Nếu không có giấy phép biểu diễn thì chương trình của bạn sẽ không được phép biểu diễn. Chính vì vậy mà ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của dịch vụ cấp giấy phép biểu diễn. Bạn hãy đến với chúng tôi đơn vị cấp giấy phép biểu diễn uy tín cũng như luôn đảm bảo các thủ tục nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng có được giấy phép biểu diễn nghệ thuật đảm bảo mọi điều kiện thuận lợi cho chương trình diễn ra thành công nhất.

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật là gì?

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật là một chương trình trong đó có thể gồm có văn nghệ, biểu diễn ca nhạc được biểu diễn trực tiếp dưới sự chứng kiến của khán giả. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như lưu hành bản ghi âm, quay hình trực tiếp….

Biểu diễn nghệ thuật thì bao gồm nhiều chương trình với nội dung khác nhau từ biểu diễn ca nhạc, sân khấu điện ảnh cho đến các chương trình biểu diễn thời trang, thể thao….Dù là chương trình nào thì cũng đều cần phải sử dụng đến giấy cấp phép biểu diễn.

Hồ sơ và thủ tục xin cấp phép nghệ thuật

Để có thể được tổ chức chương trình thì các đơn vị cần phải xin được giấy cấp phép biểu diễn. Vì thế để tiết kiệm được thời gian thì nên tìm hiểu về hồ sơ và các thủ tục cần làm bao gồm:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức biểu diễn. Trong đó bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như: thời gian biểu diễn, địa điểm, các tiết mục tham gia chương trình.
  • Nội dung cụ thể chương trình. Nghệ thuật ca nhạc ghi rõ tên nhạc sĩ,bài hát, ca sĩ. Thời trang: các mẫu thiết kế tham gia trình diễn, điện ảnh: đạo diễn
  • Bản sao giấy chứng nhận hoặc đăng ký kinh doanh. Đối với các đơn vị lần đầu tiên đề nghị công diễn.
  • Bản sao chứng thực cho người nước ngoài, người Việt Nam định cư tại nước ngoài biểu diễn tại Việt Nam.
  • Bản cam kết được phép sử dụng các bài hát, các thiết kế, các vở diễn về quyền tác giả và quyền sở hữu của tác giả.
  • Văn bản đồng ý của UBND cấp tỉnh nơi diễn ra chương trình biểu diễn.

Với đơn vị cung cấp dịch vụ cấp phép biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp uy tín như chúng tôi. Se hỗ trợ giải quyết cho bạn các thủ tục hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

Các hình thức và đối tượng biểu diễn nghệ thuật

Ngày nay thì các hình thức biểu diễn nghệ thuật rất đa dạng. Nhằm có thể thu hút được người xem đồng thời có thể đáp ứng được các tiêu chí mà từng buổi trình diễn đặt ra. Hiện tại các loại hình biểu diễn như: ca nhạc, múa hiện đại, múa dân gian, múa rối nước, xiếc, trình diễn nhạc cụ, biểu diễn hài… và rất nhiều các loại hình nghệ thuật khác đang được cấp phép biểu diễn. Tại các chương trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Hoạt động biểu diễn nghệ thuật dành cho 3 đối tượng chính đang được phép biểu diễn gồm có: cá nhân người Việt Nam, Người nước ngoài và người Việt nam định cư tại nước ngoài. Trước khi muốn tham gia vào biểu diễn dù đối tượng nào cũng phải có giấy chứng thực được phép tham gia tổ chức biểu diễn.

Những điều cần chú ý khi xin cấp phép biểu diễn

Điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính thời gian hoàn tất hồ sơ để nộp tới cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Bởi thời gian cấp phép luôn có hạn nếu như bạn nộp hồ sơ quá sát ngày thì sẽ không đủ thời gian sẽ bổ sung các giấy tờ còn thiếu hoặc không có thời gian chỉnh sửa những nội dung, vấn đề phát sinh trong các giấy tờ…Chính vì thế hãy lưu ý tới vấn đề này để đảm bảo được thời gian cấp phép được đúng với dự định.

Đặc biệt với những người mà lần đầu làm thủ tục thì do còn nhiều thắc mắc và chưa biết được các quy trình một cách rõ ràng sẽ mất thêm rất nhiều thời gian. Chính vì thế mà bạn cần chú ý để có thể hoàn thành tốt  các thủ tục cần thiết cho việc cấp phép biểu diễn của mình.

Một vấn đề vô cùng quan trọng nữa đó chính là tất cả bài hát, các tiết mục có tham gia biểu diễn trong chương trình đều phải có giấy chứng nhận quyền tác giả. Mỗi một loại giấy tờ đều có những vấn đề quan trọng cần phải cẩn thận trong nội dung và con dấu. Nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi làm các giấy tờ cần thiết.

Cuối cùng là vấn đề thời gian cấp lại giấy phép. Các đơn vị chứng thực thủ tục đều không làm việc vào ngày nghỉ. Vì thế mà bạn cần phải tính chính xác để có thể có giấy tờ đúng thời gian diễn gian chương trình biểu diễn. Tránh ảnh hưởng tới mọi dự định đã được đề ra.

Dịch vụ cấp phép biểu diễn uy tín

Với uy tín của mình trên thị trường như hiện nay thì đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể có được nhiều lợi ích bao gồm:

  • Tư vấn miễn phí các vấn đề về điều kiện pháp lý liên quan tới giấy tờ, thủ tục cấp phép.
  • Cung cấp cho khách hàng các mẫu văn bản để làm hồ sơ cùng với giấy tờ cần thiết cho việc xin giấy cấp phép biểu diễn.
  • Dưới sự ủy quyền của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện các công việc liên quan tới việc xin giấy cấp phép biểu diễn với các đơn vị có thẩm quyền. Nhằm đảm bảo cho khách hàng có được giấy phép biểu diễn nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn vẫn còn  đang thắc mắc và chưa hiểu rõ các vấn đề liên quan tới việc cấp phép biểu diễn. Thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn các thủ tục cho bạn mỗi khi mà bạn cần.

Báo giá dịch vụ cấp giấy phép biểu diễn

Hiện tại dịch vụ cấp giấy phép biểu diễn của đơn vị chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và có những đánh giá tốt. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cho dịch vụ này.Để được tư vấn và báo giá cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại.

Để được công diễn thì giấy phép biểu diễn là không thể thiếu. Vậy để đảm bảo thời gian, đồng thời nhanh gọn trong quá trình xin giấy phép thì sử dụng dịch vụ cấp phép biểu diễn của chúng tôi chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho các đơn vị tổ chức và cá nhân muốn xin cấp phép biểu diễn hiện nay.

 

 

 

Rate this post
Đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *