Ngày nay các hội chợ, triển lãm được tổ chức thường xuyên và các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm của mình tại các chương trình sự kiện như thế này. Vì vậy nhu cầu thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn, nhà trại là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Hãy cùng với NetMedia tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm mà chúng tôi cung cấp, và tại sao lại cần phải thuê gian hàng nhé!.

Tại sao cần phải thuê gian hàng hội chợ, triển lãm và nhà trại

Để kích cầu kinh doanh, hiện nay các hội chợ bán hàng, hội chợ triển lãm được tổ chức nhiều lần trên một năm. Nếu như không đầu tư mua được một gian hàng thì thuê gian hàng là giải pháp tốt nhất.Và thực sự cần thiết để doanh nghiệp của mình có một gian hàng riêng để bày bán, trưng bày sản phẩm của đơn vị mình cung cấp đến với khách hàng.

Gian hàng hội chợ, triển là là khu vực trực tiếp để giới thiệu các sản phẩm của mình. Thông qua đó mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Đó là lý do tại sao bạn cần phải có được một gian hàng có thiết kế ấn tượng, tạo được sức hút với khách hàng khi tham gia hội chợ, triển lãm. Thuê gian hàng hội chợ, triển lãm là cách để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đối với chiến lược marketing.

Ngoài cho thuê gian hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà trại. Phục vụ cho nhu cầu thuê vào các dịp tổ chức sự kiện của các trường học các cấp hiện nay. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao, đa dạng của khách hàng đối với nhà trại như hiện nay trên thị trường.

Các loại gian hàng hội chợ, triển lãm và nhà trại do NetMedia cho thuê

 •  Gian hàng tiêu chuẩn

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng tại NetMedia. Với kích thước 3mx3m đảm bảo cho doanh nghiệp có đủ không gian để có thể trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình. Về chất liệu khung để làm nên gian hàng hội chợ thì được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đa phần chúng tôi lựa chọn hợp kim nhôm để làm khung tạo sự chắc chắn cho  gian hàng.

Khi đơn vị doanh nghiệp của bạn tham gia hội chợ, triển lãm thì gian hàng tiêu chuẩn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và cần thiết. Được thiết kế chắc chắn, đẹp mắt gian hàng hội chợ tiêu chuẩn được khách hàng cực kỳ ưa chuộng lựa chọn thuê tính đến thời điểm hiện tại tại NetMedia.

 • Cho thuê nhà trại

Nhà trại được thiết kế với kích thước đảm bảo cho hoạt động cho chương trình tại sự kiện đó. Điểm khiến cho nhà bạt nhận được sự quan tâm của khách hàng chính là vì có thể thi công lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Đây là loại nhà bạt sử dụng phổ biến tại các chương trình sự kiện dành cho sinh viên, các trường học có hội thi cắm trại, hội chợ việc làm…

 • Gian hàng hội chợ thiết kế theo yêu cầu

Đây cũng là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp quan tâm. Bởi họ có thể yêu cầu đơn vị cho thuê thiết kế một gian hàng theo yêu cầu của mình. Nhằm mang lại được một gian hàng phù hợp đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng đặt ra. Với dịch vụ này thì giá thành có thể sẽ cao hơn là các loại gian hàng hội chợ, triển lãm khác.

Những vấn đề cần chú ý khi thiết kế, thi công gian hàng hội chợ

Một gian hàng hội chợ không có gì đặc biệt sẽ chẳng thể nào tạo được sức hút với khách hàng. Vì vậy phải làm thế nào để khách hàng bị thu hút, và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy gian hàng của bạn. Đó chính là vấn đề khó khăn nhất của các doanh nghiệp khi thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Do đó bạn cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

 • Gian hàng phải có thiết kế sáng tạo, mới là không giống với ý tưởng của các doanh nghiệp khác.
 • Các thông tin in ấn đều phải đảm bảo chất lượng rõ nét, đẹp mắt.
 • Thuận tiện, dễ dàng trong khi thi công và vận chuyển.
 • Thể hiện được đặc trưng và văn hóa riêng của doanh nghiệp
 • Tất cả các khâu đều cần phải chuẩn bị chu đáo, cẩn thận tránh sai sót. làm sao để gian hàng tạo nên ấn tượng khác biệt nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm và nhà trại của NetMedia

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm và nhà trại của chúng tôi như sau:

 • Tiếp nhận và xác nhận nhu cầu của khách hàng về dịch vụ
 • Tìm hiểu nhu cầu và các thông tin cần thiết
 • Tư vấn và báo giá dịch vụ tương ứng với sản phẩm cho thuê
 • Làm thủ tục cho thuê và đặt cọc
 • Vận chuyển và lắp đặt gian hàng tại sự kiện cho khách hàng
 • Tháo dỡ và khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí thuê dịch vụ còn lại

NetMedia đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ, triển lãm và nhà trại chất lượng

Gian hàng hội chợ là một hạng mục quan trọng nhất tại các hội chợ, triển lãm của doanh nghiệp. Vì vậy khi tìm hiểu đơn vị cho thuê gian hàng bạn phải tìm hiểu kỹ để có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng gian hàng. Và NetMedia là đơn vị hàng đầu được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ hiện nay vì:

 • Cung cấp dịch vụ đa dạng từ gian hàng tiêu chuẩn, đến gian hàng thiết kế theo yêu cầu.
 • Nhân viên tư vấn và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo
 • Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê gian hàng
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất

Báo giá dịch vụ cho thuê gian hàng tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và loại hình dịch vụ mà giá thành dịch vụ sẽ có sự điều chỉnh khác nhau. Chính vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *