cong ty truyen thong

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp Hà Nội giá rẻ nhất

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp Hà Nội giá rẻ nhất
5 8 votes

Phim giới thiệu doanh nghiệp đang là xu hướng bùng nổ trong 4 năm trở lại đây.Việc nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp  chứng tỏ tính cạnh tranh khá cao trong lĩnh vực này.Làm thế nào để lựa chon được một đơn vị cung cấp dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep uy tín với giá rẻ nhất.NetMedia ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp Hà Nội là gì ?

Quay phim gioi thieu doanh nghiep Ha Noi là một hình thức sử dụng video thay thế cho các văn bản hoặc các bộ hồ sơ giới thiệu về năng lực của công ty với đối tác hoặc khách hàng.Nội dung của phim tự giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, tầm vóc và khát vọng, nhân sự con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ và máy móc, định vị thương hiệu, chính sách nhân văn của doanh nghiệp, v.v.. và rất nhiều mảng khác có tính đặc thù tùy vào từng đơn vị..

Việc cô đọng toàn bộ quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm trong 2-3 phút truyền tải toàn bộ thông điệp đến với khách hàng.Mang lại uy tín cho doanh nghiệp

Điểm khác nhau giữa quay phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo

phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo đều có một mục đích chung là sử dụng để quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp.Nhưng đới với phim giới thiệu doanh nghiệp thì thời lượng phim dài hơn,không thiên về quảng cáo 1 sản phẩm của doanh nghiệp mà quảng bá toàn bộ sản phẩm cũng như thông tin của doanh nghiệp

Nội dung Phim tvc quảng cáo Phim tự giới thiệu doanh nghiệp
Thời lượng Thời gian ngắn độ dài trung bình thường dưới 1 phút Thời lượng dài từ 3 – 5 phút hoặc hơn nữa tùy thuộc vào nội dung khách hàng muốn truyền tải
Nội dung Do thời lượng ngắn, nội dung phim quảng cáo được chắt lọc kỹ càng, đảm bảo thông điệp được truyền tải tới khách hàng một cách đầy đủ và đúng nhất. Nội dung dài, giới thiệu đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp cũng như sản phẩm.
Kênh phát sóng Phát sóng trên truyền hình, các kênh mạng xã hội, các trung tâm thương mại lớn, chung cư, văn phòng,…. Sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.
Chi phí Chi phí cao, do cần đầu tư máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ xảo để truyền tải được thông điệp trong một thời lượng ngắn. Kinh phí sản xuất thấp hơn nhiều, chỉ từ 6 – 10 triệu doanh nghiệp đã có thể sản xuất.
Mức độ ảnh hưởng tới khán giả Tác động nhanh, mạnh mẽ và gây ấn tượng sâu sắc tới đối tượng khách hàng hướng tới do hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo hấp dẫn. Không tác động nhanh và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.
Đối tượng phù hợp Các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập và có tài chính hạn hẹp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp,…
Ngoài ra, quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, đẹp mắt hơn, chân thật hơn, thể hiện những ý nghĩa sâu sắc hơn đến người xem.

Những yêu cẩu khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội

Khi tiến hành quay phim giới thiệu doanh nghiệp thì những thước phim đó phải đáp ứng được một trong các yêu cầu như sau:

  • Nôi dung phải rõ ràng các sản phẩm hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty phải được truyền tải
  • Chất lượng nội dung tốt,đảm bảo người xem cảm nhận được thông điệp được gửi đi của doanh nghiệp

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp NetMedia

Công ty quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực media .Net Media là đơn vị đã thực hiện nhiều dự án phim (phim tự giới thiệu, phim quảng cáo, phim bán hàng trên truyền hình, phim truyền hình) thành công, được khách tin tưởng, chúng tôi có các Ekip riêng lẽ để thực hiện riêng các hợp đồng khác nhau từ giá trị đầu tư nhỏ và vừa đến các dự án lớn.Với mong muốn đưa ra giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, Công ty sản xuất phim quảng cáo NetMedia cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện nhất đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Bài viết khác cùng chủ đề:

  1. Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp của NetMedia

    Quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp của NetMedia5 8 votes Việc sử..

THAM GIA THẢO LUẬN