Phim doanh nghiệp là bộ mặt của công ty với khách hàng và đối tác. Đây cũng là cách tiếp cận nhanh nhất, hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu của mình.

Phim doanh nghiệp được coi như là một chiến binh mạnh mang đến cho doanh nghiệp sự thành công trong việc giới thiệu được thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Do vậy mà hình thức sản xuất phim doanh nghiệp luôn được các doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ nó mang lại rất nhiều lợi ích khi thu được hiệu ứng tích cực từ phía người xem. Giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian giới thiệu thương hiệu đến với phân khúc thị trường khách hàng của mình. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Phim doanh nghiệp là gì?

Đối với những người làm trong giới truyền thông thì khái niệm này không còn xa lạ gì đối với mọi người. Tuy nhiên với những người không làm trong lĩnh vực này thì không hẳn đã hiểu được thế nào là phim doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp được hiểu là một đoạn video ngắn. Với thời lượng chỉ khoảng 5 đến 10 phút. Trong đoạn video này thì tất cả các thông tin về doanh nghiệp sẽ được giới thiệu đầy đủ và chính xác một cách ngắn gọn nhất, cùng với đó có thể là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng của mình. Thông qua đoạn phim ngắn này khán giả sẽ biết được hết những thông tin của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, âm thanh.

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp?

Dịch vụ video giới thiệu công ty ngày nay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế, bất kỳ một công ty nào dù là quy mô nhỏ hay lớn cũng nên có cho mình một đoạn video giới thiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp ngày càng trở nên phát triển mạnh mẽ. Và rất đa dạng đối tượng khách hàng. Một đơn vị muốn sản xuất phim doanh nghiệp cho mình không căn cứ vào quy mô và thời gian thành lập. Bởi hầu hết thì tất cả các doanh nghiệp dù là tổ chức hay cá nhân đều nên sử dụng dịch vụ này. Sau đây là những khách hàng đặc biệt cần phải làm phim doanh nghiệp:

 • Doanh nghiệp mới thành lập, chưa được nhiều biết đến.
 • Doanh nghiệp đang có thay đổi hướng trong sản xuất, kinh doanh. Muốn tạo đà phát triển mới.
 • Các doanh nghiệp, công ty cần quảng cáo, pro thương hiệu hơn nữa.
 • Những doanh nghiệp muốn khẳng định và nâng tầm giá trị thương hiệu của mình.

Nhìn chung thì hầu hết các đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ đều nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp. Bởi nó sẽ đem lại được những thay đổi không hề nhỏ cho chiến lược truyền thông của bạn. Mỗi một thời gian, một giai đoạn đều nên phải lựa chọn để sản xuất phim doanh nghiệp để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Ưu điểm hấp dẫn dịch vụ làm phim chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp

 •  Thể hiện sự chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận sự thành công trong kinh doanh sau khi có được một phim doanh nghiệp chất lượng. Thương hiệu của bạn qua đó mà trở nên quen thuộc và nâng tầm giá trị hơn rất nhiều. Chỉ qua một đoạn phim ngắn, khách hàng không cần phải mất công gõ lạch cạch tìm những bài viết. mà vừa được xem những đoạn phim hay mà vẫn được biết hết về doanh nghiệp đó. Từ đó có thể tạo được niềm tin lớn hơn trong lòng khách hàng.

 • Tạo được ấn tượng cho người xem

Ngày nay, rất nhiều người cảm thấy vô cùng nhàm chán với những bài viết, và họ cũng rất lười đọc. Vì vậy mà với hình ảnh, âm nhạc luôn luôn khiến cho người ta thấy thích thú hơn. Và cũng dễ dàng để lại được ấn tượng cho người xem hơn nhiều so với việc là ngồi đọc qua văn bản.

Đây cũng là ưu điểm khiến cho các doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của việc sản xuất phim doanh nghiệp. Bởi chỉ có như vậy thì đơn vị bạn mới có thể cạnh tranh được với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Khi thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển.

 • Theo kịp xu hướng

Thay vì lựa chọn những phương thức quảng cáo, giới thiệu truyền thống. Thì hiện nay khi khoa học công nghệ ở tầm cao mới. Rất ít người muốn ngồi dở từng trang profile để xem giới thiệu về doanh nghiệp. Lại càng không thích nên mạng tra những văn bản toàn chữ. Nên nếu như bạn vẫn giữ những tư duy cũ thì bạn sẽ bị chậm lại khi không theo kịp xu hướng.

Hiện sản xuất phim doanh nghiệp đang trở thành xu hướng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Bạn sẽ có được sự cạnh tranh tốt nhất khi doanh nghiệp của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến. Chỉ có vậy bạn mới có thể đi tiếp cùng với xu hướng phát triển hiện nay.

 •  Tạo dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

Có rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nhưng mỗi một doanh nghiệp thì sẽ đều có những đặc điểm riêng. Và khi mà bạn tạo ra được một đoạn phim doanh nghiệp mang nội dung và màu sắc riêng ấn tượng. Thì nó đồng nghĩa với việc bạn đã khiến cho khách hàng biết đến mình với một thương hiệu riêng nổi bật.

 •  Mở rộng cơ hội hợp tác và phát triển

Thông qua đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp được khách hàng xem và biết đến. Căn cứ vào quy mô và hình thức sẽ có rất nhiều đơn vị khác mong muốn hợp tác cùng với doanh nghiệp bạn. Đó cũng là cách bạn mở rộng mối quan hệ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất mà cần phải biết đến.

 • Tạo sự chú ý của các ứng viên tài năng

Tuyển dụng những ứng viên tài năng chưa bao giờ là một việc đơn giản. Với những người giỏi hiện nay thì họ luôn mong muốn làm việc ở một môi trường năng chuyên nghiệp, hiện đại. Nên thông qua đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp họ có thể biết đến công ty, doanh nghiệp và tìm đến với mong muốn được làm việc, cống hiến cho công ty.

Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

 • Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

Là khâu đầu tiên và cũng là khâu không thể bỏ qua. Bởi chỉ khi gặp gỡ được khách hàng thì mọi việc trao đổi thông tin sẽ trở nên rõ ràng và chính xác hơn. Nhằm lắng nghe yêu cầu và mong muốn từ phía khách hàng. Sau đó sẽ nên hồ sơ hợp đồng cũng như trao đổi về ý tưởng để khách hàng nắm bắt được sản phẩm của mình là như thế nào.

 •  Bước 2: Xây dựng kịch bản

Qua quá trình trao đổi lên ý tưởng, nhân viên sẽ hoàn thành kịch bản demo gửi cho khách hàng. Để khách hàng xem, sửa đổi lại cho đúng với yêu cầu của mình. Sau đó tiến hành làm kịch bản hoàn chỉnh chốt thời gian bấm máy để bắt đầu cho việc sản xuất phim doanh nghiệp cho khách hàng nhanh chóng, rõ ràng.

 •  Bước 3: Tiến hành sản xuất phim doanh nghiệp

Để có thể có được một đoạn phim chất lượng thì khâu nào cũng cực kỳ quan trọng. Trong đó không thể bỏ qua giai đoạn chọn bối cảnh. Sau khi đã chọn xong tiến hành quay. Hoàn thành xong cảnh quay nhân viên chuyên ngành sẽ tiến hành chỉnh sửa kết hợp với các hiệu ứng để tạo thành một video hoàn chỉnh có chất lượng.

 • Bước 4: Hoàn thành

Trước khi bàn giao sản phẩm cho khách thì đơn vị chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa, và gửi cho khách hàng xem nhằm phê duyệt lại lần cuối. Khi sản phẩm đã đạt yêu cầu thì tiến hành bàn giao sản phẩm theo đúng hợp đồng đã được hai bên ký kết.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Lựa chọn đối tác để đồng hành trong sản xuất phim doanh nghiệp là một việc hết sức quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm đó. Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị với những bài quảng cáo rất thu hút. Nhưng không hẳn đã là đơn vị uy tín. Vì vậy mà bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ về đơn vị đó. Còn khi khách hàng lựa chọn đồng hành chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi trở thành đơn vị đầu tiên được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Rất vinh hạnh đã được đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước với những thước phim doanh nghiệp chất lượng tốt nhất. Cùng với đó đội ngũ nhân viên sáng tạo, chuyên nghiệp luôn luôn chăm chút từng chi tiết để đưa đến cho các doanh nghiệp một bộ phim ngắn về doanh nghiệp mà ai xem xong cũng cảm thấy ấn tượng.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ sẽ tạo ra những đoạn phim chân thực, sắc nét, sống động kết hợp với sự tư vấn lựa chọn hình thức làm sao cho phù hợp. Tất cả chắc chắn sẽ mang lại được cho bạn sự hài lòng khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chúng tôi.

Báo giá dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

Hiện tại thì chúng tôi có nhiều phương án sản xuất phim doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất nhất phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Đồng thời là có nhiều chương trình ưu đãi tốt. Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi  qua số điện thoại.

Tất cả các ngành, các lĩnh lực đều ngày càng phát triển mạnh mẽ. Muốn phát triển thì truyền thông là phương án không thể thiếu. Sản xuất phim doanh nghiệp luôn là hình thức quảng bá thương hiệu tốt, giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn và thành công hơn.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *