Dịch vụ quảng cáo google Ngày nay mạng xã hội google chính là một trong những mạng xã hội được người dùng sử dụng để tìm kiếm nhiều nhất. Chính vì thế mà nếu như muốn tiếp cận được với khách hàng một cách nhanh nhất không có gì khác tốt hơn ngoài sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads. Vì vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì hãy cùng với chúng tôi đọc hết bài viết dưới đây nhé!.

Dịch vụ quảng cáo google là gì?

Để tìm hiểu dịch vụ google là gì? thì chúng ta phải đi tìm hiểu hai từ khóa đó là google ads và google adwords . Google ads là một hình thức quảng cáo bằng cách dùng từ khóa của doanh nghiệp đó trên thanh công cụ tìm kiếm. Khi khách hàng chỉ cần gõ từ khóa là sẽ hiện ra doanh nghiệp của bạn. Còn đối với dịch vụ quảng cáo google adwords chính là hình thức quảng cáo bằng cách cung cấp vị trí hiển thị hàng đầu, và thứ hạng tìm kiếm luôn ở trang nhất cho các khách hàng cần quảng cáo, pr thương hiệu một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả nhất.

dịch vụ quảng cáo google ads
dịch vụ quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo google thường sẽ là các dạng văn bản, có gắn link trực tiếp về trang của doanh nghiệp đó. Vì vậy đây chính là cách giúp cho các đơn vị doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh nhất mà không cần mất quá nhiều chi phí cho các loại hình quảng cáo khác.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google Ads là gì?

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu
Khách hàng sẽ chỉ tiếp cận được với doanh nghiệp của bạn khi họ gõ ra từ khóa liên quan tới doanh nghiệp của bạn. Đồng nghĩa với việc là họ đang có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chính vì thế mà bạn sẽ không cần phải mất thêm quá nhiều thời gian vào việc tư vấn cho những khách hàng không có nhu cầu với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy sử dụng quảng cáo google mang lại nhiều hiệu quả trong vấn đề này.
Thu hút lượng lớn khách hàng truy cập ngay lập tức
Quảng cáo Google Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng ngay lập tức cũng như có được lưu lượng truy cập nhanh nhất. Thay vì phải đợi hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm để từ khóa của bạn được xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm chỉ cần dùng chiến dịch quảng cáo Google Ads bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu.
Dễ dàng xây dựng hệ thống khách hàng tiềm năng
Phần lớn khách hàng đều tìm kiếm sản phẩm, đơn vị doanh nghiệp thông qua mục tìm kiếm của google. Chính vì thế mà khi bạn chạy quảng cáo google thì bạn sẽ có thể thu hút và có được một lượng lớn khách hàng có tiềm năng nhờ vào mạng google.
Đặc biệt với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô nhỏ thì chắc chắn là cần phải quảng cáo google. Bởi chỉ có như vậy thì khách hàng mới có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. Mà bạn không mất quá nhiều cho các chi phí quảng cáo khác. Vì vậy dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì quảng cáo google chính là cách thức để xây dựng được một hệ thống khách hàng tiềm năng vô cùng lớn thông qua internet.
Giúp tiếp cận đúng người đúng thời điểm
Điều đáng quan tâm ở dịch vụ quảng cáo này mà chỉ có nó mới làm được đó chính là có thể lựa chọn được lịch để quảng cáo. Chính như vậy nên có thể tiếp cận được khách hàng vào đúng thời gian lượng khách hàng truy cập, tìm kiếm nhiều nhất. Không chỉ vậy mà còn có thể chỉnh sửa được nội dung và các từ khóa quảng cáo một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
Những từ khóa của doanh nghiệp bạn sẽ luôn ở chế độ hiển thị trên trang đầu. Với điều này thì không mất nhiều thời gian các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ thu hút được một lượng khách hàng đang có nhu cầu truy cập là rất lớn.
Tiếp thị lại thu hút được khách hàng cũ
Google Ads nhờ vào những tính năng quảng cáo, chắc chắn sẽ là phương tiện quảng cáo giúp bạn tiếp thị lại cho khách hàng cũ đã từng có nhu cầu một cách tốt nhất. Do đó, nhiều khách hàng đã từng tìm kiếm nay tìm lại vẫn hiện ra doanh nghiệp bạn. Từ đó tăng tỷ lệ người mua sản phẩm, người sử dụng dịch vụ mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp.
Có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo
Với mỗi gói dịch vụ khác nhau mà bạn phải thanh toán đều đã được gói gọn. Bạn hoàn toàn có thể cân đối được ngân sách đầu tư cho quảng cáo sao cho phù hợp nhất. Và chỉ khi khách hàng click vào đường link của doanh nghiệp bạn thì bạn mới phải thanh toán. Nên rất dễ dàng trong việc kiểm soát chi phí quảng cáo của doanh nghiệp.
Thống kê, đo lường hiệu quả
Đây là ưu điểm vô cùng hấp dẫn khách hàng, và nó vô cùng tiện lợi. bởi với hệ thống báo cáo của google thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra được hiệu quả quảng cáo của mình là như thế nào. Mỗi một ngày đều sẽ có báo báo về về tỉ lệ chuyển đổi, lượt truy cập và hiển thị.

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo google

Bước 1:Kiểm tra về doanh nghiệp và các website của khách hàng đồng thời đưa ra những tư vấn về từ khóa phù hợp nhất.
Bước 2: Gửi báo giá và danh sách chi tiết các từ khóa sale cho khách hàng kiểm tra và phê duyệt.
Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng. Sau khi đã thống nhất về giá cả và các từ khóa thì chúng tôi sẽ tiến hàng ký hợp đồng với khách hàng và bắt đầu chạy quảng cáo
Bước 4: Tối quảng cáo và báo cáo lại kết quả quảng cáo cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo google uy tín, chất lượng

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ quảng cáo google hiện nay. Đã thực hiện hàng trăm dự án quảng cáo lớn nhỏ đồng hành cùng những doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Giúp bạn tận dụng nguồn khách hàng vô cùng lớn trên internet.
Đặc biệt chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing. Kết hợp cùng với đội ngũ kỹ thuật vô cùng nhiệt huyết, giỏi kiến thức. Sẽ luôn hỗ trợ để tối ưu quảng cáo cho khách hàng. Với những từ khóa đa dạng và nội dung hấp dẫn. Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo google thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ quảng cáo hiệu quả , chất lượng nhất. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Báo giá dịch vụ quảng cáo google

Để được báo giá cụ thể và tư vấn dịch vụ tốt nhất. Thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
Qua bài viết trên, bạn đã biết được dịch vụ quảng cáo trên Google là gì? và những lợi ích mà nó mang lại. Chúng tôi hy vọng sẽ là đơn vị đồng hành cùng bạn mang về những lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Với mức chi phí thấp nhất cho chiến lược quảng cáo thương hiệu của bạn mà vẫn mang lại hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *