Dịch vụ làm phim quảng cáo không phải là một dịch vụ mới hiện nay. Mà nó đã được phát triển và phủ sóng rộng khắp. Rất được  các doanh nghiệp quan tâm trên phương diện là khách hàng. Bởi nó trở thành chiến lược marketing vô cùng hiệu quả, đánh dấu được bước phát triển mạnh đối với mỗi một công ty, doanh nghiệp.

Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ sản xuất phim quảng cáo. Đã có vô số những doanh nghiệp lớn nhỏ được chúng tôi làm ra những sản phẩm vô cùng chất lượng mang lại hiệu quả truyền thông lớn đối với họ. Cũng như là một cách để họ khẳng định thương hiệu của họ.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo là một hình thức quảng cáo bằng video. Thông qua 5-60s để giới thiệu các thông tin liên quan cùng với các sản phẩm ,dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp đó. Các đoạn video ngắn này được phát xen kẽ với các trương trình truyền hình hoặc là trên các trang mạng xã hội khác.

Phim quảng cáo luôn được công nhận sức ảnh hưởng cũng như phạm vi ảnh hưởng là rất lớn. Nổi bật nhất là nếu như được giới thiệu, quảng cáo vào các phim khung giờ vàng, các chương trình thời sự….Nên hiệu quả quảng cáo thương hiệu mà nó mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn. Có thể làm thay đổi rất nhiều về doanh thu đối với một số doanh nghiệp có phim quảng cáo chất lượng, thu hút người xem.

Lý do các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo

Có dẫn nhiều lý do mà tất cả các công ty, doanh nghiệp cần phải làm phim quảng cáo. Vì so với những hình thức quảng cáo khác thì bạn chỉ cần bỏ ra thêm một chút chi phí mà kết quả mang lại lại có thể hiệu quả gấp nhiều lần thì chẳng có lý do gì không nên làm đúng không?. Dưới đây là những lý do cụ thể:

 • Thông qua những đoạn phim ngắn, sinh động đầy đủ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng…doanh nghiệp đã xây dựng nên một thương hiệu ấn tượng của riêng mình.
 • Dễ dàng thu hút được lượng lớn khách hàng xem và biết đến thương hiệu của bạn.
 • Tìm kiếm đa dạng khách hàng tiềm năng.
 • Bạn có thể đăng tải video trên các kênh mà bạn muốn để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu cũng như phạm vi mở rộng thương hiệu.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi mang lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Đâu đâu cũng có mạng xã hội thì việc sản xuất các phim quảng cáo là việc rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hơn nữa là khi bạn sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo sẽ dễ dàng tạo ra cho bạn những viral video nhờ vào những ý tưởng hay.

Quy trình dịch vụ làm phim quảng cáo

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có quy trình làm phim quảng cáo khác nhau và tùy thuộc vào yêu cầu từng dự án sẽ có những công việc phát sinh thêm. Tại Kool Media, thông thường một TVC quảng cáo sẽ được tiến hành theo 8 bước sau đây:

Không phải đơn vị nào cũng có quy trình làm phim quảng cáo giống nhau. Hơn nữa cũng tùy thuộc vào từng yêu cầu và loại phim quảng cáo mà có thể có những quy trình cần thiết phải thêm. Tuy nhiên với chúng tôi làm phim quảng cáo bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1. Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về những thông tin và yêu cầu của Bước 2: Thông qua những thông tin đã được trao đổi thì đội ngũ nhân viên bắt đầu lên ý tưởng cho kịch bản. Thông thường thì sẽ tổng hợp nhiều ý tưởng khác nhau với những nội dung hấp dẫn để khách hàng kiểm duyệt. Bước 3: Sau khi thống nhất kịch bản thì đơn vị sẽ lên kế hoạch chi tiết và báo giá cho khách hàng. Tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 2: Tiến hành dựng phim quảng cáo

Khi đã có kịch bản thì mọi thứ chuẩn bị cho buổi dựng phim đều đã được ekip chuẩn bị sẵn. Tiết kiệm thời gian cũng như chất lượng quay được tốt nhất.

 • Bước 3: Chỉnh sửa hậu kỳ

Sử dụng các kỹ thuật để chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng và sử dụng thêm các kỹ xảo sao cho video hấp dẫn và thu hút người xem nhất.

 • Bước 4: Gửi Demo cho quý khách hàng xem lại

Trước khi gửi sản phẩm hoàn chỉnh thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng xem bạn demo để xem có cần chỉnh sửa hay thêm gì nữa hay không. Rồi tiến hành chính sửa lại lần cuối.

 • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ sản phẩm. Rồi bàn giao lại cho khách hàng phim quảng cáo bản chính. Sau đó khách hàng có nhiệm vụ thanh toán tất cả các khoản cho chúng tôi theo đúng hợp đồng đã được ký kết.

Công ty dịch vụ làm phim quảng cáo uy tín

Tất cả các phim quảng cáo do chúng tôi sản xuất trong thời gian qua luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Được minh chứng qua số lượng người tương tác và biết đến các doanh nghiệp đó tăng nhanh chóng. Hơn nữa còn có nhiều gói dịch vụ đáp ứng được tiêu chí giá thành phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Cùng với đó đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được đảm bảo rất nhiều lợi ích:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư.
 • Luôn được cung cấp nhiều ý tưởng kịch bản mới, lạ, sáng tạo kích thích sự hứng thú của người xem.
 • Quy trình thực hiện nhanh, gọn chuyên nghiệp. Đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ.
 • Chi phí hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ làm phim quảng cáo hàng đầu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng bạn trong các dự án marketing của mình. Các bạn trao cho chúng tôi niềm tin chúng tôi sẽ trao lại cho bạn sự hài lòng.

Báo giá dịch vụ làm phim quảng cáo

Mỗi dự án làm phim quảng cáo sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Muốn được báo giá chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ  trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé.

Ở bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn một số những thông tin cần thiết về dịch vụ làm phim quảng cáo mà bạn có thể tham khảo. Nó như là một chiến lược truyền thông giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển lâu dài hơn nhờ vào những thước phim quảng cáo chất lượng cao. Nếu như bạn có nhu cầu và cần biết thêm về các dịch vụ và ý tưởng thì có thể liên hệ với chúng tôi.

 

 

 

 

 

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *