đồng nghĩa với việc bạn đã khiến cho khách hàng biết đến mình với một thương hiệu riêng nổi bật.
 • Mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển Thông qua đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp được khách hàng xem và biết đến. Căn cứ vào quy mô và hình thức sẽ có rất nhiều đơn vị khác mong muốn hợp tác cùng với doanh nghiệp bạn. Đó cũng là cách bạn mở rộng mối quan hệ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất mà cần phải biết đến.
 • Tạo sự chú ý của các ứng viên tài năng Tuyển dụng những ứng viên tài năng chưa bao giờ là một việc đơn giản. Với những người giỏi hiện nay thì họ luôn mong muốn làm việc ở một môi trường năng chuyên nghiệp, hiện đại. Nên thông qua đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp họ có thể biết đến công ty, doanh nghiệp và tìm đến với mong muốn được làm việc, cống hiến cho công ty.


Điểm khác nhau giữa quay phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo
Làm thế nào để có được những thước phim giới thiệu kết hợp được cả những thông điệp của doanh nghiệp bằng cách thể hiện của nhà sản xuất,nếu như lựa chọn một đơn vị không chuyên thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ không được như mong đợi

Phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo đều có một mục đích chung là sử dụng để quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp.Nhưng đới với phim giới thiệu doanh nghiệp thì thời lượng phim dài hơn,không thiên về quảng cáo 1 sản phẩm của doanh nghiệp mà quảng bá toàn bộ sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp

Nội dung Phim tvc quảng cáo Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Thời lượng Thời gian ngắn độ dài trung bình thường dưới 1 phút Thời lượng dài từ 3 – 5 phút hoặc hơn nữa tùy thuộc vào nội dung khách hàng muốn truyền tải
Nội dung Do thời lượng ngắn, nội dung phim quảng cáo được chắt lọc kỹ càng, đảm bảo thông điệp được truyền tải tới khách hàng một cách đầy đủ và đúng nhất. Nội dung dài, giới thiệu đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
Kênh phát sóng Phát sóng trên truyền hình, các kênh mạng xã hội, các trung tâm thương mại lớn, chung cư, văn phòng,…. Sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.
Chi phí Chi phí cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ xảo để truyền tải được thông điệp trong một thời lượng ngắn. Kinh phí sản xuất thấp hơn nhiều, chỉ từ 6 – 10 triệu doanh nghiệp đã có thể sản xuất.
Mức độ ảnh hưởng tới khán giả Tác động nhanh, mạnh mẽ và gây ấn tượng sâu sắc tới đối tượng khách hàng hướng tới do hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo hấp dẫn. Không tác động nhanh và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.
Đối tượng phù hợp Các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập và có tài chính hạn hẹp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp,…
Ngoài ra, quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, đẹp mắt hơn, chân thật hơn, thể hiện những ý nghĩa sâu sắc hơn đến người xem.

4 Lợi ích về mặt thương hiệu mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại

Hiện nay việc quảng bá hình ảnh thông tin của doanh nghiệp đến với đối tác cũng như khách hàng rất phổ biến song song với việc bùng nổ các loại hình quảng cáo dánh cho doanh nghiệp.Việc sử dụng các thước phim giới thiệu doanh nghiệp đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

4 Lợi ích về mặt thương hiệu mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại

Bài viết dưới đây NETMedia xin chia sẻ về những lợi ích cũng như những giá trị về mặt thương hiệu mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại

1.Thể hiện sự đẳng cấp của doanh nghiệp

Việc đầu tư san xuat phim gioi thieu doanh nghiep thể hiện sự quy mô và đẳng cấp trong việc phát triển và điều hành doanh nghiệp.Tất cả các doanh nghiệp có quy mô lớn đều muốn đưa các hình ảnh về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình đến với khách hàng.Việc thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua hình ảnh là cần thiết.

Tất cả được cô đọng lại trong các video có thời lượng từ 3-5 phút.Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu một cách bài bản và độc đáo cho doanh nghiệp của mình,hãy sử dụng phim tự giới thiệu được sản xuất dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp

2.Phim giới thiệu doanh nghiệp có sức thu hút và lan tỏa mạnh

Hiện nay mạng xá hội cũng như các kênh được sư dụng cho việc truyền thông khá phổ biến và đa dạng,việc sử dụng một thước phim giới thiệu doanh nghiệp trong việc giới thiệu hình ảnh cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải là điều nên làm.Việc tạo ra một nội dung chân thực có tính lan tỏa mạnh đang là xu hướng và dần thay thế các hình thức truyền thông theo kiểu truyền thống.Bắt kịp thời đại, việc doanh nghiệp có một phim tự giới thiệu là điều vô cùng cần thiết để quảng bá hình ảnh,Từ màu sắc, ánh sáng, hình khối, âm thanh đều sẽ được đơn vị sản xuất phim nghiên cứu đầu tư kỹ lưỡng, tạo hiệu ứng thích thú ngay từ đầu. Một TVC quảng cáo công ty thành công phải phân biệt lợi ích của sản phẩm doanh nghiệp mình ra khỏi những lợi ích của đối thủ cạnh tranh.

3.Phân phối quảng cáo một cách dễ dàng

Phim tự giới thiệu thường được dùng cho các kế hoạch quảng cáo cũng như truyền thông nội bộ,sử dụng để gửi cho các đối tác,quảng bá trên website,trên truyền hình và trên youtube.Việc sản xuất khá dễ dàng kênh phân phối quảng cáo đa dạng bài bản.Hiện nay NETMedia là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm phim tvc quảng cáo với các sản phẩm chất lượng sẽ làm hài lòng

4.Phim tự giới thiệu đang là xu hướng

Việc thuê sản xuất các video giới thiệu doanh nghiệp đang dần trở thành xu thế mới của thời đại,đối với các doanh nghiệp việc khách hàng đánh giá thông qua các kênh truyền thông đang dần trở nên phổ biến Từ những giá trị thật, ý nghĩa và dễ thấy nêu trên đã cho thấy phim giới thiệu doanh nghiệp đã như một nhu cầu tất thiết không thể thiếu cho sự tồn tại của bất kì doanh nghiệp nào.Là những người trẻ, năng động, giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ mới, kiến thức mới vào công việc. Đã từng làm việc và cộng tác với rất nhiều báo, đài… Tất cả nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất và chất lượng nhất  tại Việt Nam

Những yêu cầu khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội

Khi tiến hành quay phim giới thiệu doanh nghiệp thì những thước phim đó phải đáp ứng được một trong các yêu cầu như sau:

 • Nôi dung phải rõ ràng các sản phẩm hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty phải được truyền tải
 • Chất lượng nội dung tốt,đảm bảo người xem cảm nhận được thông điệp được gửi đi của doanh nghiệp

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp NetMedia

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực media .Net Media là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.Với mong muốn đưa ra giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, Công ty sản xuất phim quảng cáo NetMedia cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện nhất đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Hà Nội là gì ?

Quay phim doanh nghiep là một hình thức sử dụng video thay thế cho các văn bản hoặc các bộ hồ sơ giới thiệu về năng lực của công ty với đối tác hoặc khách hàng.Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị..

Việc cô đọng toàn bộ quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm trong 2-3 phút truyền tải toàn bộ thông điệp đến với khách hàng.Mang lại uy tín cho doanh nghiệp

Những tiêu chí nào để đánh giá một clip giới thiệu công ty là chất lượng?

Một video clip giới thiệu công ty hay doanh nghiệp thì ý tưởng độc đáo được xem là tiêu chí đầu tiên nhằm đánh giá chất lượng .Với hàng trăm nghìn doanh nghiệp đang hoạt động làm sao để mình khác biệt có ý tưởng độc đáo sáng tạo và đột phá luôn là bài toán của các nhà quảng cáo.Việc đưa ra kịch bản và triển khai thành các thước phim chất lượng tại NetMedia các bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó

Yếu tố tiếp theo để đánh giá chất lượng phim doanh nghiệp dựa trên hình ảnh và thông điệp được truyền tải đến với khách hàng.Sau ý tưởng việc sử dụng hệ thống máy móc cũng như kỹ thuật để đưa ra được những hình ảnh cũng như âm thanh là một trong những yếu tố mang đến cảm xúc cho người xem.Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng về quy mô cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.Từ đó đưa ra được các thông điệp mà doanh nghiệp muốn hướng đến

Một số clip giới thiệu công ty hay nhất 2016

Dưới đây là một số video giới thiệu công ty mà netmedia đã thực hiện


Báo giá dịch vụ sản xuất clip giới thiệu công ty

Hiện tại thì chúng tôi có nhiều phương án sản xuất phim doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất nhất phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đồng thời là có nhiều chương trình ưu đãi tốt. Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại.Tất cả các ngành, các lĩnh lực đều ngày càng phát triển mạnh mẽ. Muốn phát triển thì truyền thông là phương án không thể thiếu. Sản xuất phim doanh nghiệp luôn là hình thức quảng bá thương hiệu tốt, giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn và thành công hơn.

5/5 - (3 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *