Thi công sân khấu là một trong những dịch vụ chính của NetMedia,trong các sự kiện thì sân khấu luôn được coi là trung tâm chính của bất kỳ một sự kiện nào. Bởi nó là nơi diễn ra mọi chương trình biểu diễn được khán giả hướng tới. Một chương trình có diễn ra thành công hay không thì phần lớn cũng là nhờ vào sân khấu có đảm bảo sự hoành tráng, sự an toàn cho buổi biểu diễn hay không.

thi công sân khấu
thi công sân khấu

Đặc biệt là đối với các chương trình lớn thì việc thi công sân khấu lại càng trở nên quan trọng. Nên lựa chọn được đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công sân khấu là điều cần thiết của các doanh nghiệp. Hiện chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân khấu chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ thi công sân khấu là gì ?

Dịch vụ thi công sân khấu của NetMedia cũng theo sự phát triển mà tạo được uy tín và độ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Không những đảm bảo mọi tiêu chí của dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bằng sự tận tâm. Nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Vì vậy để đáp ứng được tiêu chí của khách hàng thì các loại hình thi công sân khấu cũng vô cùng đa dạng. Có nhiều mẫu thiết kế để cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Ngày nay thì các loại hình thi công sân khấu đang được sử dụng nhiều bao gồm:

dịch vụ thi công sân khấu
dịch vụ thi công sân khấu
 • Thi công sân khấu vừa và nhỏ
 • Thi công bục sân khấu. Thông thường là dành cho các chương trình triển lãm hội chợ.
 • Thi công sân khấu sự kiện như các buổi ra mắt sản phẩm, khai trương cửa hàng…
 • Thi công sân khấu trình diễn các thiết bị, sản phẩm công nghệ như mô tô, ô tô….
 • Cho thuê sân khấu dành cho các chương trình hội nghị, hội thảo

Nói chung là ngoài những loại hình này thì còn có rất nhiều các loại hình cho thuê sân khấu khác. Bởi tất cả các chương trình từ biểu diễn, ra mắt sản phẩm, dịch vụ, triển lãm…đều cần thiết phải có sân khấu. Đây cũng là lý do khiến các doanh nghiệp quan tâm tới dịch vụ thi công sân khấu ngày càng nhiều.Bên cạnh việc thiết kế sân khấu thì việc chuẩn bị các trang thiết bị đèn cho sâu khấu cũng là điều cần thiết. Tùy chương trình mà đưa ra những thiết kế đèn phù hợp. Sân khấu chuyên nghiệp là một sân khấu có hồn của một chương trình sự kiện, vì sân khấu chính là trung tâm của không gian chương trình, là nơi bạn có thể đấy được khách mời và các hoạt động diễn ra đều trên khấu. Việc thiết kế hình ảnh, banner cho chương trình cũng được người thiết kế chuẩn bị một cách kĩ lưỡng và thật sự bắt mắt để ấn tượng với khán giả tham dự .

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung dịch vụ thi công sân khấu

Mỗi một chương trình đều có một mục đích và một yêu cầu khác nhau. Nhà cung cấp dịch vụ thi công sân khấu cần khẳng định được tính chuyên nghiệp của mình trong thiết kế thi công sân khấu. Từ khâu lên ý tưởng, phác thảo đến thi công và kiểm tra đều được thắt chặt trọng một khuôn khổ. Sân khấu không những cần đảm bảo tầm nhìn mà các thiết bị âm thanh, ánh sáng, hậu trường… cũng cần được tính toán kỹ lưỡng.Sân khấu lại là trung tâm của sự kiện nên một ý tưởng mới lạ là yêu cầu rất cần thiết. Khi chọn dịch vụ thiết kế sân khấu đơn vị tổ chức nên chú ý đến những ý tưởng độc đáo để tạo điểm nhấn cho sự kiện của mình.

 • Đảm bảo an toàn: Đây là yếu tố hàng đầu và đặc biệt quan trọng. Nhưng rất nhiều khách hàng không để ý. Vì hầu hết họ đều tin tưởng vào các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân khấu. Tuy nhiên thì những rủi ro chỉ ít xảy ra đối với các sân khấu có quy mô vừa và nhỏ. Còn với những sự kiện hoành tránh, quy mô lớn ngoài trời thì lại khác. Vì thế nếu những đơn vị không chuyên nghiệp tiêu chí an toàn cũng sẽ không được đảm bảo. Bạn hãy có thể tìm các đơn vị có thể đảm bảo được độ an toàn cho sân khấu được thi công như có hành lang nên xuống, sân khấu an toàn, chắc chắn…
 • Đáp ứng về thời gian thi công: Mỗi một thiết kế sân khấu sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. các đơn vị dịch vụ thi công sẽ tính toán cân nhắc xem họ sẽ phải mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành việc thi công sân khấu này. Vì vậy, nếu như không đáp ứng được thời gian hoàn thành sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ sự kiện. Điều này thường xuyên xảy ra với các đơn vị còn ít kinh nghiệm, hoặc khashc hàng ham rẻ thuê những đơn vị không có uy tín, không có kỹ năng xử lý các tình huống xấu xảy ra. Nên thời gian thi công cũng là tiêu chí cần để đánh giá về đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân khấu..
 • Tiêu chí về thẩm mỹ: Một sân đẹp sẽ luôn luôn được đánh giá cao. Nhưng không phải lúc nào bản thiết kế và thi công cũng giống nhau. Bởi có những khi là do bản thiết kế quá khó để thực thi thực tế, có những lý do là vì bạn lựa chọn đơn vị không chuyên nghiệp nên không đủ kỹ năng để thực thi bản thiết kế. Chính vì thế bạn cũng caafnt ìm hiểu cho mình các kiến thức khi thi công sân khấu cùng với đó là lựa chọn kỹ đơn vị thiết kế. Để họ có được sự chuyên nghiệp cũng những kinh nghiệm thực thi tốt.

Trước tiên, đơn vị tổ chức thi công thiết kế sân khấu cần phải trao đổi với khách hàng của mình về sự kiện dự kiến tổ chức. Nhằm hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sự kiện mà khách hàng định tổ chức là gì? Quy mô sự kiện ra sao? Việc nắm được quy mô và tinh thần của sự kiện sẽ giúp cho đơn vị tổ chức định hình được mình cần phải làm gì. Bên cạnh đó đơn vị thiết kế sân khấu cần biết được khả năng tài chính của khách hàng, khách hàng dự tính đầu tư bao nhiêu cho sự kiện. Từ đó, đưa ra cho khách hàng của mình những giải pháp phù hợp với tài chính cũng như tối ưu hóa cho phí bỏ ra mà vẫn đạt hiệu quả cao

Quy trình cung cấp dịch vụ

Mọi sự chú ý trong sự kiện luôn được hướng về phía sân khấu. Vì thế mà việc thiết kế hay thi công sân khấu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Mỗi một chương trình của khách hàng đều có những yêu cầu về sân khấu khác nhau có thể có những quy trình thêm khác nhau. Tuy nhiên thì dịch vụ thi công sân khấu luôn bao gồm các quy trình cơ bản sau:

 • Nhận bản thiết kế từ phía khách hàng. cùng với ghi nhận những thông tin về yêu cầu và mong muốn của khách hàng đối với sân khấu.
 • Dựa vào mẫu thiết kế sẽ phân chia ra thành những phần cụ thể, những dụng cụ cần thiết đưa vào sản xuất để thi công.
 • Nên chi tiết những dụng cụ và các chi tiết cần thiết để tối ưu chi phí cho khách hàng.
 • Bắt đầu tiến hành cắt, ghép và sản xuất các phần của sân khấu. Đặc biệt chú ý tới phần sàn để đảm bảo an toàn cho các hoạt động bên trên sân khấu.
 • Sử dụng các chất liệu khác nhau đề hoàn thành sân khấu theo mẫu thiết kế được bàn giao.
 • Sau khi hoàn thành tiến hành kiểm tra và vệ sinh tổng thể sân khẩu đảm bảo sạch sẽ, đạt chất lượng trướ ckhi bàn giao lại cho khách hàng.
 • Khi sân khấu đạt độ an toàn, tính thẩm mỹ thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm duyệt.

Để sân khấu vận hành đúng chức năng thì không thể thiếu yếu tố âm thanh- ánh sáng. Tùy vào thời điểm tổ chức là ban đêm hay ban ngày, không gian tổ chức rộng hay hẹp để bố trí âm thanh- ánh sáng cho phù hợp. Có thể sử dụng nhiều loại đèn tạo hiệu ứng để mang lại không gian sự kiện đặc sắc nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn quy trình thi công sân khấu chuyên nghiệp. Đúng với bản vẽ được giao trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy mà nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sân khấu thì đừng bỏ lỡ chúng tôi nhé!.

Dịch vụ thi công sân khấu chuyên nghiệp

Chúng tôi được khách hàng biết đến nhiều năm nay là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công sân khấu uy tín tại Hà Nội. Điều đã khiến chúng tôi vươn lên vị trí top đầu trên thị trường có vô vàn các doanh nghiệp khác chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo trong công việc. Căn cứ vào mỗi loại sự kiện thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra cho bạn những bản kế hoạch hoàn hảo nhất với nhiều giải pháp khác nhau để bạn có thể có được lựa chọn phù hợp nhất.

Với những nền tảng tự uy tín đã được xây dựng nhiều năm chúng tôi đã thi công rất nhiều loại hình sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước. Mang thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thông qua các chương trình sự kiện nổi bật với mức đầu tư thấp nhất.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng với sự nỗ lực và cố gắng của mình thì chúng tôi sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi sự kiện.

Báo giá dịch thi công sân khấu

Mỗi một loại sân khấu và quy mô sân khấu chúng tôi sẽ đều đưa ra cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí đầu tư của mình. Vì vậy để được báo giá chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn một số những thông tin về dịch vụ thi công sân khấu. Hi vọng các bạn có được thêm những kiến thức và tìm được đơn vị uy tín đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như có nhu cầu về dịch vụ thi công sân khấu chuyên nghiệp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *