Dịch vụ tổ chức biểu diễn thời trang đang cực kỳ phát triển. Nhiều đơn vị kinh doanh thời trang đang đều mong muốn có được một show diễn thời trang để giới thiệu các thiết kế mới nhất của mình. Nhưng không phải là đơn vị doanh nghiệp nào cũng biết cách tổ chức fashion show. Tại bài viết này NetMedia sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!.

Tổ chức biểu diễn thời trang là gì?

Biểu diễn thời trang thì chắc chắn là một sự kiện liên quan đến thời trang. Đó là chương trình để giới thiệu các thiết kế mới chưa từng xuất hiện trong bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác nhau. Có thể đó là nhà thiết kế mới vào nghề, cũng có thể là thiết kế của những nhà thiết kế nổi tiếng. Tuy nhiên không phải chỉ chó chương trình ra mắt sản phẩm thiết kế mới mới là show trình diễn thời trang. Mà ngay cả một cuộc thì người mẫu cũng có coi là sự kiện thời trang. Bởi những người mẫu sẽ được khoác lên mình những  bộ trang phục ấn tượng thu hút nhất.

Tổ chức show biểu diễn không chỉ nhằm mục đích giới thiệu thiết kế mà còn nhằm để quảng cáo thương hiệu thời trang đó. Một điều cần chú ý đó là khách mời của chương trình thì nên lựa chọn những người có hứng thú đối với sản phẩm thời trang đó, hoặc không thì cũng nên là người có nhiều người biết đến như là những người của công chúng. Bởi khi họ quan tâm và thích sản phẩm của bạn cũng có nghĩa họ sẽ là những người gián tiếp giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tốt nhất.

Tại sao cần phải tổ chức fashion show

Tổ chức biểu diễn thời trang mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp thời trang. Chính vì vậy mà nhất định phải tổ chức chương trình này. Sau đây là những lý do để trả lời cho câu hỏi băn khoăn của nhiều người rằng tại sao lại cần phải tổ chức fashion show để làm gì?

 • Nhằm thể hiện phong cách riêng biệt từ thương hiệu thời trang của mình.
 • Gây sức hút đối với khán giả, đặc biệt là những người nổi tiếng
 • Xây dựng thương hiệu tốt nhất và tạo doanh thu cho doanh nghiệp
 • Mang lại nhiều lợi nhuận không chỉ riêng ngành thời trang mà còn nhiều ngành kinh tế khác. Vì vậy luôn được đón nhận với cái nhìn tích cực
 • Có thể bán được một số sản phẩm ngay tại chương trình
 • ……

Để tổ chức một sự kiện thời trang thành công cần phải chuẩn bị gì?

Bạn mong muốn tổ chức được một sự kiện tổ chức biểu diễn thời trang thành công thì đòi hỏi cần phải chuẩn bị rất nhiều. Tuy nhiên những hạng mục sau đây đặc biệt quan trọng cần phải được chuẩn bị kỹ và chu đáo. Như vậy thì bạn mới có thể tổ chức được một sự kiện thời trang mang lại hiệu quả cao.

 • Tìm hiểu kỹ về chủ đề và ý nghĩa của bộ sưu tập.
 • Xác định được kỹ các yếu tố có thể khiến chương trình gặp rủi ro.
 • Lên kinh phí dự trù để tổ chức sự kiện.
 • Lên danh sách các khách mời tham dự sự kiện.
 • Chuẩn bị người có chuyên môn cho từng bộ phận cần thiết cho buổi tổ chức sự kiện.
 • Chọn nơi thích hợp và ngày thích hợp để tổ chức.
 • Thiết kế và thi công sân khấu.
 • Tiến hành tổng hợp thông tin, mục đích của chương trình để làm một kịch bản cho sự kiện biểu diễn thời trang.
 • Tìm kiếm và mời các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang.
 • Chuẩn bị thêm kinh phí để có thể đề phòng một số việc cần thêm.
 • Liên hệ và tìm kiếm các đối tác, đơn vị truyền thông cho chương trình.

Quy trình tổ chức biểu diễn thời trang fashion show

 • Xây dựng vấn đề chính và phác thảo chi tiết cho chương trình

Trong tất cả các chương trình thì đều cần phải biết được vấn đề chính của chương trình đó là gì. Khi bạn đã biết được điều đó rồi thì việc phác thảo chi tiết kế hoạch sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy để lựa chọn được chủ đề thì cần phải trao đổi, bàn bạc kỹ giữa các đơn vị thiết kế thời trang cũng như đối tác với nhau. Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín thì đơn vị dịch vụ sẽ đưa ra cho các bạn nhiều gợi ý về chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn được chủ đề thì ngay lập tức phải triển khai kế hoạch chi tiết. Để tránh sai sót cũng như bối rối khi thực hiện chương trình. Cũng là yếu tố mang lại sự thành công cho chương trình biểu diễn thời trang.

 • Lên danh sách những người cần gửi lời mời

Nên cân nhắc nhắm vào những khách hàng có tiềm năng. Khi bạn lên được danh sách khách mời thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn địa điểm và không gian tổ chức sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra thì cũng thể thiếu những đơn vị truyền thông báo trí nhằm tăng cường hiệu quả cho chiến lược marketing được tốt hơn.

 • Chọn địa chỉ và thời gian tổ chức

Mỗi một quy mô chương trình khác nhau sẽ phù hợp với một địa chỉ tổ chức khác nhau. Đa phần thì khách sạn chất lượng cao như 4 sao, 5 sao chính là gợi ý tốt nhất. Đồng thời là bạn cần chọn được thời gian tổ chức để có sự chuẩn bị được chu đáo cho chương trình. Muốn cho các thiết kế đó trở nên cuốn hút và nổi bật hơn thì buổi tối là lựa chọn thông minh. Bởi lúc này sẽ thấy hiệu quả rõ ràng dưới sự hỗ trợ của âm thanh, ánh sáng.

 • Chọn lựa nhân sự

Nhân sự cho chương trình biểu diễn thời trang bao gồm rất nhiều bộ phận khác nhau. Nhưng quan trọng nhất là các stylist, đạo diễn thời trang và người mẫu. Một show trình diễn thời trang không thể thiếu những bộ phận nhân sự này. Đạo diễn sẽ là người chỉ đạo người mẫu phải trình diễn ra sao, đi như thế nào cho đẹp và phù hợp. Còn stylist chính là những người kết hợp trang phục phụ kiện cho thiết kế trở nên đẹp hơn, thu hút hơn. Nên cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau thì mới tạo nên được thành công cho chương trình.

 • Tiến hành thi công sân khấu và chuẩn bị thiết bị

Sân khấu là phần quan trọng góp phần tạo nên thành công cho chương trình biểu diễn thời trang đó. Vì vậy mà bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ từ sân khấu cho đến các thiết bị âm thanh ánh sáng. NetMedia sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức biểu diễn thời trang trọn gói. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Công ty tổ chức biểu diễn thời trang chuyên nghiệp

NetMedia rất tự hào khi được đồng hành trong rất nhiều các sự kiện biểu diễn thời trang lớn nhỏ trên khắp cả nước. Dưới cương vị là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức biểu diễn thời trang. Teen tuổi của chúng tôi được khẳng định thông qua các chương trình đã tổ chức thành công đạt được mục đích mà doanh nghiệp đặt ra trước đó. Đến với chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

 • Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo chất lượng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc miễn phí
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh so với nhiều đơn vị trên thị trường
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Nhân viên thực hiện chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này cũng như cần được báo giá về sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết cũng như giải đáp mọi băn khoăn. NetMedia chắc chắn là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua giúp bạn triển khai một chương trình biểu diễn thời trang thành công.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *