Trình chiếu 3D Mapping là một trong những dịch vụ do NetMedia cung cấp  Đây là một trong những thuật ngữ công nghệ mà không phải ai cũng biết.Công nghệ trình chiếu 3D Mapping là kỹ thuật sử dụng ánh sáng, hình ảnh để tạo ra các hiệu ứng 3D trên một bề mặt dù không bằng phẳng, đồng thời giúp các khối hình ảnh trong không gian ba chiều tương tác, từ vật thể thật. Mang đến những hiệu ứng ấn tượng cũng như dễ dàng truyền tải thông điệp, thu hút người tham dự.  Nhưng trên thực tế thì loại công nghệ này lại đang rất được ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại trong nhiều lĩnh vực như sự kiện, âm nhạc, triển lãm….Vậy hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu 3D Mapping là gì, Ứng dụng của nó ra sao, hiệu quả như thế nào…để hiểu được tại sao ngành dịch vụ trình chiếu 3D Mapping lại trở nên hót đến như vậy qua bài viết này nhé!.

3D Mapping là gì ?

Trình chiếu 3D Mapping là một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Sử dụng ánh sáng, hình ảnh để tạo ra hiệu ứng có chiều sâu với 3 mặt tương tác. Mang lại cho người xem cảm giác chân thực và thu hút hơn rất nhiều. Những hình ảnh như thật nhờ công nghệ trình chiếu 3D giúp cho thông điệp dễ dàng được khách hàng cảm nhận và ấn tượng. Kỹ thuật trình chiếu 3D Mapping sẽ xây dựng các hình ảnh có kích thước và hình dạng giống y như thật. Sau đó thông qua các kỹ thuật mô hình để trình chiếu nên cho người khác xem dưới dạng video.

3D Mapping không chỉ thể hiện trình độ công nghệ khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu đồng thời khiến người xem phải trầm trồ quan tâm. Có thể nói sử dụng trình chiếu 3D Mapping đem về thành công lớn cho các buổi tổ chức sự kiện lớn nhỏ. Bởi những gì mà nó mang lại luôn lớn hơn cả sự kỳ vọng của mọi người. Một kỹ thuật hoàn hảo giữa công nghệ 3D và phim ảnh không chỉ là giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện mà còn cho các nhà hàng cũng như các buổi triển lãm nghệ thuật muốn gây được sức hút ấn tượng cho người xem, thu hút được khách hàng.

Dịch vụ trình chiếu 3D Mapping do NetMedia cung cấp

Khi mà các chương trình có sử dụng công nghệ 3D Mapping thì đều có lượng người xem gấp nhiều lần khi sử dụng các công nghệ thông thường. Không quá ngạc nhiên vì điều này bởi lẽ với những hình ảnh như thật 100% thì việc khán giả bị thu hút và ấn tượng là điều dễ hiểu. Chính vì thế mà ngày nay nhu cầu sử dụng công nghệ trình chiếu 3D chính là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp tìm đến để quảng bá thương hiệu và các đơn vị truyền thông tìm đến để tổ chức các sự kiện.3D Mapping được trau chuốt kỹ lưỡng sẽ thu hút được tối đa các cấp độ giác quan, đưa họ vào những cuộc hành trình kỳ diệu và xây dựng các kết nối sâu sắc. Sau đó, bạn có thể dùng các kết nối này để thực sự đưa thông điệp của họ về nhà – để đảm bảo rằng thông điệp đó có thể để lại ấn tượng lâu dài và được truyền tải truyền thông rộng rãi. Hãy nghĩ xem một logo 2D được chiếu lên màn hình trắng hay một hình chiếu đồ họa 3D được ánh xạ lên mặt của toà nhà, bạn sẽ có khả năng ghi nhớ điều gì sâu hơn?

dịch vụ trình chiếu 3d mapping
3d Mapping

Nhưng không phải là đơn vị nào cũng có thể có đủ trình độ kỹ thuật và máy móc thiết bị để sử dụng công nghệ này. Vì vậy mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trình chiếu 3D mapping mọc nên ngày càng nhiều khiến khách hàng khó biết đâu là đơn vị uy tín. Để đảm bảo được chất lượng cho các buổi trình chiếu và sản xuất các video 3D chất lượng tốt nhất thì không thể bỏ qua đơn vị chúng tôi.

Dragon Ocean Đồ Sơn | Màn trình diễn 3D Mapping trên biển đầu tiên tại Việt Na

SHOW 3D MAPPING VINPEARL LAND NHA TRANG SIÊU ĐẸP 2020

Sở hữu đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. là đơn vị cung cấp dịch vụ trình chiếu 3D mapping hàng đầu chúng tôi hỗ trợ khách hàng giải pháp thiết kế, nội dung trình chiếu và cách thức vận hành. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đã lựa chọn tin tưởng đơn vị chúng tôi.

Ứng dụng của trình chiếu 3D Mapping trong các sự kiện

3D Mapping không chỉ được sử dụng trong một lĩnh vực nào đó. Mà với những hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại thì rất nhiều lĩnh vực khác nhau đã được ứng dụng vào. Từ các kỹ thuật trình chiếu ánh sáng, hình ảnh hiện đại khiến cho người xem không thể rời mắt. Đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc cho mỗi người xem.

 • Trình chiếu 3D Mapping trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Thực hiện trình chiếu các hình ánh, ánh sáng nhằm phục vụ cho việc cho ra các video quảng bá sản phẩm, dịch vụ, các lĩnh chương mang tính giải trí, truyền tải nét đẹp văn hóa đến với người xem.
  Âm nhạc. Mỗi một MV sử dụng công nghệ trình chiếu 3D Mapping luôn luôn thu hút và thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn nhiều so với việc sử dụng các hiệu ứng hình ảnh thông thường.
 • Trình chiếu 3D Mapping trong các Nhà hàng. 3D Mapping được ứng dụng trong các nhà hàng nhằm làm nổi bật nên không gian kiến trúc cùng với những hình ảnh thể hiện được nét đẹp riêng. Những ý tưởng đầy sáng tạo chính là cách để thu hút khách hàng đến với các nhà hàng. Họ sử dụng các video 3D Mapping cho chiến lược marketing dành riêng cho thương hiệu của mình.
 • 3D Mapping sử dụng trong các buổi triển lãm nghệ thuật. Sử dụng công nghệ này chính là các nhà làm nghệ thuật thể hiện được rõ nét nhất gì mà họ muốn truyền tải tới khách hàng. Đồng thời là khiến cho người xem thích thú hơn với những bức tranh, những mô hình vốn dĩ khô khan với nhiều người.
  Nhìn chung thì rất nhiều lĩnh vực có thể ứng dụng được công nghệ hiện đại bậc nhất này. Với những khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều vô cùng chân thực, sắc nét. Đây không chỉ là điều khác biệt chỉ có trình chiếu 3D Mapping mới làm được mà còn góp phần tạo nên thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp.

3D Mapping được biết tới là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, tạo nên sức hút mạnh mẽ và truyền cảm hứng rất nhiều cho người tới tham dự. Và đây cũng được xem như cộng sự hoàn hảo cho sự kiện bởi những lợi ích và hiệu quả mang lại.Phần mềm và phần cứng của 3D Mapping đã phát triển trong nhiều năm qua dường như dành cho người có khả năng sáng tạo vô tận. Đối với các doanh nghiệp và thương hiệu, điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để làm mê hoặc khá giả mà không bị giới hạn bởi sự sáng tạo, đó có thể là biểu tượng, hình ảnh động hay toàn bộ thế giới hiện ra, dường như tất cả chưa có gì là có thể làm khó được với 3D Mapping.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ trình chiếu 3D Mapping

3D Mapping mặc dù đã được biết đến từ rất lâu, nhưng trong một vài năm trở lại đây mới được khai thác sử dụng tối đa. Bởi lẽ khi các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông sử dụng công nghệ này đã thu về rất nhiều thành công. Nhờ vào sức hấp dẫn và khả năng chinh phục được khách hàng rất cao. Trình chiếu 3D Mapping mang lại những hiệu quả:

 • Là giải pháp quảng cáo hàng đầu nên sử dụng cho những buổi giới thiệu thương hiệu. Với những sản phẩm được trình chiếu vô cùng chân thật. Khiến cho người xem bị lôi cuốn đồng thời có được cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm. Từ đó trở nên có sức thuyết phục hơn đối với khách hàng.
  Với các sự kiện nhằm mục đích quảng cáo thì chính là cách để xua đi không khí tẻ nhạt, khiến khách hàng trở nên tập trung hơn vào sự kiện nhờ những hình ảnh, ánh sáng chuyên nghiệp, hấp dẫn.
 • Khẳng định được đẳng cấp của các doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả pr cho thương hiệu thành công rõ rệt.
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp mà lại tối ưu được chi phí marketing cho các doanh nghiệp hiện nay.

Nhìn chung chỉ nói thôi đôi khi không diễn tả hết được những hiệu quả mà trình chiếu 3D Mapping mang lại. Nên không quá khó hiểu khi tại sao công nghệ này đang trở thành xu hướng hiện nay. Để tăng thêm tính thuyết phục và mang lại thành công hơn cho những sự kiện, những buổi quảng cáo thì sử dụng dịch vụ trình chiếu 3D Mapping là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bảng báo giá dịch vụ trình chiếu 3D Mapping

Trình chiếu 3D Mapping giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nhiều khách hàng nghĩ rằng dịch vụ trình chiếu 3D Mapping sẽ rất đắt, tuy nhiên thì thực tế thì cũng giống như các dịch vụ công nghệ khác. 3D mapping có nhiều mức giá dành riêng cho từng nội dung. Chi phí thấp cũng có thể thực hiện với những nội dung phù hợp. Vì vậy để được tư vấn và báo giá trực tiếp thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại.
Nhìn chung lại thì hiện nay dù là nướ cngoaif hay Việt Nam thì công nghệ trình chiếu 3D Mapping không còn chỉ là được ứng dụng trong phim ảnh mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng rất ưa chuộng xu hướng này cho chiến dịch truyền thông của họ. Vì vậy mà để được cung cấp dịch vụ với chi phí tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất thì quý khách hàng hãy đến ngay với chúng tôi nhé!.

5/5 - (1 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *