Đối với những đơn vị tổ chức sự kiện nhiều. Thì thuê khung truss nhôm treo đèn không còn là một dịch vụ xa lạ. Mà nó đã đang dần trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong các chương trình sự kiện hiện nay. Tuy nhiên không phải tất cả các doanh nghiệp đều biết về khung truss nhôm. Nên bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Khung truss là gì?

Khung truss là một bộ khung được làm từ kim loại. Có thể được làm từ sắt, nhôm… Tất cả được sắp xếp, gắn kết chặt chẽ với nhau tạo nên những bộ khung chắc chắn. Bộ khung này được lắp đặt thành hình khối tại khu vực sân khấu. Mục đích sử dụng khung truss là vừa để treo đèn, vừa để treo thiết bị âm thanh. Để tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như an toàn thì khi tổ chức sự kiện người ta sử dụng khung truss ngày càng nhiều hơn.

Ngoài để treo đèn, lắp âm thanh thì khung truss còn được ứng dụng vào việc để cố định nhà bạt hoặc thiết kế thi công các gian hàng….Mỗi một sự kiện họ có nhu cầu và mục đích sử dụng riêng cho bộ khung truss nhôm này. Nhằm mang lại hiệu quả cho sự kiện được tổ chức.

Một số dạng khung truss nhôm sân khấu phổ biến hiện nay

 • Khung truss lắp loa

Đây là loại khung truss dành riêng cho việc lắp thiết bị âm thanh. Nhằm mang lại cho sự kiện tính chuyên nghiệp nhất định. Với loại khung này bạn có thể xếp nhiều loa cùng một lúc mà không phải lo lắng về độ chắc chắn. Chỉ khi thiết bị loa được treo cố định trên cao của khung truss thì chất lượng âm thanh mới đạt hiệu quả ở một không gian lớn như vậy.

 • Khung truss chữ L

Có thiết kế với dạng chữ L được tạo thành từ hai thanh đứng hai bên và một thanh bắt ngang. Được sản xuất và lắp đặt đảm bảo vững chắc cũng như tính khoa học khi thi công sân khấu.  Đây là dạng khung truss có kích thước vừa phải. Nên được sử dụng nhiều nhất ở các sự kiện có quy mô không quá lớn, cũng không cần quá nhiều sự đẳng cấp tại sự kiện.

 • Khung truss chữ U

Khung truss chữ U được sử dụng nhiều nhất tại các sự kiện. Hình chữ U bao quanh sân khấu khiến cho hệ thống âm thanh, ánh sáng được lắp đặt chuyên nghiệp hơn. Và các sự kiện lớn không thể không sử dụng loại chữ U này.     Tuy nhiên thì giá thành thuê khung truss  nhôm chữ U sẽ cao hơn so với một số loại khung truss thông thường khác.

 • Khung truss tròn

Khung truss tròn phù hợp sử dụng cho các chương trình mang tính nghệ thuật. Khi sử dụng laoij khung truss tròn này sẽ mang đến được hiệu ứng ánh sáng nổi bật hơn nhờ hệ thống dàn đèn treo tròn phía trên sân khấu.

Tại sao phải sử dụng khung truss nhôm trong sân khấu

Khung truss nhôm không đơn giản chỉ là một công cụ để làm đẹp. Mà nó mục đích quan trọng nhất khi sử dụng khung truss chính là để treo hệ thống âm thanh , ánh sáng. Nhằm đảm bảo mang lại được hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các thiết bị này tại sự kiện được tổ chức.

Ngày nay khoa học xã hội ngày càng phát triển. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng có nhiều thay đổi. Vì vậy mà khung truss nhôm cũng dần được các đơn vị thiết kế làm sao phù hợp với sự thay đổi đó. Hơn nữa nếu như với trọng lượng của các thiết bị âm , thanh, ánh sáng thì sử dụng các loại khung treo khác sẽ không đảm bảo được an toàn. Chỉ với khung truss nhôm có khả năng chịu lực tốt thì mới có thể đảm bảo vấn đề giữ chắc được loa đài, đèn…Đó là lý do tại sao phải sử dụng khung truss khi tổ chức sự kiện.

Ngoài để dàn dựng trên sân khấu, khung truss nhôm cũng được sử dụng với mục đích làm gian hàng ở các chương trình triển lãm, hội chợ…

 

Ưu điểm khi thuê khung truss nhôm

Hầu hết các đơn vị doanh nghiệp đều thấy được tầm quan trọng của việc thuê khung truss nhôm. Và đương nhiên rằng nếu như không mang lại lợi ích thì đâu nhất thiết phải sử dụng. Vậy sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm của việc sử dụng khung truss nhôm trong tổ chức sự kiện giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!.

 • Khi sử dụng khung truss nhôm sẽ giúp cho đơn vị tổ chức có thể tối ưu được chi phí và người làm. Bởi khung truss có thể làm giảm trọng lượng cho bộ khung nên khi vận chuyển dễ dàng hơn.
 • Khung truss hiện nay được thiết kế hiện đại dạng module thuận tiện cho việc tháo lắp.
 • Thể hiện được sự chuyên nghiệp cho sự kiện, có thể điều chỉnh linh hoạt giàn khung theo yêu cầu.
 • Mang lại hiệu quả hơn cho quá trình biểu diễn, sự thành công cho chương trình sự kiện.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê khung truss nhôm uy tín

NetMedia là công ty chuyên tổ chức sự kiện uy tín. Có cung cấp dịch vụ cho thuê khung truss nhôm treo đèn, treo loa…Là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi chắc chắn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vì đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi:

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo mang lại cho sự kiện được hiệu quả cũng như thành công hơn.
 • Hệ thống khung truss nhôm hiện đại, cam kết đảm bảo chất lượng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý.

Bảng báo giá dịch vụ cho thuê khung truss nhôm treo đèn

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và báo giá chính xác. Chúng tôi cần biết được bạn đang yêu cầu gì và muốn thuê dạng khung truss nào. Vì vậy hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi nhé!.

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ cho thuê khung truss nhôm. Chúng tôi chắc rằng một sự kiện muốn tổ chức thành công tốt đẹp. Thì hệ thống khung truss nhôm cũng đóng một vai trò quan trọng. Nên hãy đến với NetMedia để thuê được khung truss nhôm chất lượng cao ngay thôi.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *