Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện với mức giá cạnh tranh nhất. NetMedia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín nhất hiện nay. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao như hiện nay. Thì việc quan trọng đó chính là tìm cho mình một đơn vị uy tín như NetMedia. Để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!.

Thiết bị sự kiện là gì?

Tổ chức sự kiện cũng là một chiến lược marketing được đánh giá cao của các công ty, doanh nghiệp. Nó giúp cho các đơn vị này giới thiệu được hình ảnh, thương hiệu của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng nhất và tốt nhất. Vì vậy mà nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết bị sự kiện cũng ngày càng phát triển.

Không có một sự kiện nào có thể tổ chức nếu như không có các thiết bị sự kiện. Và nó là những đồ vật, những dụng cụ để cho sự kiện được diễn ra tốt nhất, thuận lợi nhất. Mỗi quy mô, mỗi đơn vị doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện khác nhau. Nên thiết bị sự kiện cần những gì cũng có sự thay đổi để thích hợp với sự kiện đó. Thiết bị sự kiện không chỉ gồm vài cái đơn giản mà nó bao gồm rất nhiều như: âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, máy chiếu….

Các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

  • Dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh ánh sáng là những thiết bị giúp truyền tải thông điệp của chương trình. Một sự kiện diễn ra không có tiếng nói, không có âm nhạc phát ra hay không có thiết bị chiếu sáng thì không thể nào mà tổ chức đặc biệt là các chương trình sự kiện thiên về trình diễn, ca nhạc…Đó là lý do tại sao bắt buộc phải có thiết bị âm thanh, ánh sáng. Một trong những công cụ tạo nên thành công cho sự kiện. Khi có hệ thống âm thanh, ánh sáng đầy đủ sự kiện trở nên hấp dẫn và tạo được ấn tượng tốt hơn cho khách mời khi tham dự sự kiện.

Sử dụng thiết bị âm thanh, ánh sáng giúp cho chương trình sự kiện của bạn khiến cho khách mời cảm thấy có hứng thú hơn, dễ hiểu hơn được những vấn đề mà chương trình của bạn muốn truyền tải đến họ. Nên âm thanh càng rõ nét, ánh sáng càng chuyên nghiệp thì càng thể hiện được đẳng cấp của đơn vị tổ chức sự kiện. Tùy vào quy mô sự kiện mà NetMedia chúng tôi sẽ đưa ra các thiết bị sự kiện sao cho phù hợp. Làm sao để vừa tối ưu chi phí, mà lại vẫn mang lại được chất lượng cao cho chương.

  • Dịch vụ cho thuê màn hình LED

Dịch vụ cho thuê màn hình led cho các chương trình sự kiện. Công ty cổ phần NetMedia chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị màn hình LED. Với nhiều loại màn hình led với kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Chất lượng cao mang lại hình ảnh sáng, rõ nét, màu sắc đẹp.  Việc kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sẽ giúp cho khán giả thích thú hơn. Ghi nhớ dễ dàng hơn. Từ đó việc giới thiệu thương hiệu hiệu quả hơn.

  • Dịch vụ cho thuê sân khấu di động

Trong số các thiết bị sự kiện thì sân khấu di động là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng. Bởi sân khấu là nơi để các hoạt động biểu diễn trong chương trình được diễn ra. Là nơi tổ chức mọi hoạt động trong chương trình. Vì vậy cần phải chắc chắn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, quy mô của chương trình.

Tuy nhiên một chiếc sân khấu lớn thì khó mà có thể vận chuyển nguyên cả một khối như vậy. Sân khấu khá cồng kềnh và gây khó khăn trong việc di chuyển . Vì vậy sân khấu di động của NetMedia chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình sự kiện. Và là thiết bị linh hoạt, dễ dàng vận chuyển lắp đặt tận nơi. Đồng thời còn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với thiết kế của từng chương trình.

  • Dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện

Không phải lúc nào sự kiện cũng được tổ chức ở trong nhà đảm bảo việc không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về thời tiết. Nhưng nếu như tổ chức ở bên ngoài thì nhà bạt không gian được liệt kê vào một trong những loại thiết bị sự kiện cần thiết. Vì nó là một thiết bị giữ vai trò che mưa, che nắng và hạn chế tối đa những ảnh hưởng của thời tiết và môi trường bên ngoài tới sự kiện. Hơn nữa khi sử dụng nhà bạt còn giúp cho không gian sự kiện trở nên lịch sự, và đảm bảo được sự yên tâm cho cả ban tổ chức và khách mời của sự kiện. NetMedia là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện với nhiều kích thước khác nhau và giá thành rẻ. Vì vậy mà bạn có nhu cầu về dịch vụ này thì có thể tìm đến với NetMedia.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện của NetMedia

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với các bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1. Tiếp nhận và tư vấn theo nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2. Đưa ra các ý tưởng thiết kế sân khấu để khách hàng lựa chọn
  • Bước 3. Thiết kế  và chuẩn bị chi tiết chương trình
  • Bước 4. Lên kế hoạch tổ chức
  • Bước 5. Thực hiện thi công sân khấu
  • Bước 6. Kết thúc, khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí

NetMedia công ty cho thuê thiết bị sự kiện tốt nhất

Công ty cổ phần NetMedia là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã rất vinh dự được đồng hành tổ chức sự kiện cho hàng trăm nghìn các chương trình lớn, nhỏ khác nhau. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và cả dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện như: thuê đèn led, thuê nhà bạt, thuê âm thanh ánh sáng…

Đến với chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi các thiết bị của chúng tôi hoàn toàn là những thiết bị hiện đại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được chất lượng cho chương trình diễn ra. Với nhiều dịch vụ trọn gói với mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Vì vậy khách hàng nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn.

Hình thức thanh toán tại NetMedia

Với chi phí cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện hợp lý. Khi đến với chúng tôi bạn có thể thanh toán hợp đồng trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản công ty. Để được báo giá chi tiết và tư vấn cụ thể hơn thì quý khách hàng hay liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi.

Tất cả các sự kiện dù lớn hay nhỏ thì thiết bị sự kiện luôn là công cụ không thể thiếu. Vì vậy để chương trình được diễn ra thành công và tiết kiệm được tối đa chi phí thì bạn hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín. Như NetMedia là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *