NetMedia là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam,được thành lập vào cuối năm 2003 bởi những người trẻ đam mê sáng tạo có lòng nhiệt huyết cao trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi làm việc bằng cả trái tim cả năng lực và sức lực, chúng tôi xem sự kiện của bạn như là sự kiện của chúng tôi để làm việc nhằm đạt được hiệu quả cũng như là thành công cao nhất.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, NetMedia luôn nỗ lực hết mình để đưa sự kiện quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng vươn xa hơn nữa, gia tăng những lợi ích và xúc tiến các hoạt động kinh doanh.

Tiêu chí làm việc của NetMedia

Sáng tạo chuyên môn là sức mạnh

NetMedia Enter luôn cân nhắc một điều để đáp ứng được nhu cầu quý khách hàng hiện nay yếu tố ý tưởng chương trình luôn là điều quan trọng để có thể giúp khách hang đạt được kết quả mà quý khách muốn mang đến cho đối tác của mình.

Sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm

Không gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng chính vì thế đối với NetMedia Entertainment đó là điều trọng tâm là mục tiêu chung của NetMedia Entertainment. Ý tưởng sang tạo, nhân sự nhiệt huyết, chi phí cạnh tranh, cam kết chất lượng . Tất cả điều trên sẽ được linh hoạt ứng dụng để mang đến một kết quả tốt nhất và khách hàng sẽ hài lòng với chương trình đã được tổ chức.

Nhân sự là điều cốt lõi

Với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng, NetMedia Entertainment tự tin đương đầu với các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và giúp quý khách giải quyết điều đó một cách tốt nhất. Không ngại thời gian, địa điểm, chỉ cần quý khách tin vào NetMedia Entertainment, đội ngũ NetMedia Entertainment sẽ không làm quý khách thất vọng.

Uy tín chất lượng là thương hiệu

Xây dựng một thương hiệu không bao giờ là dễ, và để làm được điều đó NetMedia Entertainment ý thức được rằng sự thành công của NetMedia Entertainment sẽ do khách hàng quyết định dựa trên uy tín cam kết chất lượng của NetMedia Entertainment đến quý đối tác của công ty.

Lý do bạn chọn NetMedia cho sự kiện sắp tới của mình

NetMedia tin rằng tất cả quý khách hàng đã tìm đến các công ty Tổ Chức Sự Kiện điều mong muốn một điều đó là sự thành công một cách tốt nhất dành cho sự kiện của công ty mình.Thấu hiểu điều đó NetMedia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhất, năng động nhất, sáng tạo nhất sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng khi đã tin tưởng vào NetMedia.Chúng tôi biết hiện nay có rất nhiều công ty sự kiện ở khắp các tỉnh thành phố có thể hỗ trợ quý khách nhưng quý khách đã tin tưởng và chọn NetMedia để đạt được niềm mong muón của mình … NetMedia sẽ không làm quý khách thất vọng !!!

Uy tín chuyên nghiệp
Hướng tới trở thành một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Hà Nội đứng đầu, NetMedia thực hiện sự kiện đúng hẹn, đảm bảo đúng yêu cầu, theo dõi sát xao trong quá trình tổ chức, kiểm soát và kiểm tra trước khi vận hành sự kiện, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, điều phối nhân viên dám sát sự kiện

Ý tưởng sáng tạo
Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, set up sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; đưa ra bản chào mới nhất, hay nhất và đem đến một dịch vụ tổ chức sự kiện thành công viên mãn.

Trách nhiệm đến cùng
Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện chuyên nghiệp, trách nhiệm, kĩ lưỡng, chi tiết đảm bảo sự thành công tuyệt đối của Event.

Tối ưu chi phí, thời gian
NetMedia mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian

Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà NetMedia tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.