Cho thuê cột chắn inox đang có xu hướng phát triển mạnh hơn. Bởi nó là thiết bị không thể thiếu đối với các sự kiện khác nhau. NetMedia là một đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng hàng đầu hiện nay khi cho thuê cột chắn inox giá rẻ.  Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Để bạn có thể có được lựa chọn tốt cho sự kiện sắp tới của mình nhé!.

Tại sao lại cần thiết phải sử dụng cột chắn inox

Cột chắn inox không phải là một thiết bị mới được biết đến. Mà nó đã xuất hiện ở rất nhiều các sự kiện từ trước cho đến nay. Đặc biệt là các sự kiện hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…Hầu hết các sự kiện này cần phải có vật dụng để có thể ngăn cách, hoặc làm vật chỉ lỗi cho khách hàng đi vào sự kiện. Chính vì vậy mà cột chắn inox là thiết bị đóng vai trò làm việc này vừa đơn giản lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.  Nhưng có thể thấy các doanh nghiệp không phải thường xuyên tổ chức sự kiện nên nhu cầu dùng cột chắn inox không nhiều. Để tránh lãng phí tiền đầu tư thì giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ cho thuê cột chắn inox.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày một tăng cao. Rất nhiều đơn vị cho thuê cột chắn inox ra đời. Gây nhiều khó khăn cho việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Chỉ có đơn vị có uy tín mới đảm bảo được cho bạn về chất lượng cột chắn inox và giá thành cho thuê phù hợp nhất.

Công dụng của cột chắn inox căng dây tại sự kiện

Hầu hết mọi người đều đã biết đến những chiếc cột chắn inox ở nhiều địa điểm. Vậy công dụng chính của những chiếc cột này là gì?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

  • Để nói về công dụng chính thì cột chắn inox được đặt cố định để ngăn cách giữa các khu vực, đồng thời tạo lối đi giúp khách dễ dàng biết được nên di chuyển theo lỗi nào để đi vào sự kiện đó. Trong trường hợp này cột chắn inox sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, không gây ra tình trạng hỗn loạn, chen lấn….Làm cho mọi người cảm thấy khó chịu khi gặp phải các tình huống đó.
  • Ngoài ra thì cột inox cũng được sơn bóng kết hợp với sợi dây căng màu sắc nổi bật, sang trọng. Nên ngoài làm rào chắn thì cột inox còn giúp cho bạn tô điểm thêm cho không gian sự kiện trở nên nổi bật. Mà vẫn giữ được sự lịch sự và khiến khách mời đánh giá được sự chuyên nghiệp, chu đáo trong khâu tổ chức của doanh nghiệp đó.
  • Sử dụng cột chắn inox cũng là để phân chia các khu vực riêng biệt với nhau. Để không gây ảnh hưởng đến các thiết bị, đến chương trình và đến các sản phẩm trong sự kiện đó.

Cột chắn inox do NetMedia cung cấp cho thuê

NetMedia rất được lòng khách hàng khi cung cấp dịch vụ chất lượng. Với  dịch vụ cho thuê cột chắn inox mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Phần cột inox. Cột inox thì được thiết kế bao gồm phần đế và vân thân trên. Tất các các cột chắn inox của chúng tôi đều được nhập hàng chất lượng cao. Được làm từ 100% inox, đảm bảo khách hàng sẽ được nhận được những chiếc cột inox đẹp, chất lượng cao. Do đó khi mà gặp thời tiết bất lợi khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cột chắn inox tại sự kiện của mình.
  • Phần dây căng: Dây căng cột chắn inox được sử dụng phổ biến với hai màu là màu đỏ và màu xanh dương. Được cuộn tròn khi sử dụng chỉ việc kéo nên là có thể sử dụng bình thường. Nhìn chung thì cột chắn inox có dây căng là loại rất được ưa chuộng, giúp cho các đơn vị tổ chức sự kiện có thể phân chia, hướng dẫn khách mời mà không cần tới quá nhiều nhân sự.

Tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng mà lựa chọn một loại cột inox dây căng xanh hay đỏ sao cho phù hợp. Với NetMedia thì bạn không phải lo lắng đến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng cột chắn. Bởi uy tín của chúng tôi không phải là điều tự nhiên mà có được. Với cột chắn inox chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp.

NetMedia đơn vị cho thuê cột chắn inox sự kiện

NetMedia là một trong những đơn vị được biết đến về chất lượng dịch vụ cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cột chắn inox. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng chất lượng cho bạn. Nên cần thiết phải tìm hiểu kỹ về dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Có nhân viên hỗ trợ lắp đặt tại sự kiện. Ngoài dịch vụ cho thuê cột chắn inox chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác, như dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê trang thiết bị sự kiện…Nếu như bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này thì đừng bỏ qua NetMedia chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn khi các bạn cần.

Báo giá dịch vụ cho thuê cột chắn inox sự kiện

Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại nhé!.

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *